• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

2 vợ chồng tử vong trong vụ cháy chợ ngày cận Tết

webkhoedep.vn - Vụ cháy khiến nhiều đồ đạc trong 5 căn của tiểu thương bị thiêu rụi hoàn toàn. Đặc biệt có 2 người tử vong do bị kẹt trong đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng nay, các tiểu thương bất ngờ phát hiện khói, lửa bốc lên dữ dội ở trung tâm chợ Chà Là (ấp Chà Là, xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) nên tri hô. Mọi người dùng các phương tiện tại chỗ đến dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC huyện Đầm Dơi và tỉnh Cà Mau nhanh chóng có mặt triển khai công tác cứu hoả. Đến 4h sáng cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

2 vợ chồng tử vong trong vụ cháy chợ ngày cận Tết-1

Hiện trường vụ cháy

“Thời điểm đó tôi ngủ để canh đồ bán tết thì nghe mọi người tri hô cháy. Tôi tức tốc chạy ra thì thấy lửa rất lớn”, một tiểu thương hốt hoảng.

2 vợ chồng tử vong trong vụ cháy chợ ngày cận Tết-2


2 vợ chồng tử vong trong vụ cháy chợ ngày cận Tết-3

Vụ cháy khiến hai người tử vong

Theo cơ quan chức năng, ngọn lửa phát ra từ các cửa hàng bán quần áo và đồ điện gia dụng. Vụ cháy khiến nhiều đồ đạc trong 5 căn của tiểu thương bị thiêu rụi hoàn toàn. Đặc biệt có 2 người tử vong do bị kẹt trong đám cháy.

Nạn nhân được xác định là 2 vợ chồng chị Dương Ngọc Trân và anh Trà Thái Hoàng. Thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 3,8 tỷ đồng.

Công an đang phong toả hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

 

Theo Vietnamnet

TH
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết