DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm, động viên sản xuất đầu năm

Theo hanoi.gov.vn - 21:36 | 09/02/2022
webkhoedep.vn - Sáng 9/2, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dẫn đầu đoàn công tác của Thành phố đã thăm, động viên sản xuất tại Công ty Cổ phần Misa và Công ty Cổ phần 22 (Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc Phòng). Cùng tham dự còn có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công thương, các địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm, động viên sản xuất đầu năm-1
tịch UBND TP Chu Ngọc Anh thăm động viên Công ty Cổ phần Misa

Báo cáo với Chủ tịch UBND TP, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Misa Đinh Thị Thúy cho biết, Misa là doanh nghiệp công nghệ cung cấp các nền tảng, sản phẩm dịch vụ chuyển đổi số “Made in Việt Nam”. Đặc biệt là trong công tác quản trị các lĩnh vực tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, điều hành cho các doanh nghiệp, trường học, quản lý tài chính nhà nước, quản lý cán bộ… Hiện, Công ty có khoảng 250.000 khách hàng với đội ngũ cán bộ 2.500 người. Năm 2021, doanh thu của Misa đạt trên 951 tỷ đồng, đóng góp ngân sách trên 46 tỷ đồng. Năm 2022, Công ty tập trung hướng tới khách hàng bằng tinh thần hành động 3K: “Khách thích - Khách yêu - Khách chia sẻ”; tiếp tục góp sức vào lộ trình chuyển đổi số quốc gia…
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã thăm các phòng, ban kỹ thuật, trong đó, có nhiều sinh viên học năm 3, năm 4 của một số trường đào tạo về công nghệ thông tin được Misa tuyển dụng vào làm việc, vừa tạo kinh nghiệm cho sinh viên vừa đóng góp vào quá trình phát triển công ty. Nhiều sản phẩm công nghệ của công ty đã được xây dựng từ những sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường…
 

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm, động viên sản xuất đầu năm-2
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh thăm các phòng làm việc của Công ty cổ phần Misa
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao sự vươn lên và mở rộng mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Misa sau 25 hoạt động; đặc biệt, biểu dương lĩnh vực hoạt động của Công ty có tác động tích cực, dấu ấn với cộng đồng. Đồng chí Chu Ngọc Anh chia sẻ, năm 2021 mặc dù gặp tác động của dịch Covid-19, tuy nhiên, trong quý IV/2021, thành phố đã có sự phục hồi tích cực, thu ngân sách khả quan, nhiều lĩnh vực được phục hồi, trong đó, có sự đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên trên địa bàn Thủ đô, trong đó, có Công ty Cổ phần Misa.
 
Nhấn mạnh về việc xây dựng Chính phủ số, tiến tới nền kinh tế số, xã hội số là xu hướng tất yếu của nước ta và của thành phố, Chủ tịch UBND TP nêu rõ đây là trọng tâm đột phá trong thời gian tới và còn rất nhiều việc phải làm. Theo Chủ tịch UBND TP, năm 2021 với nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng với cơ cấu kinh tế hơn 60% là dịch vụ đã mang lại nhiều kết quả tích cực, giúp phục hồi kinh tế. Điển hình như quận Hoàn Kiếm chỉ với 5 km vuông nhưng năm qua đã thu hơn 14.000 tỷ đồng. Vì vậy, là doanh nghiệp cung cấp các nền tảng, sản phẩm dịch vụ chuyển đổi số “Made in Việt Nam”, Misa cần có đóng góp mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực chuyển đổi số cho thành phố và thêm nhiều tiện ích cho người dân thời gian tới. “Thành phố sẽ gặp mặt các doanh nghiệp chuyển đổi số, trong đó, có Misa để cùng đồng hành để quá trình chuyển đổi số ở Thủ đô, nhanh hơn, hiệu quả hơn”, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.
 

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm, động viên sản xuất đầu năm-3
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh kiểm tra các sản phẩm phẩm của Công ty Cổ phần 22
 

Tới thăm Công ty Cổ phần 22, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao Công ty Cổ phần 22 đã mang lại những sản phẩm không những thiết thực, chất lượng cao, mà còn phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị. Đặc biệt, trong năm qua, đơn vị đã vượt qua khó khăn chung để thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ hậu cần trong công tác phòng, chống dịch trên cả nước… 
 
Nêu những nhiệm vụ trong năm 2022, đặc biệt là tập trung cho việc phục hồi kinh tế, phục vụ sản xuất kinh doanh, nhưng không chủ quan với dịch bệnh, đồng chí Chu Ngọc Anh đề nghị đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị quốc phòng; cùng với đó phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu; phối hợp cùng các đơn vị, địa phương của Thủ đô trong các nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng - an ninh, an sinh xã hội trên địa bàn.
 

