DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và 'tiền vào như nước'

Theo VietNamNet - 16:47 | 24/01/2022
webkhoedep.vn - Bên cạnh chuyên môn, vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho gia chủ có được thành công trong công việc.
 • Chuyên gia Phong thủy bày cách bài trí phòng khách đón may mắn năm 2022

  Chuyên gia Phong thủy Song Hà chia sẻ những kiến thức hữu ích về việc bài trí, dọn dẹp phòng khách để tống cựu, nghênh tân, đón một năm Nhâm Dần nhiều may mắn, yên vui. Đây là những lưu ý xét dưới góc độ phong thủy kết hợp với yếu tố thẩm mỹ trong kiến trúc, giúp các gia đình có thể tham khảo và thực hiện một cách dễ dàng đối với không gian phòng khách của mình.

Theo phong thuỷ học và quy luật ngũ hành, để công việc kinh doanh của người nào đó có trở nên thuận lợi hay không thì một trong những yếu tố quan trọng đó là hướng đặt bàn làm việc tại văn phòng và cả ở nhà. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, hướng đặt bàn làm việc phù hợp sẽ góp phần mang đến tài lộc và may mắn. 

Đối với chủ doanh nghiệp, việc xem hướng ngồi theo tuổi và vị trí đặt bàn làm việc càng trở nên quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến con đường công danh của chính người đó mà còn tác động đến vận mệnh của cả doanh nghiệp.  

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và tiền vào như nước-1
Những vị trí nên và không nên đặt bàn làm việc. 

Khi đặt bàn làm việc tại văn phòng hay nhà ở, gia chủ cần dựa trên hai nguyên tắc cơ bản là bàn phải hướng ra cửa và sau lưng phải có điểm tựa. Ngoài ra, tuỳ vào tuổi còn có những cách đặt bàn làm việc theo hướng khác nhau. 

Sau đây là những cách đặt bàn làm việc cho người tuổi Dần mà bạn đọc có thể tham khảo.

Người tuổi Bính Dần 

Người tuổi Bính Dần sinh năm dương lịch 1986, có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Lộ Trung Hoả, tức lửa trong lò. Phương vị đặt bàn làm việc thần tài của người tuổi Bính Dần là hướng Tây của văn phòng. 

Nam giới tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây và quay về các hướng như: Đông Bắc (sinh khí, tức thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); 

Tây Bắc (Diên niên, tức củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Tây Nam (Phục vị, tức củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử ); Tây (Thiên y, tức cải thiện sức khỏe, trường thọ). 

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và tiền vào như nước-2
Vị trí và hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi là hai yếu tố quyết định sự thành công của gia chủ. 

Nữ giới sinh năm 1986 thuộc Đông tứ trạch, để thu hút thêm tiền tài, may mắn thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng như: Đông Nam (Sinh khí, tức thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); 

Bắc (Phục vị, tức củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử); Đông (Thiên y, tức cải thiện sức khỏe, trường thọ); và hướng Nam (Diên niên, tức củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu).

Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc có hình dáng thuôn dài. Màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ hoặc màu xanh lục, trong đó màu đỏ là màu bản mệnh còn màu xanh đại diện cho hành Mộc. Bàn làm việc nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ để thu hút thêm tiền tài và may mắn.

Người tuổi Giáp Dần 

Người tuổi Giáp Dần sinh năm dương lịch 1974, có quẻ mệnh Thổ thuộc Đại Khê Thuỷ, tức nước dưới khe lớn. Phương vị đặt bàn làm việc thần tài của người tuổi Giáp Dần là hướng Đông Nam của văn phòng. 

Nam giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng như: Tây Nam (Sinh khí); Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên) và Đông Bắc (Phục vị).

Nữ giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, đặt bàn làm việc phù hợp theo các hướng như: Tây Bắc (Sinh khí); Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên); và hướng Tây (Phục vị).

Những người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc có dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc bàn làm việc nên là màu trắng, màu đen và màu nâu.

Người tuổi Canh Dần 

Người tuổi Canh Dần sinh năm dương lịch 1950, có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc, tức cây cổ thụ lớn. Phương vị đặt bàn việc thần tài là ở phía Đông cửa văn phòng.

Nam giới tuổi Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc hợp phong thủy nên đặt bàn quay về các hướng như: Đông Bắc (Sinh khí); Tây (Thiên y); Tây Bắc (Diên niên); và hướng Tây Nam (Phục vị).

Nữ giới tuổi Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh, để thu hút thêm tài lộc và vận khí tốt thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng như: Đông Nam (Sinh khí); Đông (Thiên y); Nam (Diên niên); Bắc (Phục vị).

Người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có góc bo tròn và màu xanh đậm hoặc màu đen.

Người tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần sinh năm dương lịch 1998, thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Thành Đầu Thổ, tức đất trên thành. Phương vị đặt bàn bàn làm việc thần tài là phía chính Đông.

Nam giới tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên quay về các hướng như: Đông Bắc (Sinh khí); Tây Bắc (Diên niên); Tây Nam (Phục vị); và Tây (Thiên y). 

