DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào

Theo toquoc.vn - 08:10 | 30/04/2020
webkhoedep.vn - Quân Vương Bất Diệt tất yếu vẫn có những điểm thu hút khán giả, nhưng không vì thế mà bỏ qua 4 điểm yếu gây ngán ngẩm xuyên suốt các tập đã phát sóng dưới đây.

Nhạc hay nghe lần đầu đã thích còn chưa chắc sẽ làm ăn tốt trên BXH, huống chi là nhạc cần nghe lâu mới thấm. Xem phim cũng như nghe nhạc, nếu không thể thu hút ngay từ những tập đầu tiên, một dự án dù có đình đám đến đâu cũng sẽ buộc phải tạm thời nhường chỗ cho các sản phẩm chất lượng khác. The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã có tới 4 tập phim - tương đương với 4 tiếng đồng hồ để thu hút khán giả, nhưng một bộ phận không nhỏ Knet tới khán giả Việt đã bày tỏ sự thất vọng vào màn tái xuất của Lee Min Ho và biên kịch vàng Kim Eun Sook. Dự án được gắn mác siêu bom tấn đài SBS đã hoàn toàn thất thế trước Thế Giới Hôn Nhân, đối thủ đến từ đài cáp jTBC vào mỗi tối cuối tuần.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 1.

Quân Vương Bất Diệt qua 4 tập đầu gặp nhiều tranh cãi về mặt nội dung.

1. 4 tập đầu tiên tương đương 4 tiếng cứ như bản kéo dài của trailer 4 phút

Sau 4 tập mở màn, phần lớn các tình tiết chủ chốt được phát sóng gần như đã xuất hiện trong 1001 trailer, teaser nhá hàng trước giờ G của NSX Quân Vương Bất Diệt. Nếu như nửa đầu tập 1 mang đến không khí siêu kì bí, tiết lộ về biến cố của hoàng đế Lee Gon và phụ thân thời nhỏ cực hấp dẫn, nửa sau tập 1 cho đến hết tập 4 lại chỉ quanh quẩn ở những màn thả thính, câu thoại "chán ngán" về toán học, vật lý của hoàng đế Lee Gon khi cưỡi bạch mã sang Đại Hàn Dân Quốc gặp "crush" sau 25 năm. Sau khi trở về Đại Hàn Đế Quốc, mớ tình tiết không đầu không đuôi lại "ngốn" tới 1 tiếng đồng hồ tổng thời lượng của cả bộ phim cho đến phút cuối cùng, khi hoàng đế đón Jung Tae Eul (Kim Go Eun) về thế giới của mình.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 2.

Biên kịch đã phí hoài 4 tập đầu tiên với át chủ bài Lee Min Ho xuất hiện không có lấy một điểm đặc sắc.

Tình tiết xoay quanh các nhân vật cũng là điều khiến người xem mất kiên nhẫn. Phe phản diện tiềm năng - bao gồm Lee Rim (Lee Jung Jin) và thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) đều có màn xuất hiện mờ nhạt, thiếu chiều sâu để tạo kịch tính cho bộ phim khi đã phải dành quá nhiều thời lượng cho việc Lee Gon... đi ăn gà. Dàn cast phụ xung quanh như cận vệ Jo Yeong/Jo Eun Seob (Woo Do Hwan), thượng cung Noh tới "săn ảnh" Myung Seung Ah đều không có lấy một điểm nổi bật.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 3.

Được kì vọng thứ hai sau Lee Min Ho, Woo Do Hwan hoàn toàn chìm nghỉm khi chỉ tồn tại trong trí nhớ của khán giả với "bromance" cùng Lee Min Ho hay hình ảnh đẹp trai, điểm đặc sắc về nhân vật hoàn toàn không có.

Trong cả dàn cast hiện tại, duy chỉ có mình anh chàng cảnh sát Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) đủ mới lạ để thu hút sự chú ý: thân là con tài phiệt giờ gia đình đã phá sản, mối tình đơn phương với Tae Eul và sự kịch tính khi vốn là cảnh sát của đội tội phạm bạo lực. Bên cạnh đó, những "thuyết âm mưu" về thế giới song song như vết tích sau lưng Lee Gon, cây sáo Vạn Ba Tức Địch vẫn quá mơ hồ và không đủ hấp dẫn như nhiều chi tiết kì ảo từ các dự án cùng thể loại khác.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 4.

Cuộc đời của Kang Shin Jae thậm chí còn được nhá hàng nhiều chi tiết hay ho hơn cả nhân vật chính.

