• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

CLIP: Đâm trúng cậu bé đang lao qua đường, cô gái phóng xe chạy một mạch khiến dân mạng kịch liệt tranh cãi

webkhoedep.vn - Cú đâm rất mạnh nhưng cô gái gây nạn lại "cắm đầu cắm cổ" đi thẳng - hành động khiến dân tình chia phe với nhiều ý kiến trái chiều.

Cú đâm rất mạnh nhưng cô gái gây nạn lại "cắm đầu cắm cổ" đi thẳng - hành động khiến dân tình chia phe với nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc xảy ra tại Biên Hòa, Đồng Nai cách đây không lâu. Trong đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc, cô gái đang điều khiển xe máy đi vào khu dân cư thì gặp "biến". Cậu bé chừng 3-4 tuổi từ trong nhà bất ngờ lao sang đường mà không quan sát.

Hậu quả là chiếc xe máy đâm văng cậu bé xuống đường.

Đâm trúng cậu bé đang lao qua đường, cô gái tăng ga bỏ chạy khiến dân mạng kịch liệt tranh cãi

Tình huống tai nạn cũng không phải hiếm gặp nhưng điều đáng chú ý là hành động phóng xe bỏ đi ngay sau cú đâm của cô gái.

Vụ việc đang thu hút nhiều bàn luận của dân mạng, đặc biệt là những tranh cãi về hành xử của cô gái đi xe máy.

"Tông vào đứa nhỏ thì phải có trách nhiệm dừng lại, xem nó thế nào. Đứa trẻ hiếu động có thể là một phần nguyên nhân tai nạn nhưng hành động bỏ chạy của cô gái là không đúng rồi. Chưa kể cô này còn đi khá nhanh nữa", thành viên Hiếu Lê nhận xét.

"Cũng khó nói trong trường hợp này. Đứa bé lao ra quá đột ngột, lái xe khó lòng tránh được. Nhiều vụ người nhà thấy con bị thương thì lao vào đánh kẻ gây tai nạn. Có lẽ vì tâm lý sợ bị người nhà cháu bé tấn công ngược nên cô ta mới bỏ chạy như vậy", một dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến chỉ trích phụ huynh của bé trai lơ là việc trông giữ con,

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/clip-dam-trung-cau-be-dang-lao-qua-duong-co-gai-phong-xe-chay-mot-mach-khien-dan-mang-kich-liet-tranh-cai-85354.html
Theo Thế giới trẻ
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)