DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất

Theo hellobacsi - 13:40 | 07/06/2019
webkhoedep.vn - Khủng hoảng thường xuyên xảy ra trong cuộc sống của tất cả các cặp vợ chồng son. Sự khủng hoảng ấy để lại hậu quả lớn hay nhỏ tùy thuộc vào cách các cặp đôi xử lý vấn đề.

Nhiều cặp vợ chồng ly hôn sau khoảng 2-3 năm kết hôn, trong khi những cặp đôi khác lại sống với nhau rất hạnh phúc trong nhiều năm. Điều đó không chỉ đơn thuần là sự may mắn mà còn phụ thuộc vào một điều đơn giản mà các cặp vợ chồng hạnh phúc đều thấu hiểu: Khi cùng nhau xử lý, bạn sẽ đủ sức đối mặt và giải quyết mọi vấn đề trong đời sống hôn nhân.

Và đây là 10 vấn đề mà các cặp vợ chồng son rất thường phải đối mặt khi sống chung dưới một mái nhà:

1. Tăng cân

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-1
Nguồn: Brightside

Hầu hết những người vừa lập gia đình đều tăng cân đáng kể sau khi kết hôn. Theo nghiên cứu, các cặp vợ chồng son tăng trung bình từ 5-7kg trong những năm đầu tiên của cuộc sống hôn nhân. Nhìn chung, những người đã kết hôn thường có trọng lượng nặng hơn người độc thân khoảng 5kg.

Đây là điều bình thường bởi trong thời gian đầu mới kết hôn, các cặp đôi đều có tâm lý rất thoải mái và tự tin vào đối tác của nhau. Từ đó, cơ thể thường xuyên ở trong trạng thái thư giãn để tăng cân.

Cách xử lý

Trong giai đoạn này, các cặp đôi hạnh phúc thường có xu hướng lên kế hoạch giảm cân cùng nhau. Đây là điều kiện thuận lợi để cả hai cùng nhau thực hiện các chế độ giảm cân và thiết lập lối sống lành mạnh.

Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng đàn ông thường có khả năng giảm cân nhanh hơn phụ nữ. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng và đạt được cân nặng lý tưởng, bạn hãy rủ chồng/vợ mình cùng nhau đi xe đạp, leo núi hoặc đi bộ vào mỗi buổi tối.

2. Sinh con và khủng hoảng tài chính

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-2
Nguồn: Brightside

Sự xuất hiện của những đứa con sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề tài chính trong gia đình trẻ. Kết quả từ những cuộc khảo sát gần đây cho thấy hầu hết những đôi vợ chồng son đều chưa sẵn sàng có con và chưa thể độc lập về tài chính để chu toàn cho một đứa trẻ. Đó là lý do vì sao những gia đình trung lưu và thu nhập thấp đều phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cách xử lý

Bắt đầu tiết kiệm tiền từ trước khi lên kế hoạch sinh đứa con đầu tiên và tuyệt đối không chi tiêu cho những thứ không cần thiết. Ví dụ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khi mua các dụng cụ cũ như xe đẩy, cũi, xe tập đi cho bé thay vì sắm mới hoàn toàn những thứ mà bé chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn.

3. Mâu thuẫn với mẹ chồng

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-3
Nguồn: Brightside

Mối quan hệ giữa con dâu và mẹ chồng hay con rể và mẹ vợ là đề tài muôn thuở trong bất kỳ cuộc sống hôn nhân nào. Các nhà tâm lý học cho rằng những mẫu thuẫn xảy ra trong các mối quan hệ ấy có thể khá kịch tính và gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe, tâm lý của cả hai bên.

Sự căng thẳng đặc biệt mạnh mẽ trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Một cuộc nghiên cứu tâm lý tổ chức vào năm 2017 cho rằng có 2/3 các bà mẹ chồng không hài lòng với vợ của con trai họ, trong khi con dâu cũng có thái độ tiêu cực với mẹ chồng. Các nhà khoa học ở Nhật Bản cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ sống chung với mẹ chồng có nhiều khả năng mắc bệnh thiếu máu cơ tim hơn những người phụ nữ sống độc lập.

