DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!

Theo Doanh nghiệp tiếp thị - 09:10 | 15/02/2022
webkhoedep.vn - Câu hỏi về mối quan hệ của Hải Tú và Sơn Tùng cuối cùng đã có lời giải đáp chính thức qua loạt hình ảnh chúng tôi ghi lại được sau nhiều ngày tìm hiểu.

Sau khi chia tay mối tình tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm với động thái unfollow trên Instagram và có bài phát biểu "văn mẫu" mang tên Thương Em, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn vào mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền công ty MTP. Ngoài tin đồn mang thai khi Hải Tú ở ẩn đến hơn 9 tháng 10 ngày, gần đây, Sơn Tùng và Hải Tú còn dính phải tin đồn đang sắp dọn về căn biệt thự mà Sơn Tùng đang xây và chuẩn bị cho đám cưới ở tương lai không xa.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-1

Tết vừa qua, Sơn Tùng và Hải Tú đều check in ở TP.HCM

Lần theo những manh mối trên MXH, chúng tôi tìm ra khu biệt thự mà Sơn Tùng đang ở hiện tại để làm rõ tin đồn, có hay không việc Hải Tú và Sơn Tùng đang "ở cùng một nơi". Theo chia sẻ từ nguồn tin đặc biệt thân cận thì căn biệt thự này được chủ tịch thuê dài hạn tại huyện Nhà Bè (TP.HCM).

NHỮNG “DẤU VẾT” TRÊN MXH VỀ NƠI Ở CỦA SƠN TÙNG

Trên đường đi tìm căn villa của chủ tịch, chúng tôi đã bắt gặp kha khá những hình ảnh “quen quen”. Còn nhớ vào ngày 2/5/2021, Kay Trần - ca sĩ độc quyền công ty của Sơn Tùng đăng Instagram bức ảnh check in ở một khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi nhanh chóng xác định đây là một trong những tiện ích nội khu, nằm ở công viên villa ven sông, có view đẹp nhất khu Nam Sài Gòn.

Ngoài Kay Trần, Hải Tú cũng từng check in tại bãi cỏ của công viên ven sông này qua loạt ảnh mặc váy hoa đăng lên MXH vào ngày 28/11/2021 (sau hơn 9 tháng 10 ngày cô nàng biến mất sau drama trà xanh).

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-2

Khu vui chơi trẻ em nằm trong tiện ích villa mà Sơn Tùng đang ở từng được Kay Trần check in trên Instagram

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-3

Bức ảnh này của Hải Tú được chụp ở công viên ven sông trước mặt căn villa Sơn Tùng

Bên cạnh đó, những hình ảnh được chính Sơn Tùng đăng lên Instagram cũng đã phần nào giúp chúng tôi xác định được "toạ độ" căn villa mà Sơn Tùng đang ở. Trong số những căn biệt thự hàng xóm nhà Sơn Tùng, chỉ có duy nhất căn nhà anh đang ở thường xuyên phủ bạc chiếc xe sang G63. Ngoài ra, chiếc Sedona màu trắng được Sơn Tùng dùng để đi lưu diễn cũng đậu ngay ven đường.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-4

Vị trí đường kẻ trên bức tường và form dáng không lẫn vào đâu được của chiếc xế xịn G63 mà Sơn Tùng đang sở hữu

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-5

Trong nhiều ngày liền chúng tôi bắt gặp chiếc xe Sơn Tùng dùng để lưu diễn đậu ven đường, không phủ bạt.

SƠN TÙNG - HẢI TÚ Ở CÙNG NHAU, BƯỚC RA KHỎI CĂN VILLA TỪ SÁNG SỚM 23 THÁNG CHẠP

Sau nhiều ngày tìm hiểu, nằm vùng, chúng tôi nhận ra 2 chiếc xe của Sơn Tùng luôn giữ vị trí cố định, chiếc Sedona đậu ven đường, G63 được phủ bạt kín ở trong. Qua đó, xác định đúng vị trí căn biệt mà Sơn Tùng đang ở.

Đến ngày 25/1 (tức 23 tháng Chạp - ngày rước ông Công ông Táo về trời), chúng tôi đã có mặt tại trước căn villa của Sơn Tùng từ 7:00 sáng. Sau đó khoảng 2 tiếng, lúc 9:30, Sơn Tùng xuất hiện, ngay sau đó là một cô gái nữa cũng từ trong căn villa bước ra, người đó không ai khác chính là Hải Tú. Cả hai mặc áo khoác jean, che chắn cẩn thận bằng khẩu trang và kính râm. Khi ngồi lên xe, Hải Tú thoải mái thể hiện một hành động thân mật là ôm eo chủ tịch từ phía sau. Bằng chứng rõ ràng cho mối quan hệ mà cả hai im lặng bấy lâu.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-6

Chiếc áo mà Sơn Tùng mặc từng xuất hiện cách đây nhiều năm được anh mặc lại trong lần đi chợ này

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-7

Hải Tú và Sơn Tùng cùng bước ra khỏi căn villa từ sáng sớm

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-8

Hải Tú ôm eo Sơn Tùng trước khi chạy xe máy

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-9

Sau đó cùng nhau lái xe máy đi mua đồ

Dù cả hai che chắn khá cẩn thận và chọn phương tiện di chuyển là xe máy giản dị, nhưng ta vẫn dễ dàng nhận diện cặp đôi này chính là Sơn Tùng và Hải Tú, nhờ vào chiều cao "same same" không lẫn đâu được của cả hai. Ngoài ra, đôi giày mà Hải Tú mang cũng từng được cô đăng lên MXH.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-10

Chiều cao của Hải Tú và Sơn Tùng ngoài đời trùng khớp với cảnh 2 người đứng cùng nhau trong MV

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-11

Đôi giày Hải Tú mang từng được cô chụp đăng lên Instagram

Sau khi cùng ôm eo đi xe máy, đến 10:00 sáng, Sơn Tùng chở Hải Tú trở về căn villa. Theo quan sát của chúng tôi, trên xe của Sơn Tùng có móc bánh chưng và những món đồ cúng ông Công ông Táo. Hải Tú ngồi sau ôm hoa và trái cây. Cô là người giữ chìa khoá nhà Sơn Tùng và chủ động mở cửa, Chủ tịch sau khi cất xe xong cũng đi vào căn villa.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-12

Sơn Tùng chở Hải Tú, cả hai mua đồ cúng quay trở về căn villa

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-13

Hải Tú giữ chìa khoá nhà, bước vào mở cửa trước cho Sơn Tùng

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-14

Góc nghiêng không lẫn vào đâu được của Hải Tú

Từ những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được có thể phần nào biết được Sơn Tùng và Hải Tú đang ở cùng nhau. Qua tìm hiểu, căn villa mà Sơn Tùng đang ở được thuê với mức giá khoảng trên dưới 4000$/ tháng. Mặc dù là vị trí khá xa trung tâm, nhưng đây là nơi tương đối yên tĩnh, được bảo vệ 24/24. Căn Sơn Tùng đang thuê là villa ven sông và là một trong những căn có view đẹp nhất của khu biệt thự này.

Bình thường, căn nhà luôn được đóng kín cửa, thi thoảng có tiếng chó sủa chính là chú pet mà Sơn Tùng đang nuôi. Ngoại trừ đi diễn hay có lịch trình liên quan đến showbiz, phần lớn thời gian Sơn Tùng đều dành để ở nhà. Có thể thấy dường như Sơn Tùng là một người khá xem trọng tín ngưỡng khi cả 2 lần chúng tôi bắt gặp đều là vào một ngày lễ. Một lần là khi chủ tịch lộ diện mua đầy đủ lễ bộ cúng ông Công ông Táo, hay gần đây nhất là ngày vía Thần Tài (10/2), Sơn Tùng diện nguyên một cây đỏ may mắn để xuất hành.

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-15

Vào ngày vía thần tài (10/2) vừa qua, Sơn Tùng diện nguyên cây đỏ xuất hiện trước căn villa

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-16

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-17

Chiếc áo đỏ này từng được Sơn Tùng diện vào ngày 17/4/2021 ở đêm diễn tại TP. Cần Thơ

Bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng!-18

Mặt sau của căn villa ven sông mà Sơn Tùng đang ở

Theo Doanh nghiệp tiếp thị
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://doanhnghieptiepthi.vn/breaking-news-bat-gap-son-tung-hai-tu-o-cung-nhau-tai-biet-thu-rieng-161221502000037559.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

  Mẹo vặt - Thứ bảy, 23/09/2023 10:52
  Chất lượng và tình trạng vệ sinh của thớt có ảnh hưởng quan trọng đến sự an toàn của gia đình, vậy thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

  Liên tiếp 2 bé trai mắc bệnh dại nhập viện nguy kịch

  Tin y dược - Thứ bảy, 23/09/2023 10:13
  Chỉ trong 2 tuần, tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) tiếp nhận 2 trường hợp mắc bệnh dại nguy kịch. Đáng chú ý, trước đó, gia đình không biết nguyên nhân gây ra cơn dại của con.

  Có hay không phương pháp lọc mỡ máu tốt cho sức khỏe?

  Bệnh thường gặp - Thứ sáu, 22/09/2023 20:36
  Mới đây, diễn viên Bình Minh chia sẻ lên mạng xã hội Facebook về việc lọc mỡ máu toàn diện để ngăn ngừa bệnh đột quỵ, suy gan... Trước thông tin này, nhiều bạn đọc thắc mắc thực tế phương pháp này có thần kỳ như vậy?

  Vi khuẩn Salmonella có trong thịt heo xíu của bánh mì Phượng nguy hiểm thế nào?

  Tin y dược - Thứ sáu, 22/09/2023 10:09
  Viện Pasteur Nha Trang chỉ ra món thịt heo xíu - thành phần của bánh mì Phượng gây ngộ độc khiến 141 người nhập viện, có vi khuẩn Salmonella.

  Ôm cục nợ 3 tỷ chứng khoán, người đàn ông 31 tuổi nhập viện tâm thần

  Tin y dược - Thứ tư, 20/09/2023 13:51
  Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

  5 kiểu ăn sáng khiến phụ nữ già nhanh khủng khiếp, sức khỏe cũng bị tổn hại

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 20/09/2023 08:04
  Nếu đang xây dựng chế độ ăn lành mạnh để cải thiện sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa, phụ nữ nên tránh 5 kiểu ăn sáng sau đây.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Đau mắt đỏ có thể biến chứng nguy hiểm, mất thị lực vĩnh viễn

  Bệnh chuyên khoa - Thứ ba, 19/09/2023 10:39
  Thời gian gần đây, bệnh đau mắt đỏ có xu hướng gia tăng tại một số tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM... Các bác sĩ khuyến cáo, bệnh này có thể biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất thị lực.

  Ba người tử vong do mắc bạch hầu, Bộ Y tế ra công văn khẩn

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 19/09/2023 09:48
  Ngày 18/9, Bộ Y tế thông tin Đoàn công tác của Bộ Y tế do TS. Vương Ánh Dương, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh bạch hầu tại tỉnh Điện Biên. Đến nay tại Hà Giang và Điện Biên đã có 3 bệnh nhân mắc bạch hầu tử vong.

  Cô gái trẻ sốc phản vệ sau 10 phút tự ý mua thuốc về uống

  Tin y dược - Thứ ba, 19/09/2023 07:37
  Nữ bệnh nhân 23 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc phản vệ độ 2 sau khi uống hết liều thuốc được nhân viên bán thuốc kê.

  Cô dâu Thu Sao chụp ảnh, tổ chức tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại khiến dân mạng tò mò

  Gia đình - Thứ hai, 18/09/2023 19:43
  Để kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương đã tổ chức tiệc “tưng bừng”, chứng minh tình yêu đích thực, hạnh phúc ngọt ngào như ngày mới cưới.

  Ớn lạnh đồng xu mắc kẹt trong thực quản của bé gái 5 tuổi

  Phòng bệnh - Chủ nhật, 17/09/2023 16:23
  Bé gái 5 tuổi vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nội soi gắp thành công dị vật là một đồng xu kẹt trong thực quản.

  Bệnh đau mắt đỏ lây lan cả nước, bác sĩ đưa những cách hạn chế nhiễm bệnh trong giai đoạn này

  Bí quyết làm đẹp - Chủ nhật, 17/09/2023 08:28
  Bệnh đau mắt đỏ có các triệu chứng không điển hình ban đầu: đau nhẹ ở họng, sốt nhẹ, đau mỏi cơ, mệt mỏi, ho, sổ mũi. Các triệu chứng sau đó kéo dài 1-2 ngày rồi xuất hiện các triệu chứng khác ở mắt.

  Bác sĩ nói gì về dịch vụ “bắt sâu mắt" đang nở rộ?

  Bệnh chuyên khoa - Thứ bảy, 16/09/2023 16:46
  Dịch vụ "bắt sâu mắt" đang được các spa quảng cáo rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội với công dụng làm sạch mắt, thải độc, giảm ngứa mắt. Với chi phí khoảng 200.000 đồng/lần, nhiều người sẵn sàng móc hầu bao

  5 kiểu áo rất hợp để phối cùng chân váy dài

  Xu hướng - Thứ bảy, 16/09/2023 10:38
  Mùa thu thực sự thích hợp để diện chân váy dài. Và đây là 5 kiểu áo dễ phối nhất bạn nên ghim ngay để không bao giờ mặc xấu.

  Xôn xao clip cô giáo mầm non bị hành hung giữa đường, nghi do ghen tuông

  Gia đình - Thứ năm, 14/09/2023 21:52
  Trên đường đi dạy về, cô giáo mầm non 28 tuổi ở Hà Tĩnh bị hành hung. Lực lượng công an đã vào cuộc điều tra.

  Cách sơ cứu người bị ngạt khí đám cháy cần biết

  Mẹo vặt - Thứ năm, 14/09/2023 15:22
  Ngạt khí, ngạt khói nếu không được sơ cứu đúng cách có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về hô hấp.

  Những lưu ý khi dùng đồ đạc trong nhà để giảm nguy cơ cháy nổ

  Mẹo vặt - Thứ năm, 14/09/2023 10:01
  Nhiều đồ nội thất, thiết bị trong nhà ở có nguy cơ hỏa hoạn nếu dùng sai cách. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng trong việc sử dụng các vật dụng để hạn chế cháy nổ.

  Hà Thanh Xuân có làn da trẻ trung nhờ uống 1 thứ nước mỗi sáng ngủ dậy

  Bí quyết làm đẹp - Thứ năm, 14/09/2023 09:05
  Ca sĩ Hà Thanh Xuân có làn da trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật nhờ uống loại nước nhà ai cũng có mỗi sáng, ngay khi tỉnh dậy.

  Vì sao cửa thoát hiểm chống cháy ở chung cư luôn phải đóng?

  Mẹo vặt - Thứ năm, 14/09/2023 08:14
  Cửa thoát hiểm chống cháy ở các tòa nhà cao tầng luôn phải đóng kín khi không có hỏa hoạn và chỉ có thể mở theo một chiều, bạn có biết tại sao?

  Trúng gió và đột quỵ não thường bị nhầm lẫn, phân biệt ra sao để có cách xử trí đúng?

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 13/09/2023 07:43
  Trúng gió và đột quỵ não đều xảy ra đột ngột và dễ gây nhầm lẫn cho những người xung quanh, nếu không có cách xử lý kịp thời và đúng cách có thể gây ra nguy hiểm.

  Ung thư tuyến tiền liệt - nỗi sợ hàng đầu của nam giới: Dấu hiệu đầu tiên rất dễ bị bỏ qua

  Nam giới - Thứ ba, 12/09/2023 14:49
  Mới đây, một người đàn ông mắc ung thư tuyến tiền liệt đã chia sẻ 2 dấu hiệu đầu tiên mình gặp phải.

  Yêu cầu làm rõ vụ bé sơ sinh tử vong sau tiêm vắc-xin viêm gan B

  Tin y dược - Thứ ba, 12/09/2023 08:38
  Cục Y tế dự phòng đề nghị họp Hội đồng chuyên môn đánh giá nguyên nhân tai biến nặng trong quá trình sử dụng vắc-xin để kết luận về trường hợp trẻ tử vong sau tiêm vắc-xin viêm gan B.

  Người phụ nữ bị chó nhà cắn đứt lìa bàn chân

  Tin y dược - Thứ ba, 12/09/2023 08:36
  Nữ bệnh nhân đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) tiêm phòng dại sau khi bị chó nhà cắn đứt rời bàn chân phải.

  Hà Nội: Cô gái 20 tuổi tử vong vì sốt xuất huyết

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 12/09/2023 08:34
  Ngày 11/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin, nữ bệnh nhân 20 tuổi bị sốt xuất huyết đã tử vong.