DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!

Theo Nhịp Sống Việt - 07:30 | 14/04/2021
webkhoedep.vn - "Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau", Minh Hùng kể.

Kết hôn từ năm 20 tuổi chắc chắn chẳng phải ai cũng làm được. Cái chính là những người trong cuộc làm thế nào để có thể vừa duy trì được cuộc sống vừa có thể hạnh phúc nuôi con khi tuổi đời còn quá trẻ.

Mới đây, Nguyễn Minh Hùng đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.

Chuyện tình qua game của chàng trai 18 và cô gái 17 tuổi

Minh Hùng sinh năm 1987, vợ Hùng tên Trang, kém chồng 1 tuổi. Hiện tại họ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hai vợ chồng quen nhau qua một trò chơi game năm Trang 17 tuổi. Khi gặp Trang ở game, thấy cô hiền lành vui vẻ nên Hùng xin nick yahoo để nói chuyện. Đó chính là sự bắt đầu cho mối quan hệ của họ.

Ngày nào, Hùng và Trang cũng chuyện trò với nhau. Mỗi ngày 15-30 phút cũng đủ hạnh phúc, ngày nào không được nói chuyện thì họ đều cảm thấy buồn bã, hụt hẫng.

Nói chuyện một thời gian mà không biết mặt, Hùng tìm cớ rủ Trang gặp mặt nhưng cô đều từ chối vì lí do "bố mẹ nghiêm khắc, không cho đi chơi tối".

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-1

Minh Hùng nhớ lại: "Phải đến 4-5 lần rủ rê đi chơi thì một lần, Trang bảo là bố mẹ về quê thăm ông bà nên mình mới có cơ hội gặp mặt cô ấy. Hôm đó là ngày 14/5/2005, mình qua ngõ đón Trang. Nói thật, cảm giác hồi hộp không biết cô ấy thế nào.

Đến nơi, có lẽ ngại nên Trang ra cùng một cô bé hàng xóm. Nhưng đến lúc gặp, chỉ cần nhìn thôi thì mình đã biết ai là Trang rồi, cứ như thân quen lắm vậy. Hai đứa nhìn nhau chỉ cười thôi".

Ngay từ giây phút đấy, Hùng như bị "định thân" và chính thức cảm thấy mình đã có "tình yêu sét đánh" với cô gái quen qua mạng xinh đẹp. Ở buổi hẹn đầu tiên, họ đi hát với nhau. Hùng hát ca khúc "Vẫn nhớ" tặng Trang. Cho đến bây giờ, thi thoảng anh vẫn hát bài đó tặng cho cô. Sau buổi gặp mặt hôm đấy, họ dần dần càng trở nên thân thiết, nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu của nhau.

"Thi thoảng mới được gặp nhau nên mình và 'cô bé xinh xinh' đó bắt đầu viết tâm tư, suy nghĩ vào một quyển sổ. Em trai mình học cùng cấp 3 với Trang nên nó đảm nhận vai trò 'người vận chuyển'. Mình viết xong thì nó mang đến cho Trang. Cả hai cứ như thế, viết hết 5 quyển cho nhau", Hùng nhớ lại.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-2

Chân dung đôi vợ chồng Minh Hùng và Trang.

Yêu thời còn đi học thì đẹp đẽ và mộng mơ nhưng cũng đầy rẫy nguy cơ. Và nguy cơ của họ nằm ở việc bị người lớn phát hiện. Cuối cùng, bố mẹ Trang đã biết chuyện cô con gái của mình đã có người yêu. Vốn là những người nghiêm khắc, bố mẹ cô ngăn cấm mối quan hệ, không muốn Trang yêu sớm, ảnh hưởng chuyện học hành.

"Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau. Hai đứa chính thức bị ngăn cản. Mình không chịu, có hôm đến tận nhà đứng nói chuyện khiến nhà vợ không vui.

Thật sự thời điểm ấy mình đã xác định được mẫu người con gái mà mình muốn lấy làm vợ chính là Trang rồi. Tính mình bốc đồng, nghịch ngợm và nóng nảy nên mình thích cô gái hiền lành và xinh xắn. Trang là mẫu người mà mình luôn mơ ước", Minh Hùng tâm sự.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-3

Cặp đôi yêu nhau khi Trang mới 17 tuổi.

