DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Bộ trưởng Bộ Xây - Các bài viết về Bộ trưởng Bộ Xây, tin tức Bộ trưởng Bộ Xây

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Bộ trưởng Bộ Xây. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bộ trưởng Bộ Xây và chia sẻ thông tin Bộ trưởng Bộ Xây
Tin tức về : Bộ trưởng Bộ Xây

Chuyển cơ quan điều tra xử lý chủ đầu tư cố tình vi phạm về sử dụng quỹ bảo trì nhà chung cư

Bất động sản - Thứ ba, 10/11/2020 11:06
Tại phiên chất vấn sáng 10/11, Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trả lời câu hỏi của ĐBQH liên quan đến vấn đề tồn tại của nhà chung cư.

"Chây ì" không cấp sổ đỏ, sổ hồng có thể bị xử lý hình sự

Bất động sản - Thứ hai, 09/11/2020 09:30
Mở đầu phiên chất vấn tại Quốc hội sáng nay (9/11), Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trả lời câu hỏi về vấn đề quy hoạch treo và cấp quyền sở hữu nhà, căn hộ, quyền sử dụng đất.
Tiêu điểm
#

Người dân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 12: Mọi người khắp nơi la hét thất thanh, cháu bé cũng khóc lớn

Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.