• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô

webkhoedep.vn - Chiều tối 15/2, công an Hà Tĩnh đã bắt được 2 người. Họ khai người còn lại đang cố thủ trong ôtô, có lựu đạn và súng.

20h ngày 15/2, hơn hàng chục công an, cảnh sát cơ động Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để truy tìm nghi phạm còn lại. Lực lượng chức năng huy động xe cứu hỏa, cấp cứu. Người dân địa phương bị cấm đi qua khu vực để đảm bảo an toàn.

Nhiều đèn cao áp được sử dụng soi sáng khu vực cánh đồng xã Sơn Giang để bảo vệ hiện trường và truy tìm người còn lại.

Lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cho biết đã bắt 2 người trên xe bán tải bị nghiêng khi lao xuống ruộng cạnh đường liên xã ở xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn). Hiện chưa thể xác định còn bao nhiêu nghi can còn cầm vũ khí cố thủ. Công an ban đầu xác định trên ôtô những nghi phạm sử dụng có nhiều bọc túi nylon nghi chứa ma túy.

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô-1Ảnh: Phạm Trường.

Chiều cùng ngày, Cục C04 Bộ Công an chủ trì phối hợp cùng Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Hương Sơn và Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo điều động lực lượng hơn 200 người cùng chó nghiệp vụ đến hiện trường truy bắt nghi can nghi vận chuyển ma túy dùng súng cố thủ.

Lúc 18h, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ một người đàn ông khi đang lẩn trốn ở khu vực xã Sơn Quang (huyện Hương Sơn) cùng một người khác ra đầu hàng. Công an tiếp tục vây ráp, bắt những người còn lại đang cố thủ trong ôtô. Nghi phạm bị bắt khai trong xe có lựu đạn và súng.

Lúc 15h, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện ôtô bán tải màu trắng chạy trên quốc lộ 8A có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng kiểm tra. Do tài xế không chấp hành hiệu lệnh, lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng truy đuổi.

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô-2
Lực lượng đánh án được triển khai. Ảnh: B.N.

Khi nhóm người chạy đến đường liên xã Lâm Giang và Sơn Giang (huyện Hương Sơn), chiếc xe lao xuống ruộng. Họ đã nhảy ra khỏi xe, ôm súng cố thủ tại khu vực cống nước gần chi cục Thuế xã Sơn Giang.

Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát đã được điều động, chốt chặt các ngả đường liên thôn, liên xã để vây bắt. Rất đông người dân hiếu kỳ kéo gần đến hiện trường theo dõi.

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô-3Một người liên quan đến vụ việc bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: B.N.

Những người sống gần đó cũng được công an di tản để đảm bảo an toàn. Theo lời kêu gọi của lực lượng làm nhiệm vụ, mẹ và người thân của Nguyễn Thanh Trung đã có mặt.

Nam cán bộ kêu gọi Trung hạ vũ khí, thành khẩn khai báo để hưởng lượng khoan hồng.

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô-4

Chiếc xe bán tải của nhóm người nghi mang ma túy lao xuống ruộng. Ảnh: H.T.

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng công an huyện Hương Sơn cùng ông Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn, có mặt tại hiện trường, chỉ đạo phá án.

Theo Zing
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...