DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo

Theo toquoc.vn - 13:00 | 02/08/2020
webkhoedep.vn - Mặc dù mới lên Sài Gòn sống cùng mẹ ít ngày nhưng con trai Lê Phương đã nhanh chóng thích nghi môi trường mới.

Ít ngày trước, Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên về Trà Vinh để tổ chức sinh nhật và tham dự lễ bế giảng năm học của Cà Pháo. Sau đó, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã đón cậu bé lên Sài Gòn chung sống sau 5 năm gửi gắm bố mẹ ruột chăm sóc giúp.

Lê Phương từng chia sẻ có ý định đưa con lên đoàn tụ từ lâu, nhưng đến nay mới thực hiện được. Và kết thúc năm học là thời điểm thích hợp để Cà Pháo có thời gian thích nghi với môi trường mới và tìm trường mới.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-1
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-2

Cà Pháo lưu luyến chia tay ông bà ngoại lên Sài Gòn sống cùng mẹ.

Kể từ khi đoàn tụ với con trai, những ngày gần đây, Lê Phương thường xuyên cập nhật hình ảnh của cậu cả lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự yêu thích. Cậu bé dù mới tạm biệt ông bà ngoại ở Trà Vinh để lên Sài Gòn đoàn tụ cùng mẹ và dượng nhưng rất nhanh chóng thích nghi. 

Cà Pháo được mẹ đưa đi thăm thú, ăn uống ở nhiều nơi. Đặc biệt, khi gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng, cậu cả nhà Lê Phương rất hào hứng chụp ảnh cùng. Cà Pháo dạn dĩ ôm nam ca sĩ Phi Hùng cũng như những nghệ sĩ khác.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-3

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-4
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-5

Cà Pháo rất thích thú khi được ba mẹ đi đưa gặp gỡ nghệ sĩ nổi tiếng.

Bà mẹ hai con chia sẻ: "Ba mẹ đưa hai anh em đi chơi. Gặp các cô chú trong chuyến đi Trường Sa, ai cũng vui vì mầm yêu thương đã đơm Bông kết Pháo".

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-6

Cậu bé 8 tuổi không hề ngại ngùng hay e dè mà khá dạn dĩ, nhanh chóng thân thiết với những người bạn của ba mẹ.

Cũng nhân dịp đoàn tụ gia đình, Lê Phương tổ chức tiệc mừng con gái tròn 11 tháng tuổi ở một quán nướng. Cậu bé Cà Pháo thì thích thú với tô mì của riêng mình.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-7
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-8

Lê Phương đưa cả gia đình đi ăn uống, vui chơi.

Mặc dù thay đổi môi trường sống nhưng cậu bé hoàn toàn không bỡ ngỡ hay bất ngờ, bởi trước đó Cà Pháo cũng thường xuyên được ba mẹ đưa đón Sài Gòn - Trà Vinh.

Sau đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương dù rất thương con nhưng đành đưa Cà Pháo về quê Trà Vinh gửi gắm bố mẹ ruột chăm sóc. Bởi lẽ, cô phải tự nỗ lực để đảm bảo cuộc sống sau này cho hai mẹ con.

"Xa con nhưng tôi kiếm được ra tiền. Có tiền, tôi mới có thể lo cho Cà Pháo từ học hành đến ăn uống. Có tiền, tôi mới về thăm con dễ dàng. Không có kinh tế, tôi muốn lo cho cháu cũng khó. Vậy nên, bản thân tôi phải tiết chế cảm xúc để làm việc. Hy vọng một, hai năm nữa hoặc lúc Cà Pháo vào lớp một, tôi có thể đón bé lên sống cùng", nữ diễn viên từng chia sẻ với báo chí như thế vào thời điểm 2015.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-9

Lê Phương chấp nhận sống xa con để đảm bảo tương lai cho cậu bé.