2. Diễn xuất mỗi người một tông: Cả dàn quay phim như "cách ly" rồi được ghép lại?

Nếu như Lee Min Ho vốn đã không phải là gương mặt được đánh giá diễn xuất tốt trong mắt khán giả Hàn, sự thất vọng dành cho Kim Go Eun, Jung Eun Chae tới Woo Do Hwan - vốn là những người được công nhận thực lực là điều nằm ngoài mong đợi. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là sự thiếu "chemistry" của cả dàn cast - giống như nhìn cả dàn diễn viên được quay riêng từng cảnh, rồi mới ghép lại với nhau. Vốn được cầm trịch bởi đạo diễn Baek Sang Hoon (Hậu Duệ Mặt Trời, School 2015, Mây Họa Ánh Trăng), việc Quân Vương Bất Diệt lên sóng với sự rời rạc trong diễn xuất của diễn viên cũng là điều nằm ngoài mong đợi.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 5.

Dàn cast chủ chốt của Quân Vương Bất Diệt như đang đóng mỗi người một phim.

Việc tình tiết "nghèo nàn" cũng là nguồn cơn gây ra điểm yếu này: khi 4 tập đầu tiên chỉ là 4 tiếng biên kịch để Jung Tae Eul "khẩu nghiệp" hoàng đế Lee Gon, nghĩ "Kim phân" có vấn đề về đầu óc. Ngoài hai màn tung cước ấn tượng khi đi bắt tội phạm, Jung Tae Eul hoàn toàn chưa có đất diễn bùng nổ cảm xúc, chìm nghỉm giữa dàn cast như những gì xảy ra với vai diễn của Woo Do Hwan - Jo Yeong/Jo Eun Seob. Tuy được trao cơ hội thể hiện hai vai diễn cùng một lúc, anh chàng qua tới 4 tập vẫn không có vai trò gì nổi trội, ngoài việc chạy theo sau Lee Gon ở cả hai thế giới. May mắn hơn, nữ thủ tướng lại đôi phần khá khẩm hơn một chút khi thuộc phe phản diện, bước đầu cho thấy ham muốn quyền lực và sự tài giỏi dù vẫn còn trẻ tuổi.

Nếu mọi sự "lơ ngơ" này chỉ diễn ra trong 2 tập đầu tiên thay vì 4 tập, Quân Vương Bất Diệt đã không nhận về luồng ý kiến chê bai như vậy.

3. Không có nổi 1 tình tiết gay cấn: Mọi thứ đều mơ hồ sau 4 tập mở màn

Xét lại hai dự án kì ảo nổi bật trong thời gian gần đây: Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) và Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường) đều đã có màn xuất kích đầy thu hút dù không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám. Hotel Del Luna đến tập 4 đã đủ hút khán giả với hành trình xâm nhập thế giới "ma ám" của quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), dần hé lộ bí ẩn quá khứ của cận vệ, những hồn ma với câu chuyện giải nghiệp trần gian để siêu thoát. Trong khi đó, Extraordinary You đã tiến đến tình tiết quan trọng khi tiến tới hồi gay cấn về sự cách biệt giữa thế giới truyện tranh và thế giới thực - khi chỉ mới đến tập 2,3.

Kịch bản của Hotel Del Luna và Extraordinary You đủ tốt để "giấu" những lỗ hổng về diễn xuất.

Trong khi đó, Quân Vương Bất Diệt dù tiến tới tập 4 vẫn mang cảm giác như đang ở tập 1, giới thiệu quá lan man về các nhân vật - phí hoài dàn cast bên cạnh các tình tiết thừa thãi. Mọi thứ diễn ra trong 4 tập đầu tiên đáng nhẽ đã có thể rút lại trong 2 tập, cho đến tập 3 sẽ xuất xưởng những "drama" đầu tiên nhằm kéo sự chú ý của khán giả ở tuần thứ hai phát sóng. Thế nhưng vẫn là những bữa ăn gà "khẩu nghiệp", câu chuyện đi mua sắm thừa thãi của Lee Gon hay mới nhất là việc hỏng xe của Tae Eul cũng ngốn đến chục phút. Phim 16 tập nhưng mang tới cảm giác sẽ phải kéo dài tới 50 tập.

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 8.

4 tập đầu tiên của Quân Vương Bất Diệt đã quá lãng phí thế mạnh của Lee Min Ho.

