• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Choáng váng nhìn cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng “gãy cả cổ”

webkhoedep.vn - Dân tình vừa "thương" vừa "tị" với cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng này.

Mới đây, cư dân mạng được dịp “hoa mày chóng mặt” trước clip về một đám cưới ở Hậu Giang. Mặc dù đám cưới không tổ chức to, hoành tráng như nhiều gia đình đại gia khác nhưng cảnh trao hồi môn mới khiến người ta kinh ngạc.

"Cụ cho cô dâu trang sức về nhà chồng là 5 chục cây vàng 24k", mở đầu clip, một người đàn ông lớn tuổi tuyên bố. Sau người đàn ông ấy là 1 loạt người thân tiếp nối lên trao vàng cho cô dâu. Bên cạnh đó là mặt bàn tiếp khách cũng có vô vàn những trang sức khác từ vàng.

Choáng váng nhìn cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng gãy cả cổ”-1

Cô dâu đeo 129 cây vàng khiến ai cũng mắt tròn mắt dẹt

Lúc đầu, chú rể nhiệt tình giúp cô dâu đeo những chiếc vòng vàng lên tay (trong khi tay cô dâu đã có lắc, vòng dài đến cả gang). Sau đó, chú rể lại thẫn thờ đứng cạnh đợi người nhà cô dâu lần lượt hết người thân lại đến bạn bè lên trao vàng. Đặc biệt, ở đây mỗi người sau khi tặng quà xong lại uống một ly rượu rồi đứng chụp hình cùng cô dâu.

Choáng váng nhìn cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng gãy cả cổ”-2

Không chỉ cô dâu mà người nhà cô dâu cũng có lượng vàng "khủng" đeo ở cổ và tay

Sau một hồi trao vàng, “toàn thân” của cô dâu được gắn toàn vàng là vàng khiến dân mạng choáng váng. Ước tính, số vàng trên người cô dâu này lên đến 129 cây.

Có thể nói, đây là cô dâu có lượng vàng hồi môn lớn nhất từ trước đến nay ở miền Tây. Nhiều người cho rằng, làm thế này là khoe của và tạo điều kiện cho bọn cướp “nhòm ngó” tới.

Choáng váng nhìn cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng gãy cả cổ”-3

Mặc trang phục bình thường nhưng cô dâu vẫn vô cùng "chói lóa" vì lượng vàng quá lớn

Tuy nhiên đây không phải là cô dâu duy nhất khoe được nhiều vàng trong đám cưới. Trước đó cũng có rất nhiều cô gái khác khoe vàng đeo “trĩu cổ” như cô dâu ở Đồng Nai cũng có của hồi môn lên đến 1 tỷ đồng.

Theo Người tiêu dùng

Quốc Khánh
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...