DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: "Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!"

Theo Pháp luật và bạn đọc - 20:04 | 23/07/2021
webkhoedep.vn - Mặc dù trước đó hứa hẹn rất nhiều nhưng ngay khi tấm rèm được kéo lên, nhìn thấy đằng gái, anh chàng đã bất ngờ "quay xe", thái độ thay đổi hoàn toàn.

Chương tình Bạn muốn hẹn hò là một trong những gameshow tìm bạn đời có lượt tương tác cao và nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. Vào mỗi số phát sóng, khoảng khắc tấm rèm được kéo lên, hai bên chính thức nhìn thấy nhau là giây phút được mong chờ nhất. 

Tuy nhiên, không ít trường hợp "dở khóc dở cười", thậm chí có người bị cư dân mạng "ném đá" gay gắt vì thái độ kém duyên, khác hẳn lúc đầu.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng ngay khi nhìn thấy mặt: "Mình không hợp nhau đâu"

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 371, anh chàng Tiến Cường (sinh năm 1987, đến từ Quảng Ngãi) chia sẻ đã vào Sài Gòn 20 năm nhưng "chỉ có hai bàn tay trắng", "làm việc khắp nơi, có việc gì làm việc đó". Hiện tại anh đang làm nghề điện tử.

Được mai mối, kết đôi với Tiến Cường trong chương trình là Bích Mận (sinh năm 1991). Cô cho biết hiện là kỹ thuật viên gây mê của một bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-1

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-2

Anh chàng Tiến Cường tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 371 và gây ra nhiều tranh cãi vì thái độ với bạn nữ đối diện - Bích Mận (Ảnh chụp từ clip)

Đằng trai mong muốn sẽ tìm được ý chung nhân sớm, kết hôn trong vòng một năm. Khi được hỏi lý do vì sao vẫn "ế", Tiến Cường trả lời: "Có lẽ do mình ích kỷ, cái gì cũng muốn thuộc về mình. Nếu có bạn gái là sẽ bỏ luôn! Tẹt ga. Anh tuy chỉ có hai bàn tay trắng nhưng anh tin rằng anh sẽ làm nên tất cả những điều em muốn".

Thậm chí Bích Mận chia sẻ hình mẫu bạn trai lý tưởng là một người có việc làm ổn định, không gia trưởng, có cá tính,... Tiến Cường đều gật gù cho rằng mình có thể đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đó.

Mặc dù ngon ngọt, hứa hẹn thật nhiều nhưng khi tấm rèm được kéo kên, anh chàng bỗng thay đổi 180 độ, tuyên bố luôn rằng: "Anh thấy có vẻ không hợp cạ, Không, thấy rõ luôn! Không có cái gì gọi là gần gũi. Cái đó anh nói thật, anh nói bằng cái lương tâm của anh. Anh thì phải ở gần anh mới hiểu được. Anh rất khó gần cho nên là thôi, ta làm bạn đi".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-3

Khoảnh khắc 2 bên gặp mặt đã trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên MXH thời điểm chương trình phát sóng. (Ảnh cắt từ clip)

Thái độ của đằng trai khiến MC bối rối. Về phía Bích Mận, cô cũng nói thẳng suy nghĩ đối phương là người không có ý chí kiên định, quyết định không đi đến cái kết nào với chàng trai trước mặt.Ngay khi nghe những lời nói của bạn nữ, Tiến Cường đã nóng nảy nói: "Vậy là chúng ta không hợp nhau rồi".

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, MC Quyền Linh góp ý không nên vội vã quyết định để khiến cô gái buồn, Tiến Cường vẫn chưa dừng lại: "Em nói anh Linh nghe, tính em thẳng lắm. Cái gì em không thích, em nói em không thích".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-4

Cuối cùng, cặp đôi quyết định không nhấn nút hẹn hò. (Ảnh chụp từ clip)

Rèm vừa kéo lên, chàng trai khiến cô gái căng thẳng vì tập giấy mang theo

Trước khi đến với chương trình, Đinh Thu Trang (28 tuổi) đã từng trải qua 2 mối tình nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi lỡ dở "đường ai nấy đi".

