• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Chồng thích bao cao su mùi thơm có thể khiến vợ lãnh hậu quả khủng khiếp và cách sử dụng đúng nhất cho mỗi kiểu quan hệ

webkhoedep.vn - Không ai phủ nhận mùi thơm của bao cao su khiến cho "cuộc yêu" trở nên hấp dẫn hơn. Thế nhưng, không ít phụ nữ đã chịu nhiều hậu quả từ những loại bao cao su có mùi thơm này.

Bao cao su là đồ bảo vệ an toàn và có giá thành rẻ nên được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó thường được làm từ da cừu, nhựa tổng hợp, Plyurethane và một vật liệu mới nhất gọi là cao su Polyisoprene. Vì tính chất của những vật liệu này mà bao cao su thường có mùi khó chịu.

Bao cao su hương thơm được phát minh khi nào?

Bao cao su có mùi hương được phát minh nhằm mục đích là tăng khoái cảm tình dục cho các cặp đôi. Vì mùi hương thông thường là cao su nên nhiều cặp đôi không thích quan hệ tình dục bằng miệng. Do đó, một loạt các bao cao su có hương vị khác nhau ra đời, nhằm mục đích nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Chồng thích bao cao su mùi thơm có thể khiến vợ lãnh hậu quả khủng khiếp và cách sử dụng đúng nhất cho mỗi kiểu quan hệ-1

Bao cao su có mùi hương được phát minh nhằm mục đích là tăng khoái cảm tình dục cho các cặp đôi

Bao cao su hương thơm gồm những mùi nào?

Từ khi bao cao su hương thơm ra đời, không có mùi hương nào là không có như dâu tây, xoài, socola, chuối, bạc hà... Có đến hàng trăm mùi hương khác nhau được bày bán la liệt trên thị trường để các cặp đôi thử nghiệm. Nhiều cặp đôi còn quyết định mua mỗi mùi hương một loại để thay đổi liên tục nhằm tìm cảm giác hưng phấn hơn.

Bao cao su hương thơm có an toàn khi sử dụng không?

Mặc dù bao cao su rất cần thiết cho quan hệ tình dục an toàn, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ lây nhiễm STDs (các bệnh lây qua đường tình dục). Mức độ bảo vệ của loại bao cao su này tốt ngang ngửa bao cao su thông thường. Tuy nhiên, nó được khuyến khích sử dụng khi quan hệ tình dục bằng miệng hơn.

Chồng thích bao cao su mùi thơm có thể khiến vợ lãnh hậu quả khủng khiếp và cách sử dụng đúng nhất cho mỗi kiểu quan hệ-2

Bao cao su hương thơm ảnh hưởng như thế nào đến bộ phận sinh dục?

Mục đích ban đầu của bao cao su hương thơm là để cho các cặp đôi trải nghiệm quan hệ tình dục bằng miệng một cách thoải mái, tránh lo lắng các bệnh lây nhiễm khi quan hệ. Do đó, chúng không dành cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

Điều này được giải thích là do loại bao cao su này có chứa đường, do đó nó có thể gây ra một số vấn đề cho âm đạo phụ nữ. Mức đường này trong bao cao su có thể ảnh hưởng tới độ pH trong âm đạo và thậm chí là dẫn tới nhiễm trùng nấm men.

Chồng thích bao cao su mùi thơm có thể khiến vợ lãnh hậu quả khủng khiếp và cách sử dụng đúng nhất cho mỗi kiểu quan hệ-3

Bao cao su hương thơm không dành cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

Mặc dù các tổ chức như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt sự bảo vệ và công dụng của bao cao su hương vị nhưng họ cũng cảnh báo thêm về nhiễm trùng nấm men khi sử dụng chúng.

Cách sử dụng bao cao su cho mỗi kiểu quan hệ?

Các cặp đôi chỉ nên sử dụng loại bao cao su hương thơm khi quan hệ tình dục bằng đường miệng, không nên sử dụng chúng khi quan hệ qua đường âm đạo hoặc hậu môn. 

Khi quan hệ tình dục qua âm đạo, nên sử dụng bao cao su thông thường (không có mùi thơm). Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng người đàn ông đạt được sự cương cứng thì mới sử dụng bao cao su.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-thich-bao-cao-su-mui-thom-co-the-khien-vo-lanh-hau-qua-khung-khiep-va-cach-su-dung-dung-nhat-cho-moi-kieu-quan-he-222019221222919306.htm
THeo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)