• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông

webkhoedep.vn - Nam giới trông chẳng khác nào anh công nhân với bộ đồ bảo hộ khi mặc quần yếm.

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-1

Quý ông thường có rất ít sự lựa chọn về trang phục nên phải chọn cho đúng

Khác với nữ giới luôn có rất nhiều sự lựa chọn về trang phục, các item mà quý ông có thể mặc đẹp thường khá hạn chế. Vì hạn chế nên chỉ cần chọn sai, tình thế sẽ rất khó cứu vãn.

Để giữ vững phong độ mặc đẹp, bảo toàn sự nam tính, chất đàn ông, nam giới nên tránh xa hoặc hạn chế tối đa 5 kiểu quần dưới đây:

1. Quần jeans rách

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-2

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-3

Đối với phái đẹp mà nói, quần jeans rách tuy không dễ mặc nhưng vẫn còn cách chinh phục để tạo ra những bộ cánh hợp lý, thanh lịch. Với quý ông thì khác. Dù phối jeans rách với bất cứ trang phục nào, chúng đều khiến cho quý ông trở nên kém sang trọng, bớt lịch lãm thấy rõ. Jeans rách có thể là item giúp thể hiện cá tính thời trang ở những năm tuổi teen, nhưng khi đã từ một chàng trai trở thành một người đàn ông, bạn nên tạm biệt item này đi là vừa.

2. Quần cạp trễ

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-4

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-5

Mốt cạp trễ thú vị và ấn tượng với chị em bao nhiêu thì với mày râu, chúng dễ trở thành trò cười bấy nhiêu. Nếu không tin, hãy thử nhìn chàng ca sĩ Justin Bieber, người từng trung thành với những chiếc quần cạp trễ mà xem. Bất kể sở hữu body đẹp đến đâu chăng nữa, khoe da thịt, mà cụ thể là khoe eo, khoe vòng 3 với quần cạp trễ cũng không được coi là lựa chọn thời trang thông minh đối với phái mạnh.

3. Quần lửng

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-6

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-7

Mùa hè là thời điểm lên ngôi của những mẫu quần lửng lơ (bermuda short). Chúng được ưa chuộng cả với hai phái. Tuy nhiên, nữ giới mặc bermuda short trông xinh xắn, cá tính bao nhiêu thì nam giới lại trở nên kém sang bấy nhiêu. Nếu chỉ định mặc đi dạo phố trong thời gian ngắn thì được nhưng nếu muốn mặc thường xuyên, lâu dài hơn, phái mạnh nên thay quần lửng bằng quần dài với chất liệu mềm mại, vừa che được đôi chân không mấy hấp dẫn, vừa giúp cho phong cách thêm phần trưởng thành, đàn ông.

4. Quần ống rộng

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-8

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-9

Có lẽ vì lý do thoải mái, nhiều anh chàng chuộng mặc quần ống rộng hơn là kiểu quần vừa vặn với cơ thể. Khổ một nỗi, quần ống rộng chỉ trở nên chất chơi khi diện bởi các người mẫu nam trên sàn runway hoặc các ngôi sao đã quen với kiểu mặc khác người. Nếu chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, thậm chí chỉ là đi dạo phố đi chăng nữa, quần ống rộng cũng không phải item sẽ giúp bạn trở nên nam tính, lịch lãm.

5. Quần yếm

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-10

5 kiểu quần dìm phong cách quý ông-11

Nếu quần yếm khiến cho nữ giới trở nên trẻ trung, hack tuổi thì với nam giới, chúng vô tình khiến cho họ trông chẳng khác nào anh công nhân với bộ đồ bảo hộ vừa bước ra từ một nhà máy nào đó. Không sang trọng cũng chẳng đàn ông, quần yếm có thể được thiết kế dành cho quý ông, nhưng không phải để mặc với tần suất dày đặc.

Theo Dân Việt
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...