Trong khi đó ở bên kia tấm rèm, Bùi Sơn Thạch (32 tuổi) làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có nghề tay trái là người dẫn chương trình. Anh chàng chia sẻ ở mối tình gần nhất vì mải học, không chăm lo cho bạn gái nên cả hai quyết định chia tay.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-5

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-6

Bùi Sơn Thạch (32 tuổi) và Đinh Thu Trang (28 tuổi) trong Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh cắt từ clip)

Thu Trang đã chủ động chuẩn bị 3 tấm hình - chụp phía sau lưng một cô gái thể hiện 3 tính cách: Với bạn bè thì năng động, gia đình lại bánh bèo và trong công việc là người cực kỳ khó tính.Cuối cùng đằng trai đã chọn đúng bức hình thể hiện con người thật của Thu Trang trong công việc.

Khi cả hai nói chuyện, tìm hiểu nhau sau khi tấm rèm mở ra, Sơn Thạch còn chuẩn bị một tập giấy ghi 21 câu hỏi để "phỏng vấn" Thu Trang và khiến cô gái có phần căng thẳng. Tuy vậy đằng gái vẫn bản lĩnh trả lời hết, vượt qua màn "hỏi nhanh đáp nhanh" xuất sắc.

Cuối cùng vào giây phút quyết định Sơn Thạch lại không bấm nút hẹn hò. Giải thích cho hành động này anh chàng cho rằng Thu Trang có cá tính mạnh và anh cảm thấy không rung động.

Ngay khi thấy đối phương, cô gái hỏi đằng trai loạt câu hỏi về... Vật lý

Để nổi bật khi tham gia gameshow hẹn hò thì vẻ ngoài long lanh, nói chuyện thu hút hay tài năng ca hát là một trong những ưu điểm thu hút đối phương. Tuy nhiên, có trường hợp đặc biệt thì việc giỏi Vật lý lại là điểm cộng lớn như cặp đôi Thanh Hoa (27 tuổi) và Văn Thắng (29 tuổi) dưới đây.

Thanh Hoa chia sẻ trước đây cô đã từng dùng app hẹn hò để tìm bạn trai, tuy nhiên mới chỉ nói chuyện qua lại mà người kia đã... rủ đi khách sạn. Cô gái sợ hãi, quyết đăng kí show hẹn hò cho yên tâm.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-7

Về phía Văn Thắng, anh chàng cho biết hình mẫu lý tưởng của mình lúc nhỏ là Lưu Diệc Phi. Thế nhưng sau đó lại thật thà tâm sự không quá quan trọng về ngoại hình vì bản thân cũng không phải là người đẹp trai.

Có lẽ cùng là người yêu thích những môn học tự nhiên nên ngay khi tấm rèm kéo lên, 2 bên nhìn thấy nhau, Thanh Hoa đã hỏi bạn nam một loạt câu hỏi liên quan đến Vật lý khiến trường quay "đứng hình".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-8

Xuất thân là dân Bách Khoa, Văn Thắng đã "xử đẹp" những câu hỏi bạn nữ đưa ra. Sau màn "kiểm tra miệng" bất ngờ cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu và phát triển mối quan hệ.

Vừa kéo rèm, hot girl cao 1m72 của BMHH hỏi ngay: "Anh biết trong ví mình đang có bao nhiêu tiền không?"

Trong số phát sóng 375 của Bạn muốn hẹn hò, cô nàng xinh đẹp Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, đang sống tại TP. Hồ Chí Minh) sở hữu chiều cao 1m72, mái tóc đen dài, gương mặt thanh tú khiến nhiều người ngạc nhiên với dung nhan này phải nhờ tới chương trình tìm bạn trai.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-9

Nam chính được lựa chọn ghép đôi là Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, sinh sống tại Bình Dương) công việc ổn định, đã có nhà và có thể kết hôn trong 1-2 năm tới.