Nữ giới tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc tốt nên quay về các hướng như: Bắc (Sinh khí); Đông Nam (Phục vị); Đông (Diên niên); và hướng Nam (Thiên y).

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, nên chọn bàn làm việc có hình chữ nhật, góc cạnh chắc khỏe, vuông vắn để thu hút thêm tài lộc, may mắn. Màu sắc bàn làm việc phù hợp nhất với tuổi Mậu Dần là đỏ, xám, vàng đất, vàng, nâu đỏ.

Người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm dương lịch 1962 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc. Hướng đặt bàn làm việc thần tài của người tuổi Nhâm Dần là phía chính Nam. 

Nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc nên đặt quay các hướng như: Tây Bắc (Diên niên); Tây Nam (Phục vị); Đông Bắc (Sinh khí); và Tây (Thiên y).

Nữ giới tuổi Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên đặt quay về các hướng như: Bắc (Sinh khí); Đông Nam (Phục vị); Đông (Diên niên); và Nam (Thiên y).

Những người tuổi Nhâm Dần có quẻ mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn. Để mang đến vượng khí và vận may, gia chủ nên chọn màu vàng hoặc trắng cho bàn làm việc. 

Theo VietNamNet
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/kinh-nghiem-tu-van/cach-dat-ban-lam-viec-giup-nguoi-tuoi-dan-thang-tien-810860.html
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Cảnh báo: Thêm một loại cà phê giảm cân có chứa chất cấm Sibutramin

  Tin y dược - Thứ năm, 26/05/2022 21:07
  Cục An toàn thực phẩm đã nhận được Công văn của Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh báo cáo về trường hợp nghi ngờ ngộ độc thực phẩm có liên quan đến cà phê giảm cân.

  4 thói quen nấu nướng có thể dẫn đến nhiều căn bệnh ung thư mà hầu hết các gia đình đều mắc phải

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 26/05/2022 15:57
  Việc nấu nướng không đúng cách không chỉ làm giảm chất dinh dưỡng trong món ăn mà còn có thể dẫn đến sản sinh một số chất gây ung thư.

  Dấu hiệu trẻ mắc tay chân miệng cần nhập viện

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 26/05/2022 15:50
  Thấy trẻ sốt, nôn nhiều, da có nốt ban đỏ, giật mình,… cha mẹ cần đưa con đi khám để bác sĩ tư vấn, tránh biến chứng nặng.

  Khi thang máy bất ngờ rơi tự do, nên nằm hay đứng?

  Mẹo vặt - Thứ năm, 26/05/2022 15:18
  Vụ rơi thang máy tại phố Kim Mã (Hà Nội) khiến 2 người tử vong chiều 25/5 khiến không ít người lo lắng, nhất là những ai sống tại các chung cư, cao ốc… Để bảo vệ bản thân khỏi thương vong khi gặp các sự cố này, bạn cần biết những kỹ năng dưới đây.

  Mướp đắng có thể là ‘thần dược’ chữa nhiều bệnh, nhưng lại ‘đại kỵ’ với một số người

  Bài thuốc dân gian - Thứ năm, 26/05/2022 15:04
  Mướp đắng không chỉ là một loại nguyên liệu trong ẩm thực, mà còn có nhiều đặc tính dược lý như thanh nhiệt, giải độc, tiêu khát... Tuy nhiên, có một số điểm bạn cần lưu ý khi ăn mướp đắng để tránh gây hại cho cơ thể.

  Tranh cãi “con gái là người tình kiếp trước của cha”, TS giáo dục lên tiếng: "Nói thế là coi thường mối quan hệ thiêng liêng cha con cả đời có một"

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 26/05/2022 14:58
  Dư luận lên tiếng, nhiều người cho rằng cần "loại bỏ" việc tuyên truyền câu nói "bệnh hoạn" này vì có thể gây ra những lệch lạc trong nhận thức...

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu

  Xu hướng - Thứ năm, 26/05/2022 14:55
  Thực tế là không phải kiểu chân váy dài nào cũng tôn dáng người mặc.

  30 ngày chỉ ăn rau xanh mà không ăn cơm, cơ thể sẽ có 7 thay đổi không thể tin nổi

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 26/05/2022 14:24
  Bỏ ăn cơm, chỉ ăn rau để giảm cân liệu có thực sự là một quyết định đúng đắn?

  Thủ dâm quá đà suốt thời niên thiếu, chàng trai 28 tuổi đối mặt nỗi lo vô sinh

  Nam giới - Thứ tư, 25/05/2022 21:02
  Lạm dụng thủ dâm có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm và vô sinh ở nam giới.

  Nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý bị thu hồi do chứa chất cấm

  Tin y dược - Thứ tư, 25/05/2022 20:35
  Ba sản phẩm hỗ trợ giảm béo và tăng cường sinh lý vừa bị phát hiện chất cấm Sildenafil, Sibutramine.

  Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con

  Gia đình - Thứ tư, 25/05/2022 19:21
  Sau bữa tiệc sinh nhật con gái, anh V. và vợ sắp cưới bị vợ cũ cùng nhóm người lạ hành hung.