Đương nhiên, hồi đó, chuyện bố mẹ ngăn cản việc con yêu sớm là bình thường. Họ bị phản đối khá nhiều vì Trang còn quá nhỏ tuổi. Trang và Hùng cũng hiểu rõ suy nghĩ của bố mẹ Trang thế nhưng họ làm sao mà chống lại được tình yêu.

Cặp đôi vẫn yêu nhau, thi thoảng gặp nhau, đi chơi, cho đến khi Minh Hùng 20 tuổi. Vào một ngày đẹp trời, cặp đôi phát hiện Trang đã mang thai.

Hùng kể: "Mình dẫn vợ về nhà và trình bày với mẹ: 'Mẹ ơi, con và nhà con có em bé rồi. mẹ giúp con sang nhà xin phép cho chúng con cưới nhau nhé'. Mẹ mình đứng hình mất 3 giây rồi bảo: 'Tao biết ngay mà' nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Sau đó dù khó khăn nhưng cả hai được tổ chức lễ cưới, bước vào cuộc sống hôn nhân".

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt 14 năm

Đang từ tuổi ăn chơi, vô lo vô nghĩ, Hùng và Trang làm quen với cuộc sống cần có trách nhiệm hơn. Hùng luyện tập rất nhiều để có thể bỏ dần những tật nóng nảy, bốc đồng và biết lo cho mọi người, lo cho vợ con, bố mẹ.

Khi mới cưới, dù được bố mẹ hai bên giúp đỡ nhiều nhưng cuộc sống vẫn khá khó khăn.

"Đến bây giờ mình vẫn nhớ khi mới có em bé, mình đi làm được 1,5 triệu một tháng. Đến Tết, mình nhận lương, mua quà biếu hai bên nội ngoại xong còn đúng 350 nghìn đồng. Lúc đó mình muốn dẫn vợ đi phố mua tạm đồ mặc Tết mà hai vợ chồng cứ đùn đẩy nhau.

Vợ mình bảo: 'Em ở nhà trông con không cần quần áo đẹp đâu'. Nghe vợ nói mà mình thương quá. Đó cũng là câu chuyện khiến mình có thêm động lực, sức mạnh và trưởng thành hơn", Minh Hùng kể.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-4

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-5

Tổ ấm 4 thành viên vô cùng hạnh phúc.

Điều may mắn nhất theo Hùng chính là việc anh có được người vợ như Trang. Lúc nào, Trang cũng đứng đằng sau, yêu thương và hỗ trợ chồng nhiệt tình.

Có những lúc Hùng làm ăn thất bại, trắng tay, Trang vẫn động viên khích lệ chứ chưa bao giờ trách cứ chồng câu nào.

Việc có vợ, có con khiến Minh Hùng biết rằng bản thân cần vững vàng, cần kiếm tiền để lo toan cho họ. Anh thậm chí nhiều lúc phải vay mượn bên ngoài lo liệu việc làm ăn. Trang bán hàng online, cũng dốc sức cùng chồng lo toan trong nhà. Những sự đồng tâm hiệp lực và thấu hiểu cho nhau ấy đã giúp họ vững vàng hơn, dần dần ổn định hơn.

Hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Minh Hùng có 4 thành viên. Con đầu sinh năm 2007 và bé thứ hai ra đời vào năm 2011 khiến cho cuộc sống của anh thêm phần trọn vẹn.

Cưới vợ sớm, có con sớm nhưng Hùng cũng may mắn khi được hai gia đình nội ngoại chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều. Vì không thể giúp được vợ một cách chu toàn hơn trong 2 lần sinh đẻ mà đến bây giờ, nhiều lúc anh nghĩ lại thương vợ và tìm cách bù đắp cho cô.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-6

Hai vợ chồng vẫn rất trẻ trung.

Hiện tại, con trai thì đã lớn nhưng vợ chồng Hùng, Trang vẫn rất trẻ trung. Thậm chí trong nhiều bức hình đăng tải trên mạng xã hội, họ khiến tất cả phải bất ngờ, không tin chuyện con cái đã lớn như thế. Nói về điều này, Hùng bật cười:

"Nhiều người sau khi nghe giới thiệu về chuyện của hai vợ chồng cũng khen ngợi lắm. Tuy nhiên, vợ chồng mình rất đơn giản, chỉ muốn sống thật với tình cảm của chính mình thôi. Mình và vợ vẫn chăm sóc nhau ngay từ những chuyện nhỏ nhất.

