• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

3 bài thuốc nam giảm đau lưng nhanh chóng từ ngải cứu

webkhoedep.vn - Những bài thuốc điều trị, giảm đau lưng nhanh chóng, hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên là rau ngải cứu đã được sử dụng từ rất lâu đời trong dân gian

Những bài thuốc điều trị, giảm đau lưng nhanh chóng, hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên là rau ngải cứu đã được sử dụng từ rất lâu đời trong dân gian, mang lại hiệu quả giảm đau rất tốt và an toàn với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ.

Đau lưng là tính trạng bệnh của rất nhiều người gặp phải, có thể là do vấn đề xương khớp ở người lớn tuổi, hay sự hoạt động làm việc quá sức của người trẻ tuổi, do tư thế làm việc không đúng. Có nhiều cách giảm đau và điều trị đau lưng nhanh chóng bằng các bài thuốc dân gian và đặc biệt là 3 bài thuốc trị đau lưng từ rau ngải cứu.

Rau ngải cứu có tác dụng giảm đau nhanh chóng

Rau ngài cứu là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong căn bếp và rất tốt cho sức khỏe. Rau ngải cứu có tính ấm, nóng,có tác dụng nhanh chóng làm lành vết thương, giảm đau nhanh chóng nhớ tính nóng của rau. Rau ngải cứu được coi như một chất chống viêm, một loại dầu hỗ trợ chữa lành các vết thương, vết bầm tím, vết viêm loét rất nhanh chóng và hiệu quả.

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: rau ngải cứu tươi, giấm gạo

Cách làm: rau ngải cứu rửa sạch, giã nát. Giấm gạo đun nóng. Trộn đều giấm gạo đã đun nóng với rau ngải cứu giã nát. Sau đó bọc vào một miếng vải sạch rồi xoa đều lọc theo sống lưng phần bị đau khoảng 15 phút. Trong quá trình xoa thuốc luôn giữ nóng thuốc bằng cách hâm nóng thường xuyên.

Xoa thuốc thường xuyên hàng ngày trước khi ngủ. Dùng liên tục trong khoảng 15 ngày để điều trị bệnh dứt điểm. Giúp các cơn đau giảm nhanh chóng.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: Rau ngải cứu tươi, muối

Cách làm: Lá rau ngải cứu tươi rửa sạch,trộn với muối rồi đổ vào nước nóng, cho vào một tấm vải sạch bọc lại và đắp lên chỗ đau. Giữ thuốc ở vị trí vết đau khoảng 30 phút, trong khi đắp thuốc khi thuốc nguội lại chế thêm nước nóng để đắp lên, cho hiệu quả giảm đau tốt nhất.

Chườm rau ngải cứu rang muối nóng lên vị trí đau lưng trước khi ngủ

Với những người bị đau lưng phương pháp này có tác dụng giảm đau nhanh chóng, với người có nguy cơ cao bị đau lưng như người lớn tuổi , chườm rau ngải cứu thường xuyên có tác dụng phòng bệnh hiệu quả.

Bài thuốc 3:

Nguyên liệu: rau ngải cứu tươi, muối

Cách làm: Trộn rau ngải cứu với muối, đem rang cho nóng và bọc vào miếng vải chườm lên chỗ đau trước khi ngủ. Trong quá trình chườm nóng, nếu thuốc hết nguội lại đem rang thực hiện khoảng 2 -3 lần, chườm trong khoảng 20 – 30 phút trước khi ngủ, để không tác động đến vị trí đau.

 Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...