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm, động viên sản xuất đầu năm-4Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh tặng quà động viên Công ty Cổ phần 22
 

“Thời gian tới, thành phố sẽ đồng hành để tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần 22 cũng như các đơn vị, doanh nghiệp quốc phòng đóng trên địa bàn thành phố”, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp hiệu quả của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội cho Công ty Cổ phần 22 nói riêng và các đơn vị, doanh nghiệp quốc phòng đóng trên địa bàn nói chung, Trung tướng Đỗ Văn Thiện, Chính ủy Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) khẳng định đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với cán bộ, chiến sĩ, người lao động Công ty Cổ phần 22; là động lực để Công ty phát huy tốt những giá trị truyền thống, thích ứng với điều kiện mới, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần bảo đảm vật chất hậu cần cho quân đội trong mọi tình huống vừa đứng vững trong cơ chế thị trường, khẳng định vị thế và ngày càng phát triển bền vững.

Theo hanoi.gov.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2851113/chu-tich-ubnd-thanh-pho-chu-ngoc-anh-tham-ong-vien-san-xuat-au-nam.html
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Nhiễm trùng, hoại tử sụn do bấm nhiều lỗ tai

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 04/10/2023 15:31
  Sau khi bấm cả hai bên vành tai, mỗi bên 4 - 5 lỗ, cô gái 18 tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng với cả hai tai sưng vù, chảy mủ vàng

  Loại rau vừa là gia vị, vừa là 'thuốc quý' cho sức khỏe

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 04/10/2023 15:22
  Kinh giới là loại rau gia vị nhưng cũng là một vị thuốc quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

  TP Hồ Chí Minh: Tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc hàng loạt tại đêm tiệc Trung thu

  Tin y dược - Thứ tư, 04/10/2023 14:25
  Ngày 4/10, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau đêm tiệc Trung thu tại chung cư Palm Heights là do bánh su kem bị nhiễm khuẩn.

  Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng 'chết đứng' khi cả 2 con không phải con ruột

  Gia đình - Thứ tư, 04/10/2023 11:38
  Nghi vợ ngoại tình, một người đàn ông ở tỉnh Phú Yên đã đưa 2 con đi xét nghiệm ADN và đau đớn khi các con không chung huyết thống với mình.

  Ám ảnh bữa tiệc Tết Trung thu: Bé gái 6 tuổi tử vong, hàng chục người ngộ độc

  Tin y dược - Thứ tư, 04/10/2023 11:17
  Bữa tiệc Tết Trung thu tại chung cư Palm Heights - Palm City trở thành nỗi ám ảnh khi có 1 cháu bé tử vong, hàng chục người phải nhập viện sau đó vì ngộ độc thực phẩm.

  Ăn bánh trứng kiến, nam thanh niên bị sốc phản vệ

  Tin y dược - Thứ tư, 04/10/2023 09:57
  Sau khi ăn bánh trứng kiến khoảng 1 tiếng, nam thanh niên 20 tuổi xuất hiện tình trạng ngứa, nổi mẩn, khó thở.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Bé trai 3 tháng tuổi mắc giang mai, cả nhà ngỡ ngàng vì cùng 'dính' bệnh

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 03/10/2023 11:24
  Bé trai 3 tháng tuổi được đưa vào Bệnh viện Da liễu Trung ương vì bong vảy ở lòng bàn tay, chân 2 tuần nay, xét nghiệm phát hiện mắc giang mai.

  Kiểu cha mẹ khiến con cái cảm giác như mắc nợ cả đời

  Nuôi dạy trẻ - Thứ ba, 03/10/2023 07:53
  Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không phải là một cuộc giao dịch mà là một cuộc gặp gỡ trong cuộc đời. Nếu cha mẹ không quá đề cao sự hy sinh của mình, con cái sẽ không có cảm giác mắc nợ cả đời.

  Cháu bé 6 tuổi ở TPHCM tử vong nghi ngộ độc sau khi ăn bánh su kem

  Phòng bệnh - Thứ ba, 03/10/2023 07:30
  PGS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM cho biết, sau khi ăn, bệnh nhi có biểu hiện nôn ói, tiêu chảy. Bé được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp đến bệnh viện thì đã tử vong.

  Sốt xuất huyết khi mang thai nguy hiểm như thế nào?

  Sản phụ khoa - Thứ hai, 02/10/2023 12:26
  Mắc sốt xuất huyết khi mang thai có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào thời điểm nhiễm bệnh, thường nguy hiểm nhất ở giai đoạn đầu của thai kỳ hoặc trong các tuần cuối trước khi lâm bồn.

