DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành tại quận Ba Đình

Theo hanoi.gov.vn - 08:05 | 08/11/2022
webkhoedep.vn - Sáng 7/11, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Đức Vân (tức Nguyễn Hữu Phúc), sinh hoạt tại Đảng bộ phường Quán Thánh, quận Ba Đình.


Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn và Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến chúc mừng đảng viên Lê Đức Vân

Đồng chí Lê Đức Vân, kết nạp Đảng ngày 1/11/1944 tại xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đồng chí đã tham gia tích cực các hoạt động cách mạng và giác ngộ lý tưởng của Đảng, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ rất trẻ (khi mới 16 tuổi).

Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Đức Vân

Trong quá trình tham gia hoạt động cách mạng, đồng chí Lê Đức Vân, trải qua nhiều cương vị, vị trí công tác: Tham gia Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu, Hiệu trưởng trường múa Việt Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hoá Hà Nội…Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn trung thành với lý tưởng của Đảng; hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng; đóng góp rất quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô và đất nước.

Trân trọng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đức Vân, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Lê Đức Vân đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý (Huân chương độc lập hạng Ba, Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất). Tấm Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí là sự ghi nhận đối với những thành tích, công lao cống hiến trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Lê Đức Vân.

Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến tặng hoa chúc mừng đảng viên Lê Đức Vân

Thay mặt Thường trực Thành ủy, Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Ngọc Tuấn chúc mừng đồng chí Lê Đức Vân và mong đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khỏe để dõi theo các hoạt động của địa phương, Thành phố; tham góp ý kiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, đồng chí Lê Đức Vân bày tỏ vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý – Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định sẽ luôn đi theo cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn dự lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2022 cho các cán bộ lão thành cách mạng do Quận uỷ Ba Đình tổ chức.

Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn và Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến chúc mừng các Đảng viên

Dịp này, quận Ba Đình có 4 đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, gồm các đồng chí: Trần Quang Minh (tức Trần Văn An), Đoàn Chí Toại, Đảng bộ phường Cống Vị; Hoàng Thanh (tức Hoàng Văn Ngọc), Đảng bộ phường Thành Công; Nguyễn Văn Bối, Đảng bộ phường Ngọc Hà.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh, tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân  đối với những đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào to lớn của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm vinh dự của chi bộ, Đảng bộ cơ sở và Đảng bộ quận Ba Đình. 

Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên thời gian tới, luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để góp sức tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; tiếp tục làm nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

 

Thay mặt các đảng viên lão thành được trao tặng Huy hiệu, đảng viên lão thành Đoàn Chí Toại cảm ơn lãnh đạo Thành uỷ, Quận uỷ Ba Đình đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của đảng viên lão thành với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng viên Đoàn Chí Toại cũng hứa, sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cùng cán bộ cơ sở ở địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Theo hanoi.gov.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2854164/chu-tich-hnd-thanh-pho-nguyen-ngoc-tuan-trao-tang-huy-hieu-ang-cho-ang-vien-lao-thanh-tai-quan-ba-inh.html;jsessionid=E9xyjtazk+gIEYt0Nmtf0Ob7.app2?fbclid=IwAR3K3lHzGhvsnrFmwJ-Q09EhE9Wtt56X2jAeO0-vUzRl0JYeXHJyKDJVqDg
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Nóng: Bộ Y tế thông tin về việc lưu hành, sử dụng thuốc Evusheld tại Việt Nam

  Tin y dược - Thứ sáu, 03/02/2023 19:37
  Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc của Bộ Y tế đã tổ chức họp khẩn cấp vào ngày 31/01/2023 để xem xét về việc lưu hành, sử dụng thuốc Evusheld tại Việt Nam.

  Món ăn bài thuốc từ trứng gà tốt cho người bị bệnh lao phổi

  Bài thuốc dân gian - Thứ sáu, 03/02/2023 19:35
  Trứng gà là một thực phẩm rất bổ dưỡng, nhưng cũng là vị thuốc quý chữa nhiều bệnh, trong đó tốt cho người bị bệnh lao phổi.

