• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?

webkhoedep.vn - Đỗ Mỹ Linh cho biết cô sẽ bước ra khỏi "vùng an toàn" nhưng sẽ cố không đi vào "vùng nguy hiểm".

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nổi bật trong trang phục dạ hội sequins khoe đôi chân dài gợi cảm, cô cũng khéo léo kết hợp bộ trang phục với chiếc giày ánh bạc để tone sur tone. Thiết kế này của Đỗ Long được may theo số đo chuẩn của nàng Hậu để vừa vặn vóc dáng người đẹp Hà thành.

Ngoài ra với lối makeup tông nude trầm khá tây cùng layout tóc chải tém cá tính, Mỹ Linh để lại ấn tượng với thần thái lạnh lùng hút hồn khác xa thường ngày. 

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang có sự chuyển đổi phong cách theo hướng gợi cảm và trưởng thành hơn xưa. 

Dạo gần đây thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những thiết kế có phần quyến rũ hơn, phải chăng Linh đang muốn thay đổi hình ảnh theo hướng sexy?

Trưởng thành hơn theo hướng gợi cảm hơn nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế chứ không phô phanh, là phong cách mà Linh muốn hướng đến. Trước đây mọi người nhìn thấy Linh với hình ảnh nhẹ nhàng, an toàn quá nhiều rồi. Linh nghĩ đã đến lúc hình ảnh của mình phóng khoáng hơn, thoải mái hơn nhưng vẫn giữ đc độ “sang” cần thiết.

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-2

Cô ăn mặc phóng khoáng chứ không đóng khung hình ảnh trong những chiếc đầm công chúa, đồng thời giữ độ sang cần thiết cho tổng thể. 

Sự chuyển mình đáng kể trong phong cách thời trang là do bản thân Linh muốn hay chỉ thay đổi trong những sự kiện phù hợp?

Là ở bản thân Linh, Linh muốn bước ra ngoài vùng an toàn của thời trang nhưng không bước vào hố sâu. Nghĩa là bước ra khỏi vùng an toàn nhưng sẽ cố ko đi vào vùng nguy hiểm, muốn hình ảnh của mình thú vị, mới mẻ và hợp trend hơn.

 Linh vẫn còn trẻ mà cũng đam mê thời trang như các bạn khác, nên cũng muốn trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau, Lịnh cảm thấy điều đó rất thú vị.

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-3

Thiết kế khoét sâu táo bạo nhưng không quá hở hang, chỉ vừa đủ để phô diễn đường cong và vẻ đẹp quyến rũ của mỹ nhân sinh năm 1996. 

Nhưng trải nghiệm nhiều thứ, sẽ khiến người khác khó nhận diện được phong cách đặc trưng, Linh nghĩ sao về điều này?

Linh sẽ thay đổi các bộ váy, đầm và trang phục theo nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhưng tất cả đều phải nằm trong khuôn khổ về hình ảnh mà Linh đã và đang hướng đến. Việc thay đổi dựa trên một quy chuẩn thời trang của bản thân, sẽ dung hoà được hai yêu tố trên.

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-4

Giờ đây, khán giả không còn dán nhãn cho cô là “Hoa hậu nhạt” nữa bởi chính hành động cắt đi mái tóc, thay đổi phong cách thời trang chính là bước đầu cho sự biến đổi mạnh mẽ của cô. 

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ choáng váng khi khoe hình ảnh đẹp lung linh với bikini trắng. 

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-6

Crop top khoe eo thon khiến bao ánh mắt ngẩn ngơ trên đường phố Hàn Quốc. 

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-7

Đỗ Mỹ Linh ăn mặc cũng thời thượng và bắt nhịp xu hướng nhanh hơn xưa, cô không còn đóng khung hình ảnh quá nhiều như 2 năm trước đây. 

Chán hình tượng an toàn, HH Đỗ Mỹ Linh quyết định chuyển ngạch sexy gợi cảm?-8

Sơ mi nhún tay cổ điển nhưng không kém phần quyến rũ với phần cổ áo rộng, set đồ khoe được đường cong nhưng vẫn thanh lịch. Mỹ Linh đã thực sự thay đổi rồi! 

Theo Khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Back