• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Bạn có tin, chỉ cần ăn quả thanh long trong nửa năm là có thể “đánh bay” 20kg dư thừa?

webkhoedep.vn - Muốn giảm cân hiệu quả, bạn hãy thử ăn loại trái cây dưới đây nhé!

Bạn có tin, chỉ cần ăn quả thanh long trong nửa năm là có thể đánh bay” 20kg dư thừa?-1

Quả thanh long rất giàu chất xơ hòa tan và các khoáng chất khác nhau. Thanh long có hai loại là thanh long trắng và thanh long đỏ. Thanh long đỏ không chỉ ngọt mà còn chứa nhiều anthocyanin có khả năng chống oxy hóa và chống lão hóa cao. Ngoài ra, quả thanh long đỏ chứa nhiều kẽm và sắt hơn quả thanh long trắng. Kẽm giúp chuyển hóa năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp da. Sắt có thể giúp giúp vận chuyển oxy trong cơ thể trơn tru hơn. Protein có trong thanh long giúp loại bỏ các độc tố mộ cách hiệu quả.

Bạn có tin, chỉ cần ăn quả thanh long trong nửa năm là có thể đánh bay” 20kg dư thừa?-2

Thanh long không chỉ là loại quả bổ dưỡng tốt cho sức khỏe mà nó còn là loại quả thích hợp giảm cân vào mùa hè. Quả thanh long có chứa nhiều nước cho nên ăn loại quả này bạn sẽ có cảm giác no bụng, từ đó hạn chế ăn quá nhiều các thức ăn khác. Quả thanh long còn giàu chất xơ có tác dụng hỗ trợ trao đổi chất, thúc đẩy quá trình giảm cân đạt hiệu quả nhanh hơn. Thanh long có chứa rất ít calo cho nên dù có ăn nhiều thì bạn cũng không sợ bị tăng cân đâu. Chất nhầy có trong quả thanh long có tác dụng giảm lượng cholesterol, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bạn có tin, chỉ cần ăn quả thanh long trong nửa năm là có thể đánh bay” 20kg dư thừa?-3

Kiên trì ăn thanh long trong nửa năm, điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục là bạn có thể giảm 20kg dư thừa. Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn một quả thanh long mỗi khi đói hoặc ăn trước bữa chính khoảng 30 phút.

Theo Em đẹp
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...