  Thương tâm bé trai lớp 1 ở Hải Dương tử vong do hóc kẹo dẻo

  Phòng bệnh - Thứ hai, 02/10/2023 10:29
  Sau khi ăn kẹo dẻo ở nhà, bé trai lớp 1 bị hóc và được người nhà sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa tới Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cấp cứu nhưng không qua khỏi.

  Những công dụng bất ngờ của nắp chai bia

  Mẹo vặt - Thứ hai, 02/10/2023 10:23
  Ngoài chức năng giữ cho bia trong chai không bị đổ ra ngoài, không bị mất hương vị, nắp chai bia còn có nhiều công dụng bất ngờ khác.

  Những thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

  Dinh dưỡng - Thứ hai, 02/10/2023 08:05
  Theo một số nghiên cứu, người bệnh béo phì có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao gấp 6 lần so với những người có cân nặng bình thường. Dưới đây là những thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

  TPHCM ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

  Bệnh lây nhiễm - Chủ nhật, 01/10/2023 19:54
  Bệnh nhân nam, 34 tuổi đến khám tại Bệnh viện Da Liễu (TPHCM) với các dấu hiệu nghi mắc bệnh đậu mùa khỉ (Mpox). Kết quả xét nghiệm bệnh nhân dương tính với virus Mpox.

  Bé gần 18 tháng tuổi bị máy cắt đá của gia đình cắt đứt lìa bàn tay

  Tin y dược - Chủ nhật, 01/10/2023 05:57
  Trong lúc đang chơi, cháu bé đã vô thức cho bàn tay phải vào máy cắt đá tại xưởng làm đá của gia đình và bị cán đứt lìa

  3 loại rau được chứng minh là làm cho bạn béo lên ở tuổi trung niên

  Dinh dưỡng - Chủ nhật, 01/10/2023 05:56
  Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan đã phát hiện ra rằng ăn một số loại rau có thể dẫn đến tăng cân nhiều hơn ở tuổi trung niên.

  4 phẩm chất đạo đức mẹ đừng quên dạy để con trở thành người tử tế

  Nuôi dạy trẻ - Chủ nhật, 01/10/2023 05:54
  Sở hữu những phẩm chất dưới đây sẽ giúp con trở thành những người có ích, tử tế trong tương lai.

  Chữa bệnh đau mắt đỏ: Tuyệt đối cấm nhỏ sữa mẹ vào mắt trẻ!

  Phòng bệnh - Thứ bảy, 30/09/2023 20:55
  Bác sĩ đặc biệt khuyến cáo, không chữa đau mắt cho con theo "kinh nghiệm trên mạng" và tuyệt đối cấm nhỏ sữa mẹ vào mắt trẻ.

  2 chất gây ung thư cấp độ 1 được WHO công nhận có thể có mặt trong nhiều thực phẩm bạn ăn hàng ngày

  Bệnh mãn tính - Thứ bảy, 30/09/2023 07:20
  Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) chia chất gây ung thư thành 4 cấp độ, trong đó đáng sợ nhất là chất gây ung thư cấp độ 1.

  Tham khảo cách diện đồ sáng màu "hack" tuổi mà vẫn thanh lịch của Hoa hậu Thu Thảo

  Thời trang Sao - Thứ bảy, 30/09/2023 07:09
  Chị em nên áp dụng các công thức diện đồ sáng màu thường xuyên hơn để phong cách thêm tươi trẻ.

  Hà Nội: Con vừa chào đời, mẹ chỉ còn 10% cơ hội sống vì sốt xuất huyết

  Sản phụ khoa - Thứ bảy, 30/09/2023 07:05
  Sau khi sinh con, người phụ nữ liên tục chảy máu vì sốt xuất huyết. Các bác sĩ phải truyền 2 lít máu mỗi ngày để giành giật sự sống cho bệnh nhân.

  Bé gái hôn mê do bị cửa cổng tự động kẹp ngang người

  Tin y dược - Thứ năm, 28/09/2023 10:08
  Một bệnh nhi 4 tuổi vừa được cấp cứu thành công sau khi bị cửa cuốn tự động chèn ép ngang người, hôn mê.

  5 dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư cổ tử cung, dù nhẹ cũng không nên bỏ qua

  Nữ giới - Thứ tư, 27/09/2023 14:50
  Ở giai đoạn đầu, ung thư cổ tử cung không có quá nhiều biểu hiện rõ ràng, chị em cần đặc biệt lưu ý đến những khác thường trong cơ thể để từ đó phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng

  Đời sống - Thứ tư, 27/09/2023 14:19
  Dàn xe đón dâu của chú rể Phạm Xuân Bách (ở Hà Nội) quy tụ những chiếc Harley Davidson - dòng mô tô siêu khủng đến từ Mỹ. Theo tiết lộ của chú rể, giá trị của cả dàn xe lên tới trên 20 tỷ đồng.