  Vua cá Koi gọi Hà Thanh Xuân là 'con gái kiếp trước'

  Đời sống - Thứ tư, 25/05/2022 15:22
  Thắng Ngô có vẻ không quan tâm lắm đến những tranh cãi xoay quanh câu nói nổi tiếng "con gái là người tình kiếp trước của cha".

  Nhìn lại hành trình tình yêu của Linh Rin và Phillip Nguyễn, cuối cùng đám cưới của cặp đôi đẹp nhất cũng sắp diễn ra

  Đời sống - Thứ tư, 25/05/2022 09:20
  Linh Rin và Phillip Nguyễn thay đổi trạng thái quan hệ trên trang cá nhân.

  Dùng kem chống nắng đắt đỏ nhưng có 3 thói quen này thì mặt vẫn nhăn như không bôi

  Tin y dược - Thứ ba, 24/05/2022 19:57
  Trong 3 thói quen bôi kem chống nắng, ngay cả với loại đắt đỏ hàng top thì dường như dân công sở nào cũng mắc phải 2 thói quen đầu.

  Phẫu thuật lấy thai lần 3, bóc tách 4 khối u xơ cho sản phụ

  Sản phụ khoa - Thứ ba, 24/05/2022 19:49
  Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiến hành phẫu thuật lấy thai lần 3 cùng với bóc tách, cắt bỏ 4 khối u xơ, bảo tồn tử cung cho sản phụ.

  7 người chết vì sốt xuất huyết, nguy cơ bùng phát dịch

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 24/05/2022 19:34
  Số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng nhanh trên địa bàn TP.HCM, từ đầu năm đến nay đã ghi nhận 7 ca tử vong. Ổ dịch đã xuất hiện tại 17 quận huyện và thành phố Thủ Đức, nguy cơ dịch bùng phát trên diện rộng.

  Uống rượu pha ma túy nước biển, 1 người gục chết dọc đường, 2 người nguy kịch

  Tin y dược - Thứ ba, 24/05/2022 19:30
  Sau khi uống rượu có pha ma túy nước biển, 3 người đàn ông bị ngộ độc nặng khiến 1 người tử vong, 2 người còn lại cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

  Gia đình Nhâm Mạnh Dũng: Bố đi cày thuê, mẹ làm công nhân

  Đời sống - Thứ ba, 24/05/2022 15:21
  Gia đình “người hùng” SEA Games 31 sống trong một ngôi nhà giản dị ở một làng quê cũng rất bình dị là xóm 5, thôn Thanh Long, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Ngoài bố mẹ, cầu thủ 22 tuổi có một anh trai và còn bà nội nay đã ngoài 90 tuổi…

  Bệnh đậu mùa khỉ bùng phát: Các triệu chứng cần lưu ý

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 24/05/2022 14:25
  Bệnh đậu mùa khỉ đang lây lan ở nhiều nước trên toàn cầu. Các triệu chứng của bệnh này khá giống với bệnh đậu mùa.

  Nam thanh niên nát bàn tay vì điện thoại phát nổ khi vừa chơi điện tử vừa sạc pin

  Tin y dược - Thứ ba, 24/05/2022 10:53
  Vừa chơi điện tử vừa sạc pin dẫn đến chiếc điện thoại phát nổ khiến nam thanh niên bị dập nát bàn tay và chấn thương nhiều vùng trên cơ thể.

  Thêm 1 trong 7 thứ này vào bữa sáng sẽ hút mỡ bụng, đẩy nhanh tốc độ giảm cân

  Bí quyết làm đẹp - Thứ ba, 24/05/2022 10:36
  Nếu chị em thực sự mơ ước một chiếc bụng phẳng, một vòng eo thon... vậy thì đừng quên tuyệt chiêu thêm 1 trong 7 thứ này vào bữa ăn sáng.

  Vừa mở trang cá nhân, 'vua cá Koi' Thắng Ngô đã khoe ảnh ngọt ngào bên vợ ca sĩ kèm lời lẽ 'ngôn tình'

  Đời sống - Thứ ba, 24/05/2022 07:12
  Bức ảnh mà đại gia Thắng Ngô khoe trên trang cá nhân cho thấy, anh nhấc bổng vợ mới đầy hạnh phúc, trong khi giọng ca hải ngoại ôm cổ chồng, cúi đầu nhìn đắm say.

  Bé 2 tuổi bị thủng ruột do nuốt bi nam châm

  Tin y dược - Thứ hai, 23/05/2022 19:40
  Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP. Hồ Chí Minh) vừa tiếp nhận 2 bệnh nhi bị dị vật tiêu hóa là bi nam châm, trong đó có 1 trường hợp bị thủng ruột non.

  Bạn gái 2k xinh như hot girl của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng

  Đời sống - Thứ hai, 23/05/2022 19:35
  Thông tin về tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng được cư dân mạng “lùng sục” sau trận Chung kết SEA Games với U23 Thái Lan, nhất là chuyện tình cảm của nam cầu thủ.