Ngay khi tấm rèm kéo lên, Chiến Thắng bị thu hút hoàn toàn trước vẻ ngoài của đằng gái, phải để Quyền Linh nhắc: "Có món quà gì muốn tặng kìa" thì anh chàng mới nhớ ra.

Ở phần nói chuyện tìm hiểu nhau, Vân Anh khiến MC và mọi người trong trường quay bất ngờ khi hỏi bạn nam: "Anh có biết trong ví anh có bao nhiêu tiền không?".

Thắng ấp úng đáp: "Thật sự là... Anh biết mình có khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nếu nói anh biết tháng này anh để dành được bao nhiêu tiền không, thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-10

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!-11

Thấy bạn trai có vẻ hơi hốt hoảng nên Vân Anh vội đỡ lời: "Em hỏi như vậy vì em cũng không phải là người chi tiêu chặt. Em thoáng trong việc tiền bạc nên tiền trong ví em có bao nhiêu em cũng không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó vì em sợ là nếu mình gặp người kỹ quá thì mình sẽ bị la về thói quen chi tiêu thoáng".

Sau màn "hỏi thẳng đáp thẳng" về chuyện tiền nong, cặp đôi đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-tu-choi-co-gai-phu-phang-khi-vua-gap-mat-minh-khong-hop-nhau-dau-ta-lam-ban-di-162212307150230520.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Ngày 16/9 thêm 10.489 ca nhiễm Covid-19, 10.901 trường hợp khỏi bệnh

  Tin y dược - Thứ năm, 16/09/2021 19:19
  Trong số 10.489 ca nhiễm Covid-19 mới, có 7 ca nhập cảnh và 10.482 ca ghi nhận trong nước.

  Không tiêm vaccine cho người dưới 18 tuổi, không kết hợp 2 loại vaccine mà không theo hướng dẫn

  Tin y dược - Thứ năm, 16/09/2021 17:32
  Bộ Y tế ngày 16/9 vừa có văn bản hỏa tốc gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện nghiêm công tác tiêm chủng vaccine Covid-19.

  Hà Nội: Người dân ở “vùng đỏ” có được mua hàng/đồ ăn bán mang về ở “vùng xanh” không?

  Tin y dược - Thứ năm, 16/09/2021 14:37
  Sau khi Hà Nội có quyết định mở lại một số hoạt động kinh doanh tại 19 quận, huyện ở trạng thái “bình thường mới”, nhiều người băn khoăn về việc người dân từ “vùng đỏ” có được mua hàng mang về ở “vùng xanh” không.

  Hơn 850.000 liều vắc-xin từ Đức về đến Việt Nam

  Tin y dược - Thứ năm, 16/09/2021 13:58
  Hôm nay, 852.480 liều vắc-xin AstraZeneca ngừa COVID-19 đã về đến Hà Nội để hỗ trợ Việt Nam trong nỗ lực chống dịch COVID-19.

  Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp

  Gia đình - Thứ năm, 16/09/2021 09:59
  "Buồn hơn là thái độ của chồng em, từ khi bố mẹ vợ sa cơ lỡ vận, anh tỏ ra lạnh nhạt, không chăm lo cho nhà ngoại như trước nữa...", người vợ kể.

  Thai phụ bị sốt sau tiêm vaccine COVID-19 có nên dùng thuốc?

  Sản phụ khoa - Thứ tư, 15/09/2021 19:39
  Phản ứng sốt sau tiêm vaccine COVID-19 khiến các thai phụ lo lắng. Vậy xử lý phản ứng sốt sau tiêm ở thai phụ như thế nào? PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW đã có những giải đáp cụ thể.

  Thêm 11.469 người mắc Covid-19, TP.HCM và Đồng Nai tăng F0

  Tin y dược - Chủ nhật, 12/09/2021 19:46
  Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Tiền Giang cũng đăng ký bổ sung 548 ca nhiễm được lấy mẫu từ các ngày trước.

