• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Clip cô gái bị ô tô húc văng lên nóc capo khi vừa chạy xe máy từ trong ngõ khuất ra đường với tốc độ cao

webkhoedep.vn - Cô gái bị ô tô húc văng lên nóc capo rồi ngã lăn xuống đất sau khi bất ngờ chạy xe máy lao ra đường chính từ trong ngõ khuất khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô và xe máy đang sang đường khiến nhiều người rùng mình.

Theo hình ảnh từ camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại được, vào khoảng 8h27 sáng 26/8, khi chiếc ô tô đang chạy trên đường thì một cô gái điều khiển xe máy bất ngờ lao ra từ trong ngõ.

Đáng nói, cô gái chạy xe máy định rẽ sang đường nhưng không hề xi nhan mà chạy với tốc độ khá nhanh. Do bị bất ngờ chiếc ô tô không kịp dừng lại nên đã xảy ra va chạm. 

Clip cô gái bị ô tô húc văng lên nóc capo khi vừa chạy xe máy từ trong ngõ khuất ra đường với tốc độ cao-1

Cú va chạm mạnh khiến cô gái bị tông văng lên nóc capo rồi lăn xuống đường theo quán tính. Riêng chiếc xe máy thì bị văng một đoạn khá xa.

Theo dõi vụ va chạm nhiều người xem không khỏi thót tìm và bày tỏ lo lắng cho tình hình sức khỏe cũng như thân thế của cô gái. Tuy nhiên, theo chia sẻ của vị tài xế rất may cô gái không bị chấn thương quá nặng khiến nhiều người thở phào. 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tintuconline.com.vn/mang-xa-hoi/thot-tim-clip-co-gai-bi-o-to-huc-vang-len-noc-capo-khi-vua-chay-xe-may-tu-trong-ngo-khuat-ra-duong-voi-toc-do-cao-n-406479.html
Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)