Nuôi con vất vả là thế nhưng Lê Phương chưa bao giờ có ý định gieo vào đầu con sự oán hận với cha. "Tôi không tiêm vào đầu con những suy nghĩ khiến bé có cảm giác ba không thương hay không về. Mỗi khi con hỏi ba đâu, tôi bảo ba đi làm xa kiếm tiền mua sữa cho Pháo uống, khi nào xong việc, ba sẽ về thăm con", Lê Phương kể.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-10

Đặc biệt, cô vẫn tạo điều kiện nếu quách Ngọc Ngoan về thăm con trai. Bố mẹ cô cũng đón tiếp anh như bình thường dù cả hai đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bao năm qua, Lê Phương luôn mong con thành nhân trước khi thành công. Và với cô, đó đã là điều phúc đức của một người mẹ.

Sau nhiều biến cố, tới giờ Lê Phương cũng tìm được bến đỗ mới. Hiện tại, chị cả Hương "Gạo nếp gạo tẻ" hạnh phúc với chồng trẻ Trung Kiên và đón thêm thiên thần nhỏ có tên Bông. 

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-11

Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên.

Điều khiến Lê Phương vui nhất chính là Trung Kiên luôn quan tâm, ân cần và chăm sóc Cà Pháo như con ruột. Ngược lại, cậu bé 8 tuổi cũng rất quấn quýt và yêu thương cha dượng. Cậu bé hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên cạnh người mới của mẹ. Thậm chí, cậu bé còn khẳng định ở bên cạnh ba thoải mái hơn cả khi đi cùng với mẹ. 

"Hai cha con đang trên đường về lại Trà Vinh, gọi cho mẹ líu lo rồi thì chốt một câu chắc nịch với mẹ: Công nhận đi với Ba sướng hơn đi với cả nhà! Con hãy hạnh phúc mãi như thế nhé! Thương con nhiều lắm!" - Lê Phương từng chia sẻ lên facebook. Nhiều lần khác, nữ diễn viên cũng khoe khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khi bên nhau. 

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-12
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-13
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-14
5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-15

Những khoảnh khắc ngọt ngào của ba dượng Trung Kiên và Cà Pháo.

5 năm gửi gắm con riêng cho ông bà ngoại, tới giờ Lê Phương mới được đoàn tụ và ngay lập tức làm điều này cho Cà Pháo-16

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/5-nam-gui-gam-con-rieng-cho-ong-ba-ngoai-toi-gio-le-phuong-moi-duoc-doan-tu-va-ngay-lap-tuc-lam-dieu-nay-cho-ca-phao-22202028121129288.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Chuyến bay đầu tiên chở du khách "mắc kẹt" từ Đà Nẵng về TP. Hồ Chí Minh

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 21:02
  Chiều nay (13/8), chuyến bay VN7121 của Vietnam Airlines chở hơn 300 người dân bị mắc kẹt ờ Đà Nẵng về TP. Hồ Chí Minh đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16h30.

  Quảng Trị: Đề nghị hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 dân tộc Vân Kiều, là mẹ bệnh nhân 832 đã tử vong

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 20:56
  Ngày 13/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị thông tin, đơn vị vừa có công văn gửi UBND tỉnh đề nghị về việc hỗ trợ cho bệnh nhân mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  Lịch trình di chuyển 2 ca mắc Covid-19 công bố chiều 13/8 tại Quảng Nam

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 20:46
  Chiều 13/8, Bộ Y tế đã có thông tin về các ca mắc mới Covid-19, trong đó có 02 ca bệnh tại Quảng Nam.

  Mùa dịch cứ dài ra mãi – Nằm lòng bí kíp tự tin chung sống cùng “Cô Vi”

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 19:20
  Có lẽ năm 2020 này, việc chung sống cùng "Cô Vi" là điều không thể tránh khỏi. Thay vì cố gắng tự cách ly bản thân ra khỏi thế giới, hãy trang bị cho mình bộ "bí kíp" dưới đây để sống tự tin giữa mùa dịch.

  120 phút trước khi ngủ quyết định bạn là người thành công hay sống đời làng nhàng: 9 điều then chốt!

