• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm

webkhoedep.vn - Chàng trai 26 tuổi tâm sự anh thật lòng yêu vợ của mình, không hiểu sao dư luận lại lấy chuyện của vợ chồng anh ra để bôi bác khiến hai người có cảm giác như là tội phạm.

Liên hệ với hai nhân vật chính trong câu chuyện về cặp đôi “đũa lệch” cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, chú rể tên là Hoa Cương, sinh năm 1992 và vợ của anh là Thu Sao, sinh năm 1957. Hai người hiện đang sống ở Cao Bằng.

Khi vừa được hỏi về cảm nhận sau khi chuyện tình yêu của họ trở thành “hiện tượng mạng”, chú rể Cương đã không dấu được vẻ buồn bã trên khuôn mặt. Anh cho biết, đã mấy đêm nay bị mất ngủ vì những gì đang xảy ra với hai vợ chồng trên mạng xã hội.

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-1

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-2

Ảnh cưới của hai người

Chú rể Hoa Cương thẳng thắn khẳng định tình yêu của mình với người vợ lớn hơn nhiều tuổi, đó là tình cảm thật lòng: “Mình biết xã hội có người tốt, kẻ xấu nhưng nhiều người nói như mình là tội phạm vậy. Việc mình yêu một người hơn tuổi là có tội hay sao? Tôi chỉ muốn cho mọi người có thể hiểu được thế nào là tình yêu, để mọi người đỡ sỉ nhục người khác. Tôi không thù không oán với ai mà họ cứ lấy chuyện của vợ chồng tôi ra để bôi bác. Nhưng tôi sẽ không gục ngã đâu, bởi tôi tin mình có đủ niềm tin vào tình yêu”.

Đáp lại thắc mắc của nhiều người cơ duyên nào giúp Cương có thể quen một người phụ nữ lớn hơn mình nhiều tuổi đến vậy, Cương cũng tâm sự hai người quen nhau qua mạng xã hội. Khi biết Sao mở spa thì Cương có đến tiệm để chăm sóc da mặt. Không ngờ, hai người lại nói chuyện với nhau rất hợp và kể từ đó thì liên hệ thường xuyên hơn. Sau một thời gian tâm sự đủ điều, Cương cũng không biết trái tim mình đã thuộc về Sao từ lúc nào.

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-3

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-4

Cặp đôi có những bức ảnh ghép rất tình cảm

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-5

Chú rể bức xúc vì bị coi như tội phạm

Tuy ít hơn vợ tới 35 tuổi nhưng Cương lại rất chững chạc về ngoại hình lẫn lối suy nghĩ. Anh rất yêu và thương vợ sau khi biết về quá khứ của cô.

“Vợ mình hơn tuổi nhưng cũng là phụ nữ, cần được yêu thương chăm sóc giống bao người phụ nữ khác. Cô ấy đã trải qua biết bao thăng trầm cuộc sống. Nhìn bề ngoài, ai cũng bảo vợ mình sướng nhưng thực tế thì cô ấy đã từng rất đau khổ. Ngay từ lần đầu gặp, mình đã thấu hiểu điều đó nên mình quyết định sẽ ở bên để yêu thương chăm sóc vợ, mặc kệ cho bên ngoài có nhiều dư luận đồn thổi. Những việc đó sẽ không thể ngăn cản nổi tình yêu của bọn mình”, Cương bộc bạch.

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-6

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-7

Chú rể 26 tuổi lấy vợ 61 tuổi: Tôi lấy vợ mà người ta nhìn như tội phạm-8

Cương cũng cho biết hai người đã đăng ký kết hôn hồi tháng 6 và sống bên nhau từ cuối năm ngoái rồi. Chỉ chờ sang tháng tốt là sẽ tổ chức đám cưới, ngay cả hai bên gia đình đều ủng hộ, duy chỉ có ý kiến từ dư luận là khiến hai người thấy buồn.

Theo Nghi Ân (Blog Tâm sự)

Quốc Khánh
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...