  Ngày 4/9: Có 9.521 ca mắc COVID-19, thấp hơn 5.401 ca so với hôm qua

  Tin y dược - Thứ bảy, 04/09/2021 18:51
  Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 4/9 của Bộ Y tế cho biết có 9.521 ca mắc, thấp hơn đến 5.401 ca so với hôm qua. TP HCM vẫn là địa phương có số ca mắc cao nhất với 4.104 ca. Trong ngày số ca bệnh khỏi là 11.848.

  Ngày 3/9: Thêm 14.922 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM có đến 8.499 ca

  Tin y dược - Thứ sáu, 03/09/2021 18:46
  Bản tin dịch COVID-19 ngày 3/9 của Bộ Y tế cho biết, có 14.922 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã 8.499 ca, thứ 2 là Bình Dương với 3.676 ca. Trong ngày có 11.344 ca khỏi.

  F0 cách ly tại nhà ở TP.HCM cần có giấy xác nhận của ai để được chứng nhận đã nhiễm Covid-19?

  Tin y dược - Thứ tư, 15/09/2021 19:28
  Với việc TP.HCM dự thảo thí điểm áp dụng thẻ xanh Covid-19, rất nhiều F0 tự cách ly tại nhà không biết làm thủ tục thế nào để được cấp giấy chứng nhận đã nhiễm Covid-19.

  Từ 12 giờ 16.9, Hà Nội cho phép bán hàng ăn mang về, mở văn phòng phẩm

  Tin y dược - Thứ tư, 15/09/2021 17:05
  Chiều nay, 15.9, UBND TP.Hà Nội đã ban hành công điện về việc nới lỏng một số hoạt động dịch vụ trên địa bàn thành phố.

  Trưa 15/9, Hà Nội thêm 11 ca mắc Covid-19, Thanh Xuân ghi nhận 3 trường hợp

  Tin y dược - Thứ tư, 15/09/2021 14:06
  Sở Y tế Hà Nội vừa thông báo, trong sáng nay (15/9) ghi nhận 11 ca Covid-19, trong đó 7 ca tại khu cách ly và 4 ca tại khu vực phong tỏa.

  Người dân Hà Nội về quê trước giãn cách bị lỡ lịch tiêm chủng có được tiêm bù không?

  Tin y dược - Thứ tư, 15/09/2021 09:15
  Hà Nội đã và đang triển khai tiêm hết vắc xin cho người dân Thủ đô, nhiều người thắc mắc và tỏ ra lo lắng vì đã về quê trước đợt giãn cách xã hội, họ không rõ khi quay trở lại Hà Nội có được "tiêm bù" hay không?

  Hà Nội phong tỏa khu dân cư hơn 1.300 dân tại quận Đống Đa trong vòng 14 ngày

  Tin y dược - Thứ tư, 15/09/2021 07:11
  Quận Đống Đa (Hà Nội) cách ly y tế khu dân cư hơn 1.300 dân trong vòng 14 ngày kể từ 19h tối 14/9 sau khi xác định 2 Covid-19.

  10.496 người mắc Covid-19 trong ngày 14/9, TP.HCM có 6.312 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 14/09/2021 18:59
  Số ca mắc mới ở TP.HCM tăng, trong khi Bình Dương giảm mạnh. Các địa phương còn lại biến động không đáng kể.

  Lời từ biệt cuối từ vợ mắc Covid-19, để lại 3 đứa con mồ côi khát sữa: Tình người mang về cái kết ấm áp

  Tâm sự - Thứ ba, 14/09/2021 18:04
  Đã 6 ngày kể từ khi vợ mất, anh Kha đều sống nương nhờ vào sự giúp đỡ của hàng xóm láng giềng. Sự sẻ chia nhân văn, thấm đượm tình người đã dìu 3 bố con anh qua những ngày tháng khó khăn.

  Sau tiêm vaccine COVID-19, dùng loại thuốc hạ sốt nào?

