Chủ tịch xã bị cách chức do quan hệ bất chính với nữ Chủ tịch hội nông dân
-
Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ ra nguyên nhân người Trung Quốc nhập cảnh trái phép mùa dịch bệnh
Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 1 sau kỳ họp HĐND TP.HCM thứ 20 khóa IX vào tối 4/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trình bày về thực trạng, nguyên nhân của tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép khiến người dân bức xúc.
Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã có quyết định kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông N.D.M (SN 1968).
Ngoài ra, bà N.T.T (SN 1990) cũng đã bị cách chức Chủ tịch hội Nông dân xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương. Lý do, ông M. và bà T. có quan hệ bất chính, vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu…

Liên quan đến vụ việc, chiều 24/7, Huyện ủy Thanh Chương đã có hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ khỏi Đảng đối với ông N.D.M. và bà T.T.T.
Lý do là hai người này đã vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.
Trước đó, UBKT Huyện ủy nhận được nội dung nặc danh cùng một đoạn clip dài 4 phút ghi lại cảnh ông M. đang quan hệ với bà T. trong một khách sạn trên địa bàn. Khi có phản ánh về quan hệ bất chính giữa hai người, UBKT Huyện ủy đã mời hai người lên làm việc và họ đã thừa nhận sự việc.
Được biết, ông M. đã có 26 năm công tác tại UBND xã Thanh Chi. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, ông M. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Còn bà T. Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi công tác tại xã từ năm 2017. Điều đáng nói, cả hai người đã có gia đình riêng.
-
Nhóm hàng chục thanh niên dàn trận dao kiếm đánh nhau vì bạn gái bị trêu ghẹo
Phát hiện bạn gái bị trêu ghẹo, nhóm thanh niên tụ tập hơn 30 người mang theo dao kiếm, vỏ chai bia dàn trận đánh nhau với một nhóm thanh niên khác.
-
Bà nội tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu ở Thái Bình đối diện mức án 20 năm tù
Luật sư Nguyễn Anh Thơm nhận định qua những thông tin ban đầu cho thấy đây là bi kịch trong gia đình. Rất có thể vì thấy cháu nội từ khi sinh ra không bình thường do sinh non, bị bệnh bại não, hở hàm ếch, thường xuyên ốm yếu nên đã tìm cách sát hại cháu để giải thoát khỏi những gánh nặng cho gia đình.