Cách xử lý

Cách tốt nhất là tránh mọi mâu thuẫn xảy ra khi sống chung với mẹ chồng bằng cách sống riêng. Có lẽ trong thời gian đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn về tài chính nhưng nó rất đáng giá cho sự tự chủ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có cơ hội sống riêng, hãy sử dụng các kỹ năng ngoại giao của mình để giải thích cho chồng hiểu bạn buồn thế nào trong các cuộc tranh luận với mẹ của anh ấy.

4. Khác biệt về cách chi tiêu

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-4
Nguồn: Brightside

Theo thống kê, một trong những lý do đầu tiên của các cuộc mâu thuẫn vợ chồng và ly hôn là sự xung đột về tiền bạc. Sau hôn nhân, tài chính cá nhân của bạn phải gắn kết và có phần căng thẳng khi người này kiếm được nhiều tiền hơn người kia. Một thiếu sót lớn của hầu hết các cặp vợ chồng son là họ thường có xu hướng tránh nói về tài chính trước khi kết hôn.

Cách xử lý

Các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên thảo luận về các vấn đề tài chính một cách cởi mở, không có bất kỳ sự ngại ngùng nào. Bạn cần ưu tiên giải quyết rõ ràng việc gia đình bạn sẽ tiết kiệm tiền hay đầu tư; bạn có kế hoạch mua sắm hay nghỉ dưỡng như thế nào để cả hai đưa ra lựa chọn cuối cùng. Khi cùng nhau trả lời những câu hỏi như vậy, bạn sẽ xác định được chiến lược chi tiêu của cả nhà và kiểm soát chúng rất dễ dàng.

5. Khó chịu với những thói quen của vợ/chồng

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-5
Nguồn: Brightside

Sau vài tháng sống cùng nhau, một vài thói quen của đối tác bắt đầu bộc lộ và làm người còn lại thấy khó chịu. Các nhà tâm lý học cho rằng đó là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong đời sống của vợ chồng son nhưng không có nghĩa là tình yêu của bạn sẽ kết thúc chỉ vì những vấn đề này.

Điều đáng nói là không có một tiêu chuẩn nào để xếp hạng hay phân loại những thói quen gây khó chịu cho đối tác. Thậm chí, có những thói quen bạn xem là tốt như đam mê thể thao, đọc sách hay nhiệt tình với bạn bè nhưng vợ/chồng của bạn lại cảm thấy phiền toái với những điều ấy.

Cách xử lý

Chấp nhận là điều bạn nên làm! Hãy nhắc nhở bản thân rằng nếu từ bỏ những thói quen ấy thì vợ/chồng mình không còn là một người độc đáo, thú vị nữa. Sau tất cả, bạn đã yêu người này một phần vì những thói quen đó. Thay vì tỏ ra khó chịu vơi với những điều nhỏ nhặt, bạn hãy dành thời gian cho bản thân, công việc và bạn bè của mình. Chồng/vợ bạn sẽ rất cảm kích vì điều ấy.

6. Lãng quên những ngày kỷ niệm quan trọng

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-6
Nguồn: Brightside

Khi người ấy lãng quên một ngày kỷ niệm nào đó, có thể bạn sẽ cảm thấy rất buồn. Thậm chí, coi đó là một sự xúc phạm cá nhân. Bạn sẽ không tìm được câu trả lời vì sao anh ấy/cô ấy lại quên đi ngày cưới của 2 người hoặc quên mất ngày sinh nhật của bạn hay ngày của nụ hôn đầu tiên. Nhưng hóa ra ngay cả những người hoàn hảo cũng quên đi một số điều quan trọng trong cuộc đời họ.

Nguyên nhân có thể là do công việc quá tải hoặc sự đãng trí tự nhiên. Nó cũng có thể là vì những ngày được bạn xem là quan trọng ấy không có ý nghĩa với bạn đời của bạn, bởi vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống của họ là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài với bạn mà không cần phải ghi trên tấm lịch.

Cách xử lý

Nhắc nhở vợ/chồng về sự kiện hoặc ngày kỷ niệm quan trọng của gia đình. Nó sẽ không làm bạn thất vọng và người ấy của bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ vì sự đãng trí của họ. Thật đơn giản phải không nào?

7. Bạn cảm thấy nhàm chán

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-7
Nguồn: Brightside

Năm đầu tiên của hôn nhân không phải lúc nào cũng đầy mê hoặc như tuần trăng mật. Sớm hay muộn, bất chấp sự kỳ vọng của bạn là gì, những cánh hoa, những buổi tối lãng mạn và những lời nói tán tỉnh nhau sẽ bắt đầu thưa dần. Bạn sẽ sống cùng với bạn đời bằng một chương trình nhàm chán.

Sự thất vọng này có thể được giải thích bằng sự kỳ vọng quá mức của bản thân bạn cũng như việc thiếu kinh nghiệm trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, hầu hết các cặp vợ chồng đều quản lý tốt những thay đổi về điều này trong mối quan hệ của họ.

Cách xử lý

Hãy nhớ rằng mối ưu tiên của những người đã kết hôn khác với người đang yêu hay mới yêu. Giờ bạn đã có một gia đình chung với nhiều trách nhiệm và con cái. Vì thế, vợ chồng son cần thảo luận về việc chúng ta nên ưu tiên cho những buổi hẹn hò lãng mạn hay những sự kiện cần thiết khác.

Các nhà tâm lý học cho rằng không có gì là bất thường. Cuộc sống gia đình chỉ cần tập trung vào một lịch trình nhất định và mỗi cặp vợ chồng đều phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để xây dựng hạnh phúc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hãy lên kế hoạch đi hẹn họ, gặp gỡ nhau trong những không gian lãng mạn để “tiếp lửa” cho đời sống hôn nhân.

8. Bạn ở cùng nhau 24/7 và điều đó trở nên phiền toái

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-8
Nguồn: Brightside

Có nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng nên dành tất cả thời gian rảnh rỗi cùng nhau vì nó sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ và góp phần hình thành những lợi ích chung. Tuy nhiên, một số cặp vợ chồng bị “nhàm chán” với cuộc sống này sau một vài năm kết hôn.

Cách xử lý

Cả hai người rất nên có những sở thích và đam mê riêng để người kia cảm thấy đối tác của mình thật thú vị. Tất nhiên, những sở thích đó không nên mang tính phá hoại hoặc làm phiền đến sự riêng tư của anh ấy/cô ấy.

9. Những người bạn xấu

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-9
Nguồn: Brightside

Những người mới cưới không chỉ có được những người thân mới mà còn có thêm nhiều người bạn mới. Điều đáng buồn là những người bạn cũ của bạn lại chưa thực sự làm quen được với điều ấy. Khi họ cảm thấy bạn dành quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ mới, họ bắt đầu muốn “níu kéo” bạn ở lại những cuộc vui. Dù điều này không hoàn toàn là xấu nhưng nó lại gây ra những cảm xúc tiêu cực và cái nhìn không thiện cảm của vợ/chồng bạn dành cho những người bạn ấy.

Cách xử lý

Hãy để cho nửa còn lại của bạn có một người bạn tốt ngoài bạn. Thật khó có thể chấp nhận suy nghĩ này nhưng nó thật sự khiến đối tác của bạn cảm thấy “dễ thở” và thú vị. Có một sự thật rằng, bạn bè là yếu tố quan trọng để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình. Đó không chỉ là những người bạn chung của hai người mà còn là những người bạn riêng.

10. Sự khác biệt trong chế độ ngủ

10 vấn đề vợ chồng son rất thường đối mặt và cách giải quyết tốt nhất-10

Vào những năm 1970, các nhà khoa học đã có nhiều tìm hiểu về nhịp sinh học và nhận thấy rằng những người được xem là “cá mập” thường thức dậy vào sáng sớm và cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, nhóm người “cú đêm” hoạt động nhiều hơn vào buổi tối.

Bạn hãy tưởng tượng xem, điều gì sẽ xảy ra nếu đại diện của hai nhóm người này gắn kết với nhau và sống chung trong một gia đình? Sự kết hợp này có thể gây ra nhiều bất tiện và thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả 2 vợ chồng son.

Cách xử lý

Nhịp điệu sinh học khác nhau sẽ làm cuộc sống hôn nhân của vợ chồng son có những xáo trộn nhất định. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn không có cách giải quyết nào thỏa đáng cho vấn đề này. Miễn là cả hai bên có thiện chí thỏa hiệp, bạn sẽ sớm biết cách xử lý. Ví dụ, trong khi vợ/chồng bạn đang ngủ, bạn hãy làm những việc khác có ích cho hạnh phúc lứa đôi như chăm sóc cây cảnh, nấu một bữa ăn ngon, đọc thêm một cuốn sách hay thử bí mật chuẩn bị một món quà cho dịp đặc biệt.

Bạn thấy đấy, hai cá thể khác nhau với những thói quen, quan niệm, môi trường, điều kiện sống khác nhau về sống chung dưới một mái nhà sẽ gặp rất nhiều vấn đề lớn, nhỏ. Điều quan trọng là các cặp vợ chồng son hãy bình tĩnh đối mặt và cùng nhau giải quyết để vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đắp xây hạnh phúc.

Theo hellobacsi
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://hellobacsi.com/song-khoe/tam-ly/10-van-de-vo-chong-son/?fbclid=IwAR1UTVe6a86oPWKwu-AiPAuH8R3jft39DAguU78fOoKP80oefnteLcXzC8c
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  "Chính thất" chặn xe, náo loạn cả góc phố để bóc phốt chồng ngoại tình, hành động của người chồng khiến ai cũng chạnh lòng

  Gia đình - Thứ sáu, 23/04/2021 14:13
  Khi một người đàn ông ngoại tình muốn đến với "tình yêu đích thực" của anh ta, có lẽ người phụ nữ càng tìm cách níu kéo bao nhiêu thì anh ta lại càng cảm thấy muốn được "bước đi chẳng bao giờ quay lại" bấy nhiêu.

  Bé trai 8 tuổi bị ngộ độc nặng khiến máu chuyển từ màu đỏ sang màu nâu, được chuyển 3 viện để cấp cứu

  Tin y dược - Thứ sáu, 23/04/2021 07:01
  Theo chia sẻ của PGS.TS.BS Phạm Văn Quang, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh), mới đây bệnh viện đã cứu sống cho một bé trai 8 tuổi ở Long Mỹ (Cần Thơ) bị ngộ độc MetHemoglobin nặng.

  Con gái 1 tuổi đã mắc ung thư, BS cảnh báo thường xuyên sử dụng chén bát bằng chất liệu này sớm muộn ung thư cũng tới

  Phòng bệnh - Thứ sáu, 23/04/2021 06:57
  Bố mẹ Tiểu Quỳnh không ngờ thứ đồ vật gây ung thư cho con gái mình chính là những chiếc bát giả sứ quen thuộc.

  Kiểu tóc ngắn đang gây sốt tại các salon Hàn Quốc: Sành điệu và hack mặt nhỏ gọn thế này thì hot là đúng

  Bí quyết làm đẹp - Thứ sáu, 23/04/2021 06:41
  Kiểu tóc này có thể đưa nhan sắc của chị em chạm đến một đỉnh cao khác.

  Chuyện tình hot boy tiếp viên hàng không: Sự thách thức của chuỗi ngày yêu xa và 5 từ cực "đắt giá" bạn gái gửi khiến anh thức tỉnh

  Tâm sự - Thứ sáu, 23/04/2021 06:37
  Yêu một chàng tiếp viên hàng không là khi 12 giờ đêm, dù anh ấy thấm mệt sau chặng bay dài nhưng vẫn cố gắng chạy qua nhà bạn gái để "ôm một cái thôi cũng được".

  3 dấu hiệu xuất hiện ở vùng chân ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cao

  Nữ giới - Thứ năm, 22/04/2021 19:45
  Đôi chân có thể ngầm cảnh báo sớm những triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung nên hãy chú ý khi gặp phải các vấn đề sau.

  Bộ Y tế phát thông báo khẩn số 34 trong đêm: Tìm người trên chuyến bay từ Phú Quốc về Hà Nội

  Xã Hội - Thứ sáu, 26/03/2021 06:57
  Tối 25/3, Bộ Y tế đã phát thông báo khẩn số 34 tìm hành khách trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội.

  Hà Nội bắt đầu xét nghiệm 4.000 người nguy cơ cao nhiễm Covid-19

  Tin y dược - Thứ sáu, 12/03/2021 15:34
  Thành phố Hà Nội đã bắt đầu triển khai xét nghiệm Covid-19 cho 4.000 người nguy cơ cao trong cộng đồng nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc Covid-19.

  Nóng: Hải Phòng ghi nhận 2 trường hợp đi từ Nội Bài qua Úc có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, khẩn trương truy vết

  Tin y dược - Thứ năm, 11/03/2021 06:49
  Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã cử các đội truy vết làm việc ngay để xác định những người tiếp xúc gần với 2 ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi sang Úc.

  Gia đình 4 người bị ung thư máu, bác sĩ nhắc nhở nhiều người thích ăn thực phẩm này

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 19:36
  Việc tiếp xúc với chất độc hại có trong thực phẩm hằng ngày, theo thời gian sẽ gây ung thư.

  8 dấu hiệu cơ thể "kêu cứu" vì ăn thiếu chất: Rất nhiều người ăn sai cách gặp tình trạng này

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 19:33
  Ăn uống thiếu chất sẽ khiến bạn già hơn tuổi, đau đầu, chóng mặt, chân tay bong tróc, dễ bị cảm lạnh và nhiều dấu hiệu khác. Đây là gợi ý cách khắc phục bạn cần thực hiện ngay.

  Người phụ nữ 42 tuổi tử vong sau 3 tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ cảnh báo 2 thói quen của nhiều người gây ra căn bệnh này

  Nữ giới - Thứ năm, 22/04/2021 19:24
  Do thường xuyên duy trì các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày, cô Liễu (42 tuổi, Trung Quốc) đã mắc ung thư cổ tử cung và qua đời sau đúng 3 tháng phát hiện bệnh.

  Xúc động cuốn sổ tay nuôi con đại học: Là tiền mồ hôi, nước mắt cha mẹ

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 14:27
  Đã bao giờ bạn tự hỏi, bằng ấy thời gian cắp sách tới trường, cha mẹ liệu đã tốn bao nhiêu tiền bạc để nuôi mình khôn lớn thành người hay chưa?

  Mẹo bảo quản gấc để cả năm không hỏng, mỗi lần nấu vô cùng tiện lợi

  Mẹo vặt - Thứ năm, 22/04/2021 10:55
  Gấc là loại quả tạo màu tự nhiên làm món ăn trở nên ngon mắt hơn. Gấc có chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho sức khỏe.

  Chồng ngoại tình, vợ phát hiện kiện ra toà khiến 'tiểu tam' phải bồi thường số tiền khá lớn

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 10:53
  Phương kìm nén cảm xúc và chất vấn riêng hai người, họ thừa nhận đã từng quan hệ thân mật tại nhà một người bạn.

  10 công thức diện váy hoa xinh mê tơi từ hội gái Hàn, phải lưu ngay để Hè này còn áp dụng

  Xu hướng - Thứ năm, 22/04/2021 10:51
  Để diện váy hoa thật đẹp thì bạn hãy học từ hội gái Hàn.

  Một gia đình 4 người lần lượt mắc bệnh ung thư: "Thủ phạm" chính là loại đồ vật chứa chất độc gấp 10 lần kali xyanua có ngay trong bếp

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 10:31
  Ít ai ngờ, nguyên nhân gây ung thư cho cả gia đình này lại bắt nguồn từ những sản phẩm quen thuộc trong nhà.

  Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"

  Đời sống - Thứ năm, 22/04/2021 09:52
  Cứ tưởng quần áo cả gia đình sẽ thơm phức nhưng khi sử dụng viên giặt xả của Nhật lại cho kết quả hoàn toàn trái ngược khiến chị Huyền Vũ "tức cái mình" vì trót lỡ mua cả thùng.

  3 thứ phụ nữ cho rằng “cũ” thì đàn ông lại yêu tới điên đảo, bằng mọi giá bạn phải giữ chúng lại bên mình

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 06:41
  Ở bên người phụ nữ trưởng thành, đàn ông thấy mình giống như có 1 bến đậu bình yên. Sau bao nhiêu giông tố, gió bão bên ngoài, trở về bên vợ, họ lại có được cảm giác an toàn.

  3 loại quả rất phổ biến trong mùa hè, nhưng có những người không nên ăn nhiều, nếu không cơ thể phải nhận hậu quả lớn

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/04/2021 06:39
  Giáo sư Trần Vương Toàn thuộc khoa y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng, trái cây rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ăn trái cây vào mùa hè cũng cần phải lưu ý, không được ăn bừa bãi nhất là 3 loại quả phổ biến này.

  20 tuổi thì không nói nhưng khi ngoài 30, nàng BTV làm đẹp không thể sống thiếu 4 sản phẩm skincare này

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 09:00
  Muốn giữ cho da đẹp ở hiện tại và không "có cửa" lão hóa thì chị em rất nên thêm 4 sản phẩm sau vào quy trình.

  "Bác sĩ Hoa Súng" của "Gặp nhau cuối tuần" Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

  Đời sống - Thứ tư, 21/04/2021 06:17
  Sự ra đi của Hoàng Nhuận Cầm đã khiến nhiều người bất ngờ vì quá nhanh.

  Ăn gì giảm cân, đẹp da? Thử học hỏi kiểu nhịn ăn gián đoạn với 3 thực phẩm chính giúp vlogger Hàn giảm ngay 4,7kg trong một tuần

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 06:14
  Nếu bạn đang băn khoăn việc ăn gì giảm cân, đẹp da thì hãy lưu ý việc lựa chọn thực phẩm trong chế độ ăn kiêng của mình. Vlogger Hàn nổi tiếng này đã giảm ngay gần 5kg chỉ trong một tuần nhờ ăn khoai lang, trứng luộc...

  Mạnh dạn cắt tóc đón hè đi vì có quá nhiều tấm gương lột xác nhờ tóc ngắn đây này!

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 05:55
  Đừng sợ cắt tóc ngắn nữa vì có rất nhiều kiểu giúp bạn thăng hạng nhan sắc.

  Từ vụ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư tử vong: Rất nhiều cảnh báo nhưng tai nạn đau lòng vẫn liên tiếp xảy ra, đâu là nguyên nhân?

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 21/04/2021 05:53
  Dù đã có rất nhiều lời cảnh báo được đưa ra về các tai nạn liên quan đến an toàn chung cư nhưng nhiều phụ huynh vẫn không quan tâm, khiến cho những đứa trẻ trở thành nạn nhân một cách oan uổng.

  Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"

  Gia đình - Thứ ba, 20/04/2021 15:35
  Cô vợ cũng chia sẻ rằng bản thân biết hết tất cả mọi chuyện nhưng chưa thèm nhắn tin hay đụng đến cô gái "xen ngang" kia.

  Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

  Đời sống - Thứ ba, 20/04/2021 09:26
  Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.