• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

2 mẹ con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc: Người chồng đã hồi tỉnh hé lộ thông tin về nghi ngộ độc

webkhoedep.vn - Sau nhiều ngày được hồi sức tích cực ở Bệnh viện Đà Nẵng, anh Đ.N.V, nạn nhân duy nhất còn sống trong gia đình nghi bị ngộ độc đã hồi tỉnh.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, ông Nguyễn Tiên Hồng, PGĐ Sở Y tế Đà Nẵng cho hay anh V. đã có chuyển biến tốt về sức khỏe.

Cụ thể, người này đã hồi tỉnh và được chuyển ra khỏi khoa Hồi sức – Tích cực chống độc sau hơn 3 ngày cấp cứu.

Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết hiện tại, công an đã tiếp xúc với anh V. để lấy thông tin, phục vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

2 mẹ con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc: Người chồng đã hồi tỉnh hé lộ thông tin về nghi ngộ độc-1
Sau 3 ngày cấp cứu tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, anh V. người duy nhất sống sót đã hồi tỉnh

Bác sỹ Lê Đức Nhân, GĐ Bệnh viện Đà Nẵng cũng cho biết thêm, anh V. đã hồi tỉnh, có thể trả lời các câu hỏi của bác sỹ.

Do đã biết tin về sự ra đi đột ngột của vợ và con, anh V. bị sang chấn tâm lý mạnh, đang được các bác sĩ điều trị cả về mặt tâm lý. Các bác sỹ cũng khuyến cáo hạn chế tiếp xúc anh V. trong giai đoạn này.

Liên quan vụ việc một bé trai lưu trú tại cùng khách sạn, cùng thời điểm với gia đình anh V. bị tử vong với các triệu chứng nôn ói, mệt mỏi; lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận đã được báo cáo về trường hợp này.

Sáng nay, bác sỹ Nguyễn Minh Sơn, Trưởng phòng nghiệp vụ Y, Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận đã có báo cáo từ Bệnh viện Phụ Sản Nhi gửi lên.

Tuy nhiên, để khẳng định nạn nhân có phải do ngộ độc thực phẩm hay không cần có sự phối hợp điều tra của nhiều ban ngành TP. Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang làm.

Theo VietNamNet

TH
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...