Bây giờ, 14 năm bên nhau, hai vợ chồng vẫn hạnh phúc như ngày ban đầu. Bởi vậy nên sự lựa chọn và liều lĩnh của mình ngày đó thật sự quá đúng".

Yêu nhau từ thuở 17, kết hôn năm 19 tuổi và bây giờ đã ở tuổi 33, Trang có thể tự hào để nói rằng ngày xưa mình đã chọn chồng chính xác. Những vất vả của ngày ấy đã được đền đáp bằng một tổ ấm hạnh phúc.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-7

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!-8

Cặp đôi cưới nhau 14 năm vẫn hạnh phúc như thời còn yêu.

Minh Hùng cho rằng nguyên tắc cho hôn nhân của mình chính là nhường nhịn và lắng nghe nhau. Nếu chồng không nhịn thì vợ nhịn mà vợ không nhịn thì chồng phải nhịn chứ "găng" quá là kiểu gì cũng sinh chuyện.

"Nếu chưa bình tĩnh thì không nhất thiết phải giải quyết vấn đề vào ngay thời điểm ấy. Vợ chồng mình không cố gắng làm rõ phải trái một chuyện nếu người trong cuộc chưa bình tĩnh", Minh Hùng chia sẻ.

Anh cũng tiết lộ thêm rằng ở nhà mình, vợ luôn khiến anh có cảm giác bản thân quyền lực nhất. Tuy nhiên, anh lại coi Trang là người có quyền hành nhất nhà.

"Có điều gì bọn mình cũng tâm sự, chia sẻ với nhau. Giờ cưới nhau rồi mà thi thoảng vẫn có những đêm hai đứa thức đến 3-4 giờ sáng nói với nhau không hết chuyện. Đến khi khuya quá phải nhắc nhau đi ngủ để còn đi làm".

Một cuộc tình học sinh đã "đơm hoa kết trái" như vậy đấy. Chúc cho vợ chồng Minh Hùng sẽ luôn hạnh phúc và cuộc sống ngập tràn tiếng cười như bây giờ nhé!

Theo Nhịp Sống Việt
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://nhipsongviet.toquoc.vn/chuyen-tinh-cua-cap-doi-yeu-nhau-nam-17-tuoi-bi-nha-vo-ngan-can-20-tuoi-tuyen-bo-co-em-be-khien-me-chong-sung-nguoi-chi-dap-lai-dung-4-chu-va-cai-ket-bat-ngo-222021134192925599.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 01/01/0001 00:00
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  NÓNG: Người từ Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng tới Phú Quốc sẽ phải cách ly tập trung 21 ngày

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:57
  Ngày 11/5, UBND tỉnh Kiên Giang đã ra công văn hỏa tốc hướng dẫn đối cách ly y tế và xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với những người trở về từ vùng dịch.

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:51
  Theo Phó thủ tướng, 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4 là từ bệnh nhân 2899 ở Hà Nam; từ các chuyên gia Ấn Độ cách ly ở Yên Bái; từ bệnh nhân 3051 ở Hải Dương; từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, lan sang Bệnh viện K.

  Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 14:19
  Trưa 11/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc.

  Hà Nội tiếp tục ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan ổ dịch 2 bệnh viện lớn

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:51
  11h30 trưa 11/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2.

  NÓNG: Thông tin về 1 trường hợp F1 tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh Hòa Bình

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:06
  Trên địa bàn tỉnh Hoà Bình mới đây có 1 trường hợp F1 bất ngờ tử vong khi đang cách ly tập trung.

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:54
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  Hà Nội phong tỏa chung cư 1.544 dân vì ca nhiễm Covid-19

  Tin tức - Thứ ba, 11/05/2021 15:18
  Huyện Thanh Trì đã phong tỏa tòa nhà C, khu CT10, chung cư Đại Thanh (Tả Thanh Oai), sau khi CDC ghi nhận một ca dương tính Covid-19 sinh sống tại đây.

  NÓNG: Thông tin về 1 trường hợp F1 tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh Hòa Bình

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:06
  Trên địa bàn tỉnh Hoà Bình mới đây có 1 trường hợp F1 bất ngờ tử vong khi đang cách ly tập trung.

