Cận cảnh nhân viên, bảo vệ, khách hàng bắt tên cướp ngân hàng ở Bình Dương
-
Đánh người trọng thương vì bị chiếu đèn xe vào mặt
Ngày 18/4, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với 5 bị cáo cùng trú tại xã H'neng, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, Gia Lai về tội 'Giết người'.
Trước đó, tối 18/4, mạng xã hội lan truyền video dài khoảng 5 phút ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra vụ cướp tại Phòng giao dịch ngân hàng Sacombank Bàu Bàng (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).
Cảnh nam thanh niên chĩa súng vào bảo vệ yêu cầu mở cửa để thoát thân.
Theo nội dung video, sau khi lấy được tiền, kẻ cướp cầm súng chĩa về phía nam bảo vệ và yêu cầu người này mở cửa để trốn thoát. Không làm theo đề nghị, nam bảo vệ lợi dụng lúc đối tượng không để ý đã lao vào khống chế. Một số nhân viên, khách hàng đang giao dịch tại ngân hàng cũng nhanh chóng hỗ trợ, bắt tên cướp.
Trước đó, trưa 17/4, nam thanh niên mang theo súng đi vào bên trong Phòng giao dịch ngân hàng Sacombank Bàu Bàng đe dọa nhân viên để cướp tiền. Phát hiện sự việc, bảo vệ đã đóng cửa và tìm cách bắt giữ kẻ cướp.
Nam bảo vệ lao vào khống chế đối tượng.
Tên cướp đã chống trả quyết liệt hòng thoát thân nhưng bất thành. Nam bảo vệ bị bắn 2 phát nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Một nữ nhân viên tham gia khống chế đối tượng cũng bị thương, ngất xỉu.
Sau đó, Công an huyện Bàu Bàng đã kịp thời có mặt khống chế, đưa đối tượng về trụ sở công an.
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương thăm hỏi, động viên nam bảo vệ dũng cảm vây bắt cướp.
Cơ quan công an thu một khẩu súng dạng ổ xoay, bên trong ổ không có đạn, một ba lô màu đen, bên trong chứa nhiều cọc tiền khoảng hơn 700 triệu đồng và 6 viên đạn.
Tại cơ quan Công an, đối tượng khai là Nguyễn Tấn Phát (SN 1997, ngụ phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Trước đó, Phát có nợ công ty tài chính 20 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả. Bản thân Phát và gia đình nhiều lần bị đòi nợ và hăm dọa nên đã lên kế hoạch đi cướp.
Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
Toàn cảnh nhân viên, bảo vệ, khách hàng bắt tên cướp ngân hàng ở Bình Dương
-
Tông phía sau xe bồn, 2 thanh niên đi xe máy tử vong
Khi xe bồn vào tiếp nhiên liệu tại cây xăng thì chiếc xe máy do 2 thanh niên điều khiển tông mạnh vào phần sau khiến cả 2 tử vong.
-
Bé trai 2 tuổi nghi bạo hành tại Hóc Môn hiện ra sao?
Liên quan việc bé trai 2 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương, qua 1 tuần điều trị, hiện bé có tiến triển tích cực song vẫn phải nằm viện theo dõi viêm phổi.
-
Ông Nguyễn Quang Tuấn bị đề nghị án 4-5 năm tù
VKS xác định cựu giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và các bị cáo không đấu thầu tập trung các gói thầu theo quy định mà can thiệp trái phép cho 2 doanh nghiệp trúng thầu.