  Nam thanh niên suýt mất 'cậu nhỏ' vì tự tiêm filler tăng kích cỡ

  Nam giới - Thứ sáu, 03/02/2023 19:19
  Nam thanh niên 24 tuổi đã tự tiêm filler để tăng kích cỡ dương vật. Sau hai năm, bộ phận này sưng tấy, rỉ mủ và hoại tử da.

  Không chỉ nhà cửa ẩm ướt, mỹ phẩm cũng mốc meo vì trời nồm

  Bí quyết làm đẹp - Thứ sáu, 03/02/2023 14:54
  Đây là 4 bước bảo quản mỹ phẩm để tránh tình trạng mốc meo trong giai đoạn nồm ẩm này.

  Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

  Đời sống - Thứ sáu, 03/02/2023 14:27
  Chú rể ở Nghệ An rước dâu bằng máy xúc độc lạ, thu hút người dân trong làng đến xem.

  Tận dụng quả trên cây cảnh sau Tết thế nào để không gây hại cho sức khỏe?

  Bài thuốc dân gian - Thứ năm, 02/02/2023 19:37
  Quất, bưởi, phật thủ, cam canh… là những loại cây cảnh phổ biến chơi Tết. Việc tận dụng các loại quả này sau Tết cần có lưu ý nhất định, tránh độc hại.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Cúng rằm tháng Giêng có nên tiến hành trước một vài ngày?

  Đời sống - Thứ năm, 02/02/2023 14:37
  Nên cúng rằm tháng Giêng đúng ngày hay có thể cúng trước là băn khoăn của nhiều người khi Tết Nguyên tiêu đến gần.

  Những món ăn tăng nguy cơ ung thư, nhất là ung thư vú và buồng trứng

  Nữ giới - Thứ năm, 02/02/2023 10:04
  Nghiên cứu mới từ Trường Y tế Công cộng của Đại học Hoàng gia cho thấy "thực phẩm siêu chế biến" có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển ung thư.

  Nữ sinh qua đời vì ung thư với triệu chứng giống vết côn trùng cắn

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 02/02/2023 07:57
  Cô gái 21 tuổi phát hiện vết sưng trên vai và nghĩ đó là vết côn trùng cắn. Khi đi khám, cô nhận chẩn đoán bị mắc một loại bệnh ung thư hiếm gặp.

  4 kiểu quần jeans được sao Hàn diện mãi không chán

  Xu hướng - Thứ năm, 02/02/2023 07:54
  Nếu có đủ 4 kiểu quần jeans yêu thích của sao Hàn, bạn sẽ không lo thiếu ý tưởng mặc đẹp.

  2 loại siro ho bị cảnh báo nguy hiểm chưa được Việt Nam cấp phép

  Tin y dược - Thứ tư, 01/02/2023 19:39
  Hai loại siro ho Ambronol và DOK-1 Max của Ấn Độ chưa được cấp phép số đăng ký tại Việt Nam. Cục Quản lý Dược khuyến cáo người dân chỉ sử dụng sản phẩm thuốc có nguồn gốc xuất xứ

  Con trai bỗng lầm lì, ít nói sau nhiều lần chứng kiến bố mẹ xô xát, bất hòa

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 01/02/2023 19:33
  Gần đây, khi phải thường xuyên chứng kiến cảnh bố mẹ xô xát, bất hòa, T.V (8 tuổi, Hà Nội) trở nên lầm lì, ít nói, không giao tiếp với bất kỳ ai dù trước đó luôn được coi là cậu bé ngoan, học tốt.

  Bé trai 5 tháng tuổi tím tái phải cấp cứu do cha mẹ kiêng mùng 1 Tết không vào viện khám

  Phòng bệnh - Thứ tư, 01/02/2023 19:31
  Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, Khoa Cấp cứu Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức (TP HCM) tiếp nhận trường hợp 1 bé trai 5 tháng tuổi trong tình trạng tím tái.

  Bác sĩ chỉ nguyên nhân không ngờ khiến trẻ nhỏ viêm dạ dày

  Phòng bệnh - Thứ tư, 01/02/2023 19:28
  Nguyên nhân lây nhiễm vi khuẩn H.p gây bệnh viêm dạ dày có thể do các thói quen như mớm đồ cho trẻ, ăn chung bát đũa, đồ chấm trong bữa ăn.

  Bộ Y tế: Bố trên 45 tuổi, mẹ ngoài 35 có nguy cơ sinh con bị khuyết tật

  Sản phụ khoa - Thứ tư, 01/02/2023 15:42
  Theo hướng dẫn mới vừa được Bộ Y tế ban hành, tuổi của mẹ trên 35 và bố trên 45 khi sinh con được xem là một trong những nguyên nhân có thể gây khuyết tật ở trẻ.

  3 thói quen có thể giúp bạn "miễn dịch" với ung thư

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 01/02/2023 10:45
  Bác sĩ Wang Lei chỉ rõ những người ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư thường có 3 thói quen tốt dưới đây.

  Áo thun dài tay có 10 cách diện trẻ trung mà vẫn thanh lịch

  Xu hướng - Thứ tư, 01/02/2023 10:34
  Áo thun dài tay là lựa chọn lý tưởng trong mùa xuân ấm áp.

  Ám ảnh những cơn ghen

  Gia đình - Thứ tư, 01/02/2023 10:26
  Thời gian gần đây xảy ra một số vụ án do mâu thuẫn tình cảm. Một số vụ 'đánh ghen' trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Đặc biệt, vụ 'đánh ghen' mới nhất, ngày 30/1, hành vi của đối tượng có thể khởi tố tội 'giết người'.

  Quan hệ với bạn gái cũ khi đi họp lớp đầu năm, thanh niên 28 tuổi nhập viện vì “chú em" dính chưởng

  Nam giới - Thứ ba, 31/01/2023 19:25
  Trong buổi họp lớp đầu năm, nam thanh niên gặp lại bạn gái cũ và nảy sinh quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp an toàn nên phải nhận trái đắng ngay ngày đầu năm mới.

  25 trẻ bị bỏng dạ dày sau khi ăn kẹo 'hơi thở của rồng'

  Phòng bệnh - Thứ ba, 31/01/2023 14:24
  Theo ngành y tế Indonesia, 25 trẻ em đã bị bỏng dạ dày sau khi ăn món kẹo chứa nitơ lỏng có tên chiki ngebul - hơi thở rồng.

  Xuất huyết não ở tuổi 40 vì sai lầm thường gặp khi điều trị tăng huyết áp

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 31/01/2023 10:48
  Sau cơn đau đầu đột ngột, người đàn ông ở Thái Nguyên dần mất ý thức, liệt tứ chi. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết não trên nền bệnh lý tăng huyết áp nhưng không được kiểm soát tốt.

  Nguy cơ hỏng ruột, mắc bệnh mạn tính từ máy rửa bát

  Bệnh mãn tính - Thứ hai, 30/01/2023 10:10
  Cồn ethoxylat trong chất tẩy rửa của máy rửa bát có thể phá hủy ruột. Khi lớp bảo vệ ruột bị hỏng, người dùng dễ mắc viêm dạ dày, tiểu đường, xơ gan, trầm cảm và Alzheimer.

  Đau đầu dữ dội, sợ ánh sáng, người đàn ông phát hiện mắc khối u hiếm gặp

  Bệnh mãn tính - Chủ nhật, 29/01/2023 10:51
  Xuất hiện cơn đau đầu dữ dội kèm nôn nhiều và hiện tượng sợ ánh sáng, người đàn ông ở Hà Nội phải đến bệnh viện thăm khám.

  Mặc chân váy suông theo 10 cách thanh lịch, tinh tế

  Xu hướng - Thứ hai, 23/01/2023 09:40
  Với chân váy suông, bạn sẽ hoàn thiện được những outfit thanh lịch để đi chúc Tết.