• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

7 điều "đại kị" chốn phòng the mà cặp đôi nào cũng cần gối đầu giường để "chuyện yêu" thăng hoa

webkhoedep.vn - Đây là những điều cần biết chốn "phòng the" mà cặp đôi nào cũng cần ghi nhớ:

Những điều cấm kị chốn phòng the

1. Nam nữ giao hợp vội vàng, thô bạo gây đau đớn (dương vật, âm vật đau), sẽ làm thương tổn khí ngũ tạng.

2. Khi giao hợp mồ hôi vã ra làm thương tổn tân dịch, dương khí tiết hết ra ngoài.

3. Không biết tiết chế, giao hợp quá nhiều, làm cho âm dương, tinh huyết bị tiêu hao đến mức suy kiệt.

7 điều đại kị chốn phòng the mà cặp đôi nào cũng cần gối đầu giường để chuyện yêu thăng hoa-1

4. Tuy có sự ham muốn nhưng chưa đủ cương cứng mà miễn cưỡng giao hợp, sẽ dễ sinh ra chứng bệnh không cương cứng mãi mãi.

5. Khi giao hợp mà tinh thần đang rối loạn không yên gọi là “phiền”.

6. Một bên không muốn giao hợp mà bên kia cứ cố cưỡng ép, sẽ gây nên các bệnh nội thương trầm trọng, như lâm vào tình trạng tuyệt vọng.

7. Không có sự chuẩn bị trước, không ân ái giao tình đã giao hợp ngay, sẽ chẳng có lợi gì đối với tinh thần và thể xác, mà chỉ làm tinh hao khí tổn.

Bí quyết quyến rũ chốn phòng the

“Hư hỏng” chốn phòng the

Nam giới có thể thích một bạn gái ngoan hiền, dịu dàng trong mắt mọi người, nhưng trong chốn phòng the, đàn ông thích gì khi quan hệ? Đó là bạn gái trở thành một cô nàng “hư hỏng” với những tư thế yêu mới lạ. Nếu như thường ngày bạn và chàng vẫn trung thành với tư thế truyền thống, sao bạn không thử biến thành nàng cao bồi mãnh liệt hay đòi chàng “yêu” cửa sau?

Thay đổi không gian “yêu” mới là cũng là một trong những điều đàn ông thích khi quan hệ. Nhà tắm hay trên ghế sofa là gợi ý tuyệt vời cho một đêm nóng bỏng của bạn và chàng đấy.

Bạn gái nói ra mong muốn và cảm xúc

Chàng đang hôn bạn rất nhiệt tình ở vùng nhạy cảm, nhưng theo cách mà bạn không hề thích, tuy nhiên bạn không muốn làm anh ấy mất hứng nên im lặng. Lúc này bạn đã bỏ mất một cơ hội quyến rũ chàng rồi đấy. Đàn ông thích gì khi quan hệ? Không như những gì bạn nghĩ, anh ấy vô cùng thích thú nếu bạn nói rõ cho chàng biết bạn thích hôn ở đâu, theo cách như thế nào và những mong ước thầm kín nhất. Nếu lúc đầu còn ngại, bạn có thể dùng cử chỉ để hướng dẫn chàng, ví dụ như đưa tay chàng đến đúng nơi bạn mong muốn.

Bạn gái là người khởi xướng chuyện “yêu”

Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường, tuy nhiên, đối với anh ấy, nếu một hôm bạn là người khởi xướng chuyện “yêu” quả là điều ngạc nhiên và đáng vui. Đòi hỏi của bạn làm chàng chắc chắn rằng bạn rất yêu anh ấy và luôn muốn tận hưởng những cảm giác thăng hoa cùng chàng. Nhớ lại xem lần cuối cùng bạn khởi xướng chuyện ấy là khi nào? Nếu đã quá lâu, còn chờ gì mà tối nay không thử thỏ thẻ bên tai chàng rằng “Anh ơi em muốn…”

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunutoday.vn/7-dieu-dai-ki-chon-phong-the-ma-cap-doi-nao-cung-can-goi-dau-giuong-de-chuyen-yeu-thang-hoa-d226417.html
Theo Khoevadep
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)