4. Lạm dụng quá nhiều quảng cáo: Xem mà phát bực tốn quá nhiều thời gian cho 1 cảnh

Điều này đã vốn trở thành yếu tố "chướng tai gai mắt" từ tập 1, nhất là việc quảng cáo hai nhãn hàng gà và trà sữa lộ liễu đến mức ngán ngẩm. Thậm chí, nếu giảm bớt (hoặc tìm cách quảng cáo không quá lố) tổng thời lượng của những phân đoạn ăn gà như quay CF của Lee Gon hay pha trà sữa tại nhà của Jung Tae Eul, khán giả đã có thể được xem nhiều phân đoạn đặc sắc hơn. Goblin (Yêu Tinh) cũng từng là một bộ phim quảng cáo gà, đồ ăn trên mọi mặt trận, nhưng tại sao không khiến khán giả khó chịu như khi đang xem Quân Vương Bất Diệt?

4 điểm phát ngán của Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất lạc quẻ của cả dàn cast, 2 tuần trôi qua không có lấy một tình tiết cao trào - Ảnh 9.

Goblin cũng ngập tràn quảng cáo gà, nhưng tại sao không gây khó chịu như Quân Vương Bất Diệt?

Tạm kết

Dự án nào phát sóng cũng sẽ đều có người khen kẻ chê, và cũng chẳng phải do phim hấp dẫn quá mà xuất hiện những người "gato" cố chê chỉ vì thích. Không hấp dẫn thì buộc phải chấp nhận rằng không hấp dẫn, chẳng thể cho rằng vì phim chưa đến đoạn cao trào nên không cho người khác có quyền bày tỏ ý kiến của mình. 4 tập đã phát sóng tất yếu không đủ hay và đã được minh chứng bởi nhiều review của các khán giả. Nhưng đó cũng chính là sự kì vọng vào sự bứt phá của Quân Vương Bất Diệt từ tập 5, khi "drama" bắt đầu cũng những cú bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra khi Tae Eul chính thức bước chân tới Đại Hàn Đế Quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn không thích những điều gì sau 4 tập đầu của Quân Vương Bất Diệt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/4-diem-phat-ngan-cua-quan-vuong-bat-diet-dien-xuat-lac-que-cua-ca-dan-cast-2-tuan-troi-qua-khong-co-lay-mot-tinh-tiet-cao-trao-220203048474851.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 19:14
  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương từng đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

  Bệnh viện Phổi TW: Phát hiện thêm 1 bác sĩ khác cũng dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 18:55
  Bệnh viện Phổi Trung ương đã xét nghiệm toàn bộ những người liên quan, kết quả phát hiện thêm một bác sĩ nữa, cùng phòng làm việc với bác sĩ N.V.C. cũng dương tính SARS-CoV-2.

  Hà Nội ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có nam bác sĩ BV Phổi Trung ương

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 16:54
  Chiều 14/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Hà Nội đã thông tin về 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó 1 ca là nam bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

  Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ

  Tâm sự - Thứ sáu, 14/05/2021 15:29
  Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở", đây chính là những lời tuyệt vọng của một cô dâu khi chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

  Công nghệ dùng oxy già "phù phép" mực ươn thành tươi ngon: Làm sao để mua được mực tươi ngon, đảm bảo?

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 14/05/2021 13:48
  Theo lời giới thiệu của những nhân viên cơ sở này, tẩy trắng mực bằng oxy già công nghiệp giúp mực trắng sạch hơn, cứng hơn, được loại bỏ hết chất nhớt...

  Khó khăn khi truy vết 69 hành khách trên chuyến bay VN1559: Có người cúp máy, có người chửi luôn

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 13:38
  Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, khi nhân viên CDC gọi điện thoại xác minh các hành khách đi chung chuyến bay có ca nhiễm Covid-19, có người không nhận đi chuyến đó, có người cúp máy, thậm chí chửi luôn nhân viên.

  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 19:14
  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương từng đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

  Bệnh viện Phổi TW: Phát hiện thêm 1 bác sĩ khác cũng dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 18:55
  Bệnh viện Phổi Trung ương đã xét nghiệm toàn bộ những người liên quan, kết quả phát hiện thêm một bác sĩ nữa, cùng phòng làm việc với bác sĩ N.V.C. cũng dương tính SARS-CoV-2.

  Lịch trình di chuyển của ca dương tính ở quận Nam Từ Liêm, F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:51
  Tối 13/5, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về ca dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn, là F1 của BN 3634 Giám đốc Hacinco.

  Trưa 14/5, thêm 16 ca COVID-19 tại Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn và BV K cơ sở Tân Triều

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 13:17
  Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.

  Biến chủng SARS-CoV-2 có lây trong không khí? Chuyên gia chỉ 3 điểm ứng phó với biến thể lây lan nhanh

  Bệnh lây nhiễm - Thứ sáu, 14/05/2021 10:54
  Qua phân tích tình hình dịch tễ, đợt dịch bùng phát lần này khó khăn, phức tạp hơn và khác so với đợt dịch tại Đà Nẵng bởi tốc độ lây lan của virus rất cao.

  Đà Nẵng: Bé gái 3 tuổi dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 09:20
  Tối 13/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng đã có thông tin 10 trường hợp bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 trên địa bàn thành phố.

  Cắm nhiều cây tăm vào một chậu cây, hóa ra có nhiều lợi ích và kiến thức đến vậy

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 14/05/2021 09:09
  Với thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng như hiện nay thì việc chăm sóc cây hoa tại nhà ngày càng trở nên khó khăn. Nhưng chỉ với một mẹo nhỏ dưới đây, bạn đã có thể giúp công việc chăm sóc cây hoa của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Nóng: Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 F1 của vợ Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 08:26
  Trong 7 ca dương tính SARS-CoV-2 được CDC Hà Nội công bố sáng 14/5, có 1 F1 của BN 3633 (vợ Giám đốc Hacinco).

  Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, Điện Biên tiếp tục cách ly, lấy mẫu xét nghiệm

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 08:08
  "Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi và tiếp tục cách ly ông Hải tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm", ông Vừ A Bằng cho báo Tuổi trẻ biết.

  Lịch trình di chuyển của ca dương tính ở quận Nam Từ Liêm, F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:51
  Tối 13/5, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về ca dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn, là F1 của BN 3634 Giám đốc Hacinco.

  Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:11
  Bản tin sáng 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 29 ca còn lại ghi nhận trong nước tại các khu vực đã được cách ly, phong toả

  Nóng: Hà Nội thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 20:38
  Trong 2 ca dương tính mới được CDC Hà Nội công bố, một người trú tại quận Nam Từ Liêm đã tiếp xúc gần với nam Giám đốc Hacinco.

  Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt 38 độ C khi đang ở Mường Lay, xe chuyên dụng đưa về tỉnh để xét nghiệm Covid-19

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 16:29
  Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt khi đang điều khiển xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn.

  Trưa 13/5: Thêm 21 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 14:26
  Bản tin trưa ngày 13/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 21 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại khu vực đã được cách ly.

  F1 của giám đốc Hacinco sau tiếp xúc 1 ngày đã dương tính: Là bình thường hay virus đang lây nhanh "siêu kinh khủng"?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 13/05/2021 14:21
  Theo chuyên gia, người lành tiếp xúc gần với người mang virus, thời gia ủ bệnh sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-14 ngày. Vì thế trường hợp F1 tiếp xúc với giám đốc Hacinco sau 1 ngày đã có kết quả dương tính là điều bình thường.

  Hà Nội phong tỏa chung cư Hồ Gươm Plaza và tòa CT7 Booyoung nơi có ca nghi mắc COVID-19 liên quan vợ chồng giám đốc ở Thanh Xuân

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 11:56
  Chung cư Hồ Gươm Plaza và tòa CT7 chung cư Booyoung (quận Hà Đông) sáng nay đang phong tỏa tạm thời, đây là nơi ở của hai ca nghi nhiễm là các F1 từng tiếp xúc BN 3634.

  Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Hoàn Kiếm và Đông Anh

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 09:56
  Một người về từ Đà Nẵng trên chuyến bay VN160 ngày 29/4, người còn lại thuộc chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, được CDC Hà Nội sáng 13/5 báo cáo dương tính với SARS-CoV-2.

  Các gia đình cần bỏ ngay sai lầm này khi ăn bún phở buổi sáng vì có thể làm hại thận, hại dạ dày

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 13/05/2021 08:04
  Bún phở là thực phẩm rất ngon lành và giàu dinh dưỡng cho bữa sáng, nhưng đừng phạm phải những sai lầm dưới đây khi ăn vì bạn có thể “ôm họa”.

  Sáng 13/5, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 07:42
  Bản tin sáng 13/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng Đà Nẵng đã 22 ca. Việt Nam hiện có 3.658 bệnh nhân.

  Nữ du học sinh yêu và cưới y sĩ chăm sóc mình ở khu cách ly

  Tâm sự - Thứ tư, 12/05/2021 20:22
  Tình cờ gặp gỡ trong khu cách ly tập trung, Phương Linh có nhiều thiện cảm với chàng y sĩ Hoàng Hải. Sau 6 tháng yêu, cả hai quyết định về chung một nhà.

  Hà Nội: Phát hiện người phụ nữ bị ung thư ở đường Nguyễn Lương Bằng dương tính với SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 19:46
  Theo CDC Hà Nội, một người phụ nữ bị ung thư vú, phẫu thuật cách đây 4 năm, sống ở Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa) được phát hiện dương tính SARS-CoV-2 do liên quan BV K cơ sở Tân Triều.