• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

5 “tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn "nghiện" vợ

webkhoedep.vn - Nếu nữ giới muốn chồng “say như điếu đổ” và không bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình thì hãy thực hiện 5 “tuyệt chiêu” trong phòng the sau đây.

Chủ động và táo bạo

Nữ giới thường e ngại thể hiện cảm xúc và tình cảm thật ra bên ngoài trong mỗi lần quan hệ, vì lo sợ bạn tình của mình sẽ đánh giá mình là một người có nhu cầu sinh lí cao và dễ dàng ngoại tình. Nhưng ngược lại nếu bạn chủ động, táo bạo và biết cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài sẽ khiến chồng cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều, bởi khi bạn thể hiện những điều đó, chàng sẽ hiểu rằng đây là cách mà bạn hồi đáp lại những cử chỉ thân mật của họ, họ sẽ thấy bị kích thích và tăng khoái cảm lên nhiều. Ngoài ra, nó cũng khiến chàng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong những cuộc yêu sau đó.

5 tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn nghiện vợ-1

5 “tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn "nghiện" vợ

Nữ giới nên học các cách chủ động và táo bạo trong những bộ phim hoặc trên sách báo nếu muốn chồng say đắm mình nhiều hơn.

xem thêm: Những 'vùng cấm' của hai người trong chuyện phòng the

Mê hoặc chồng bằng mùi hương

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nên tạo một mùi hương để báo hiệu với anh chồng rằng bạn đang có ý định muốn nhập cuộc yêu không? Nếu có thì hãy thử ngay nhé!

Hàng ngày bạn nên chuẩn bị cho mình hai mùi hương khác nhau, mùi hương khi bắt đầu đi làm và mùi hương khi bắt đầu nhập cuộc. Nếu bạn muốn nhập cuộc với chàng thì hãy tắm rửa sạch sẽ và sau đó tạo cho mình mùi hương mà bạn vẫn hay dùng khi bắt đầu chuyện yêu và sau đó có những cử chỉ thân mật với chàng và cho chàng biết bạn đã chuẩn bị xong. Nếu bạn áp dụng mùi hương này lâu dài trong mỗi lần yêu, có thể sẽ khiến chàng chú ý và bạn không cần có sự gợi ý mà chàng đã ngay lập tức lao vào bạn và nhập cuộc nhanh chóng rồi.

Bạn cũng đừng quên vệ sinh cho “cô bé” thật sạch sẽ khi nhập cuộc vì “cô bé” là điều mà chàng luôn muốn hướng đến nhất.

Đừng im lặng khi thực hiện cuộc yêu

Nếu nữ giới im lặng khi yêu và không có bất cứ hành động nào sẽ khiến chàng cảm thấy chán nản và không thật sự thấy thoải mái khi bắt đầu chuyện yêu.

Thay vào đó bạn nên ồn ào và mất trật tự một chút sẽ làm cho chàng cảm thấy tình cảm của mình đang được hồi đáp lại một cách nhiệt tình và sẽ khiến chàng bị kích thích hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tạo âm thanh quá lớn mà chỉ cần là tiếng thở gấp gáp, thở nhanh hay là những lời nói ngọt ngào, những lời khen ngợi nhiệt tình dành cho chàng cũng đủ khiến chàng cảm thấy  hào hứng hơn rất nhiều.

đọc thêm: Trực tuyến: Chuyện phòng the, chuyện sinh lý phái đẹp

Học cách đùa nghịch với chàng

5 tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn nghiện vợ-2

5 “tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn "nghiện" vợ

Thay vì việc nhập cuộc tự do, bạn có thể yêu cầu chàng nhập cuộc bằng những trò chơi thú vị hoặc vui đùa táo báo với chàng bằng những cử chỉ thân mật khiến chàng bị kích thích mạnh ham muốn rồi sau đó bạn mới bắt vào chuyện yêu. Để làm được điều này thì người vợ cần phải đọc và tìm hiểu rất nhiều các loại sách báo trên mạng để có những cách làm táo báo và gay cấn nhất.

Những cách vui đùa táo bạo này sẽ làm chồng luôn nhớ tới vợ và sẽ thường xuyên muốn được gần gũi vợ hơn.

Kéo dài "màn dạo đầu"

Bạn là một người thích những màn dạo đầu đến từ chàng. Tuy nhiên chàng lại không hiểu màn dạo đầu là gì và thường lao vào cuộc yêu một cách vội vàng khiến cho cuộc yêu giữa hai vợ chồng diễn ra rất nhanh chóng và không để lại cho chàng bất cứ kí ức nào về những lần yêu đó. Nếu chuyện này xảy ra nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy chán nản và rất dễ ngoại tình.

Để điều đó không có cơ hội xảy ra thì nữ giới nên bắt đầu gây sự chú ý cho chàng bằng những mạn dạo đầu đầy cảm xúc và lãng mạn. Bạn có thể massge cho chồng, gợi ý chàng chụp ảnh khoả thân cho bạn, đọc những câu chuyện khiêu dâm trong khi trao tặng nhau những cử chỉ âu yếm hoặc thực hiện sự âu yếm và hôn khắp cơ thể của chàng. Những hành động này bạn nên thực hiện lâu một chút để chàng kịp cảm nhận và hồi đáp lại.

xem thêm: Thực hư quý ông tập gym bị giảm sút phong độ phòng the

Webkhoedep.vn vừa chỉ ra cho bạn 5 “tuyệt chiêu” phòng the khiến chồng luôn nghiện vợ, hi vọng bạn sẽ nghiên cứu và thực hiện để cuộc sống của hai vợ chồng luôn hạnh phúc và thăng hoa.

khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)