  Tin y dược - Thứ ba, 14/09/2021 10:50
  Uống loại thuốc hạ sốt nào sau khi tiêm vaccine COVID-19 là mối quan tâm của đa số người dân thời điểm này khi Hà Nội và các tỉnh đang thúc đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine để sớm bao phủ toàn dân.

  Bất chấp nguy hiểm, bố để con gái nhỏ cầm vô lăng lái ô tô, còn mình thản nhiên dùng điện thoại quay clip

  Đời sống - Thứ ba, 14/09/2021 07:11
  Đoạn clip được đăng tải lên MXH khiến ai nấy vô cùng bức xúc trước hành động thiếu hiểu biết, coi thường tính mạng của chính mình và những người xung quanh của ông bố này.

  Chị em đừng bao giờ rửa thịt gà theo cách này vì sẽ làm lây lan vi khuẩn, gieo rắc ổ bệnh nguy hiểm cho cả nhà

  Dinh dưỡng - Thứ ba, 14/09/2021 06:58
  Nhiều chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo về mối nguy hiểm khi làm sạch thịt gà sai cách, vô tình là nguồn cơn khiến vi khuẩn càng phát triển mạnh mẽ.

  Nước tía tô là liều thuốc quý trị dứt điểm được 9 căn bệnh nhưng chị em cần nhớ những tác hại khi dùng sai cách

  Bài thuốc dân gian - Thứ ba, 14/09/2021 06:56
  Lá tía tô không chỉ là một loại gia vị mà còn là một vị thảo dược, có tác dụng trị bệnh.

  Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

  Tin y dược - Thứ hai, 13/09/2021 19:26
  Đại diện Chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia cho biết đối với vắc-xin AstraZeneca, đã có thông tin cập nhật theo hướng rút ngắn thời gian giữa 2 mũi tiêm.

  Ngày 13/9: Có 11.172 ca mắc COVID-19, TP HCM nhiều nhất với 5.446 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 13/09/2021 19:11
  Bản tin dịch COVID-19 ngày 13/9 của Bộ Y tế cho biết có 11.172 ca mắc COVID-19, trong đó TP HCM nhiều nhất với 5.446 ca, tiếp đến là Bình Dương với 3.651 ca. Trong ngày có 11.200 bệnh nhân khỏi.

  Phát hiện chồng và nhân tình gửi ảnh nóng cho nhau, vợ có màn xử lý khác thường sau tin nhắn

  Gia đình - Thứ hai, 13/09/2021 14:28
  "Sau đó, em bỏ ra 30 triệu thuê thám tử điều tra danh tính cô bồ. Em làm sao lại chịu cảnh này một mình cơ chứ", cô vợ kể.

  Sau khi tiêm vắc xin bị sốt hay không sốt thì tốt hơn?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 13/09/2021 13:29
  Câu hỏi mà nhiều người dân đặt ra là: Sao cùng đi tiêm về mà có người bị sốt, có người không. Vậy sốt hay không sốt là tốt hơn? Có phải khi bị sốt thì cơ thể mới có miễn dịch?

  Những thói quen nấu ăn tại nhà "độc khủng khiếp" mà các bà nội trợ Việt cần bỏ trước khi ung thư tìm đến

  Dinh dưỡng - Thứ hai, 13/09/2021 06:49
  Nếu mắc phải những sai lầm dưới đây khi nấu nướng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, thậm chí tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ.

  Thêm 11.469 người mắc Covid-19, TP.HCM và Đồng Nai tăng F0

  Tin y dược - Chủ nhật, 12/09/2021 19:46
  Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Tiền Giang cũng đăng ký bổ sung 548 ca nhiễm được lấy mẫu từ các ngày trước.

  Bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại sau mọi lùm xùm, khẳng định không sợ "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang

  Đời sống - Chủ nhật, 12/09/2021 19:38
  Chiều 12/9, bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại sau tất cả lùm xùm thời gian vừa qua.