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 18:56
  Để có được sự thành công có người phải rất vất vả và bỏ ra nhiều công sức, nhưng có những người lại có một quá trình đơn giản hơn. Quy trình đơn giản ấy được người thành công thực hiện trơn tru bằng 9 "gạch đầu dòng" dưới đây!

  Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong: Đều trên 80 tuổi, nhiều bệnh lý nền

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 18:51
  Chiều ngày 13/8, Ths.Nguyễn Trọng Khoa, Phó Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về 2 trường hợp mắc Covid-19 tử vong.

  Trẻ đi học lại giữa mùa nóng cha mẹ cần lưu ý những gì

  - Chủ nhật, 10/05/2020 09:13
  Học sinh đi học lại giữa nền nhiệt độ cao và thời tiết oi bức khiến không ít cha mẹ lo lắng tìm các giải pháp để đảm bảo sức khỏe của trẻ.

  Phòng dịch: Một số lưu ý khi trẻ đi học, cha mẹ đi làm trở lại

  - Thứ sáu, 08/05/2020 06:38
  Mặc dù các chuyên gia nhận định xác suất lây nhiễm trong nước hiện nay là rất thấp, một số biện pháp phòng dịch đã được nới lỏng hơn từ mức bắt buộc xuống mức khuyến cáo. Tuy nhiên, Ban chỉ đạo chống dịch vẫn khuyến cáo nhân dân thực hiện tốt 3 nguyên tắc: Khẩu trang, khoảng cách và rửa tay.

  3 kinh nghiệm hay giúp trẻ an toàn từ nhà đến lớp sau kỳ nghỉ dịch

  - Thứ năm, 07/05/2020 09:34
  Sau kỳ nghỉ dài, trẻ ít được hoạt động nên khi trở lại trường trẻ sẽ hoạt động rất nhiều. Chính vì vậy, cha mẹ cần bỏ túi những kinh nghiệm bảo vệ an toàn từ nhà đến lớp cho trẻ.

  Thêm 22 ca mắc COVID-19: Khánh Hòa thêm 5 ca, Quảng Trị 1 ca

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 18:03
  Chiều 13/8, Bộ Y tế đã công bố thêm nhiều ca mắc mới COVID-19.

  BS Nguyễn Trung Cấp: Virus SARS-CoV-2 rất quỷ quyệt - Chúng thường xuyên biến đổi, thay đổi lớp áo ngụy trang, gây ức chế miễn dịch!

  Bí quyết làm đẹp - Thứ năm, 13/08/2020 17:51
  Virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 có vẻ có những cơ chế trốn tránh miễn dịch và ức chế sinh interferol. Do đó, chúng có thể nhân lên âm thầm mà không được hệ thống miễn dịch bẩm sinh phát hiện.

  Đà Nẵng cách ly y tế 2 khu chung cư và 1 thôn để phòng, chống dịch Covid-19

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 15:52
  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế 2 khu chung cư, 1 thôn để phòng, chống dịch Covid-19.

  PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu cùng 2 chuyên gia ngành Y tế vào miền Trung hỗ trợ chống dịch

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 15:21
  Ngày 13/8, Bộ Y tế đã cử 3 chuyên gia đầu ngành vào miền Trung hỗ trợ chống dịch COVID-19.

  Xuất hiện “hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My "khinh miệt người khác nhiều quá", bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?

  Gia đình - Thứ năm, 13/08/2020 15:01
  "Hot girl" 3 đời chồng Chu Hằng bất ngờ đi ngược chiều dư luận, cho rằng Âu Hà My bị chồng cắm sừng là đáng đời, nghiệp quật!

  Hai bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Nam được công bố khỏi bệnh và xuất viện

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 14:18
  Sáng 13/8, 2 bệnh nhân Covid-19 số 716, 719 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã được xuất viện sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3.

  Thêm 10 bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Đà Nẵng khỏi bệnh và xuất viện

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 11:51
  Thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh và xuất viện. Tính đến trưa 13/8, đã có 15 bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Đà Nẵng khỏi bệnh và xuất viện.

  Nguyên nhân khiến khí hư có mùi hôi tanh và một số cách chữa trị

  Nữ giới - Thứ năm, 13/08/2020 11:13
  Bất cứ người phụ nữ nào cũng có khí hư vùng kín, nhưng nếu khí hư của bạn lại xuất hiện mùi hôi thì đây không phải là điều bình thường mà nó còn báo hiệu bạn đang bị mắc bệnh phụ khoa.

  Bệnh nhân 812 là nhân viên giao bánh pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 10:23
  Nam bệnh nhân 63 tuổi diễn biến tăng nặng, phải thở máy không xâm nhập, đang được chữa trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, Hà Nội).

  Lộ tin nhắn riêng của Âu Hà My và chồng nổi tiếng: Lúc mặn nồng thì sến tới mức hội FA “nổi da gà” nhưng khi có bồ nhí lại cạn tình tới đáng sợ

  Gia đình - Thứ năm, 13/08/2020 09:16
  Khi còn mặn nồng, chồng nổi tiếng của Âu Hà My vô cùng ngọt ngào, ngày nào cũng nói những lời như rót mật vào tai. Nhưng khi có bồ nhí thì chẳng ngại bỏ vợ trong viện để đi "ăn em".

  2 ca mắc Covid-19 công bố sáng 13/8 tại Quảng Nam đã đi những đâu?

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 09:05
  Sáng 13/8, Bộ Y tế đã có thông tin về các ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có 02 ca bệnh tại Quảng Nam.

  Chất béo có thực sự xấu như ta nghĩ?

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 13/08/2020 09:00
  Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng cứ chất béo là xấu và họ kiêng hoàn toàn chất béo, tránh xa chất béo, coi chất béo như “kẻ thù” gây tăng cân và nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Song thực tế không nên đánh đồng mọi loại chất béo. Nếu cung cấp nhiều chất béo tốt thì không những bạn không bị tăng cân mà còn đẩy lùi các bệnh tim mạch, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa…

  Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ thông báo trên Facebook đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn

  Gia đình - Thứ năm, 13/08/2020 08:58
  Trong bài đăng trên Facebook, Âu Hà My đã chia sẻ nhiều chuyện khó khăn, éo le trong cuộc hôn nhân của mình.

  "Phốt" căng: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip "đánh ghen" cùng loạt tội trạng của ông chồng nổi tiếng

  Gia đình - Thứ năm, 13/08/2020 08:53
  Nữ giảng viên sexy Âu Hà My - tình cũ cơ phó Hà Duy đã lên tiếng tố chồng ngoại tình khiến ai cũng sốc. Bởi lẽ, cô và chồng doanh nhân từng được xuýt xoa vì mối tình đẹp như mộng và đám cưới "siêu to khổng lồ" như cổ tích...

  Thêm một bệnh nhân COVID-19 tử vong

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 08:15
  Sáng 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân COVID-19.

  6 thực phẩm thà đói cũng nhất quyết đừng ăn khi bụng rỗng kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 13/08/2020 06:49
  Không phải bất cứ thực phẩm nào cũng phù hợp để ăn khi đói. Nếu lựa chọn sai thực phẩm chẳng những không giúp bạn thỏa mãn cơn đói mà còn làm hại đến sức khỏe.

  Hà Nội lo nguy cơ từ 2 ca bệnh không rõ nguồn lây

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 06:41
  Phó chủ tịch UBND Hà Nội nói thành phố đang lo ngại 2 ca mắc Covid-19 từng di chuyển nhiều nơi tại Hà Nội. Đó là ca bệnh 867 từ Hải Dương đến và ca bệnh phát hiện khi đến Nhật.

  Thêm 3 ca mắc mới COVID-19, có 2 ca tại Quảng Nam, Việt Nam có 883 bệnh nhân

  Tin y dược - Thứ năm, 13/08/2020 06:38
  Bản tin 6h sáng ngày 13/8 của Bạn Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19, trong đó 02 ca tại Quảng Nam và 01 ca tại Bạc Liêu được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Việt Nam có 883 bệnh nhân.