  Lịch trình của BN ung thư dương tính SARS-CoV-2: Quê Nam Định, đi nhiều tuyến xe khách, trú tại CC Đại Thanh, từng ghé nhiều bệnh viện

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 10:45
  Bệnh nhân 68 tuổi, quê Nam Định, trú tại chung cư Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) điều trị tại Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, từ ngày 27/4 - 6/5.

  Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải thán phục

  Mẹo vặt - Thứ ba, 11/05/2021 09:26
  6 cách dưới đây có thể giúp bạn chọn mua được nấm hương khô ngon, chất lượng.

  Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 người ở chung cư Đại Thanh

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:40
  Sáng 11/5, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết trên địa bàn ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đều liên quan ổ dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

  1 bệnh nhân Covid-19 phải chạy ECMO, 9 ca đang chuyển biến nặng, 26 ca tiên lượng nặng

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:10
  Thông tin trên được PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị - Giám đốc Trung tâm quản lý, điều hành trực tuyến hỗ trợ chuyên môn, chẩn đoán, điều trị Covid-19 cho hay.

  Bắc Giang báo cáo 47 ca dương tính SARS-CoV-2, 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:43
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, đến 18h tối ngày 10/5, địa phương này ghi nhận 47 ca dương tính SARS-CoV-2, truy vết được 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp.

  Sáng 11/5, Việt Nam có thêm 28 ca mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:26
  Sáng 11/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới ghi nhận trên 159,5 triệu ca.

  Thêm 16 ca Covid-19 cộng đồng, Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày là 125 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 19:38
  Tối ngày 10/5, Bộ Y tế công bố bản tin về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam. Theo Bộ Y tế, có thêm 17 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 16 ca mắc mới trong cộng đồng.

  Bé trai 9 tháng tuổi nghi mắc COVID-19 ở Hai Bà Trưng, nhiều F1 mới 2 tuổi và 11 F2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:54
  Trưa 10/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là bé trai 9 tháng tuổi ở Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Nóng: Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, 18 ca liên quan đến ổ dịch quán bar Sunny

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:33
  Trưa 10/5, Vĩnh Phúc ghi nhận có thêm 19 nghi mắc Covid-19, hầu hết trong số đó có nguồn gốc dịch tễ từ ổ dịch quán bar Sunny.

  Trưa 10/5, Bộ Y tế công bố thêm 31 ca Covid-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:08
  Bản tin trưa ngày 10/5 của Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19, trong đó có 21 ca ghi nhận tại Hà Nội, 7 ca ở Bắc Giang và còn lại là ở các tỉnh Hòa Bình, Đà Nẵng, Hải Dương.

  Bắc Giang báo cáo 40 ca dương tính với SARS-CoV-2, Hòa Bình ghi nhận thêm 4 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 12:17
  Thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn mới ghi nhận 40 ca nhiễm dương tính với SARS-CoV-2, trong đó Công ty TNHH Shin young Việt Nam có 32 ca.

  3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

  Bí quyết làm đẹp - Thứ hai, 10/05/2021 12:00
  Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

  Nóng: Phát hiện 4 người trong gia đình ở Hòa Bình dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 11:11
  Hoà Bình vừa ghi nhận 4 người trú tại phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình dương tính với SARS-CoV-2.

  NÓNG: Hà Nội ghi nhận 8 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, 6 ca ở Gia Lâm, Hai Bà Trưng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:42
  Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông tin về 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới phát hiện, trong đó, 6 ca trong cộng đồng ở Gia Lâm và Hai Bà Trưng.

  Hà Nội: Nữ bệnh nhân ở Ngụy Như Kon Tum mắc Covid-19 đã đi siêu thị, đến các chung cư khác

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:16
  Bệnh nhân đã từng đến các chung cư, đi siêu thị, nhà hàng ăn uống...

  Sáng 10/5: Bộ Y tế công bố thêm 78 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 07:01
  Bản tin sáng 10/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua có thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 78 ca ghi nhận tại cộng đồng. Việt Nam hiện có 3.412 bệnh nhân, thế giới đã ghi nhận trên 158,9 triệu ca.

  Nóng: Bắc Ninh ghi nhận thêm 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và Yên Phong

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:54
  Ngày 9/5, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã thông tin về 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và 2 ca ở huyện Yên Phong.

  Chiều 9/5: Hà Nội thêm 3 ca COVID-19, là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:39
  Theo thông tin từ CDC Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca bệnh COVID-19 mới, tất cả đều là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương.