• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

8 cách giúp bạn dễ dàng lên đỉnh khi thực hiện chuyện yêu

webkhoedep.vn - Nếu muốn thăng hoa trong mỗi cuộc yêu thì bạn cần phải có những sự chuẩn bị từ trước đó. Hãy cùng xem đó là những sự chuẩn bị gì qua bài viết sau.

Bạn đừng nghĩ chỉ cần tìm được đối thượng phù hợp là cuộc yêu của bạn sẽ diễn ra trong suôn sẻ và bạn sẽ đạt được cực khoái. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, bởi có những người họ không thật sự hứng thú với điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng vô cùng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước một số điều trước khi bắt đầu những cuộc yêu để đạt được thăng hoa.

1. Thỏa thuận trước

6 điều về chuyện 'yêu' mà cha mẹ đã không dạy cho tôi

2 người nên có sự thỏa thuận trước khi nhập cuộc

Mỗi người sẽ có những sở thích yêu khác nhau và người này cũng không giống người khác. Vì vậy, bạn đừng ép đối phương phải làm những điều mà họ không muốn, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc yêu và khiến cuộc yêu trở nên không thành công và dễ trở nên chán nản.

Trước khi nhập cuộc bạn và đối phương nên có những thỏa thuận trước xem bạn cần gì và họ muốn cuộc yêu diễn ra như thế nào, khi cả hai cùng đồng lòng và có những thỏa thuận tốt thì cuộc yêu sẽ diễn ra rất tự do và cảm xúc của hai người sẽ đạt được cực đỉnh khi yêu.

2. Tự khám phá để hiểu rõ mình

Bạn có thể sẽ tự hỏi “ tại sao trong mỗi cuộc yêu mình lại không thể đạt đỉnh giống như đối phương hay bạn thật sự không thấy thoải mái mỗi lần quan hệ. Điều này nằm ở lý do gì?

Để biết chính xác những câu trả lời này thì bạn cần phải hiểu rõ hơn về bản thân mình và xem trong khi thực hiện chuyện yêu , đối phương chưa làm được điều gì để bạn cảm thấy hài lòng và bạn muốn đối phương làm những gì đối với mình để mình cảm thấy thật sự thoải mái mỗi lần yêu. Bạn nên biết mình cần gì và bản thân mình cần gì để nói cho đối phương biết và mong muốn họ sẽ giúp đỡ mình thực hiện những chuyện đó.

3. Đảm bảo an toàn

Để cuộc yêu diễn ra trong sự thanh thản và thoải mái giữa hai người, thì bạn và đối phương cần phải đảm bảo sự an toàn dành cho nhau. Sự an toàn có thể được nhắc tơi qua nhiều khía cạnh như: Nữ giới không muốn có thai trong khi yêu, vậy nam giới cần đảm bảo đeo bao cao su khi quan hệ, hay đối phương nghi ngờ bạn mắc bệnh xã hội thì bạn cần chứng mình bằng việc đưa bạn tình đi khám cùng mình hoặc đơn giản chỉ là đối phương nghĩ bạn ngoại tình và bạn cần phải đảm bảo điều này chưa từng sảy ra.

10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su | Golden Choice

Nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn cho đối phương khi yêu

Nếu đảm bảo an toàn trước khi thực hiện cuộc yêu thì chuyện yêu sẽ luôn được thăng hoa mà không diễn ra sự căng thẳng làm mất tập trung khi đang thực hiện chuyện ấy.

4. Khởi động đủ

Bạn đã từng xem những bộ phim sex bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy lẩn trốn vào một chỗ riêng nào đó hoặc bạn cũng có thể rủ bạn tình của mình xem cùng và cùng học tập một số hành động của họ xem sao nhé!

Vì sao chúng tôi lại gợi ý cho bạn xem phim sex, bởi thực tế có nhiều cặp đôi chưa biết cách khởi động cùng nhau trước khi lao vào cuộc yêu. Có những cặp đôi khi có hứng thú họ lao vào cuộc chiến như không biết gì, điều này thường khiến cho nữ giới bị đau và có thể họ sẽ sợ những lần tiếp theo. Vì vậy , chúng tôi khuyến khích các cặp đôi nên hoạt động đầy đủ trước khi nhập cuộc.

5. Tập thể dục

Tập thể dục sẽ là điều rất tốt đối với mỗi người và đương nhiên nó sẽ là cách khiến bạn có hứng thú và ham muốn hơn trong chuyện tình dục. Vì vậy, hãy tập thể dục thường xuyên, nó sẽ giúp bạn đạt được cực khoái lâu hơn và bạn sẽ có “sức bền” nhiều hơn mỗi khi nhập cuộc.

6. Cố gắng dành thời gian chất lượng bên nhau

Bạn đừng nên lợi dụng đối phương để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chính mình, bởi điều này sẽ khiến họ cảm thấy họ chỉ là vật dụng có sự điều khiển của chính bạn và có ngày vật dụng ấy sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn nữa mà họ có thể sẽ đi tìm người khác.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho bạn tình của mình hơn, hãy quan tâm đến những thứ nhỏ nhoi bên cạnh họ và quan tâm đến sức khỏe của họ thật nhiều bởi sức khỏe tốt mới có thể nhập cuộc được tốt nhất hoặc đôi khi hai bạn nên dành nhiều thời gian bên nhau để tâm sự với nhau và biết được đối phương cần gì ở mình. Qua những hành động nhỏ nhưng lại gắn kết tình cảm giữa hai người hơn.

Những lời khuyên để có cuộc hôn nhân hạnh phúc | Phụ nữ News ...

Hãy dành nhiều thời gian để hiểu về nhau hơn

7. Chăm sóc bản thân

Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn thay vì chỉ suốt ngày chăm chăm vào màn hình điện thoại, vi tính hoặc những công việc. Chăm sóc bản thân sẽ khiến bạn trông đẹp hơn trong mắt bạn tình và họ sẽ không muốn đi ngoại tình bởi bên cạnh họ đã có người đẹp và phù hợp với chính mình rồi.

8. Cố gắng tập trung hoàn toàn

Khi thực hiện chuyện yêu, bạn không nên chú ý tới bất cứ chuyện gì và cũng không nên nói đến những công việc ở cơ quan, bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng yêu và khiến đối phương cảm thấy phiền phức vô cùng. Bạn hãy tập trung vào cuộc yêu một cách hoàn chỉnh nhất để có thể nhận được sự sung mãn khi cuộc yêu kết thúc.

Theo khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)