• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Clip: Kinh hãi cảnh bé gái chạy sang đường đột ngột bị xe tải tông trực diện, văng ra xa nhiều mét

webkhoedep.vn - Bé gái đột ngột chạy băng qua đường mà không quan sát, đúng thời điểm đó, chiếc xe tải đi đến, bé gái đã bị xe tải tông trúng văng xa nhiều mét trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một bé gái chạy băng qua đường bị xe ô tô tải tông trực diện, văng xa nhiều mét được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng thót tim sợ hãi.

Clip: Kinh hãi cảnh bé gái chạy sang đường đột ngột bị xe tải tông trực diện, văng ra xa nhiều mét

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một bé gái khoảng 5-6 tuổi đột ngột chạy ngang qua đường, đã bất ngờ bị xe ô tô tải tông trúng khiến bị văng xa nhiều mét.

Sau cú tông mạnh bé gái nằm bất động dưới đất. Chứng kiến cảnh tượng này nhiều người không khỏi thót tim. Bé gái sau đó đã được một người phụ nữ bế vào trong nhà. May mắn là bé chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Kinh hãi cảnh bé gái chạy sang đường đột ngột bị xe tải tông trực diện, văng ra xa nhiều mét-1

Bé gái nằm bất động dưới đường khi bị chiếc xe tải đâm. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù chưa thể xác định được tình trạng sức khoẻ của bé gái hiện tại thế nhưng rất nhiều người dùng mạng đều hy vọng bé gái sẽ không bị thương quá nặng, đồng thời cho rằng các gia đình có trẻ nhỏ nên trông các bé cẩn thận để tránh những tình huống chạy ra đường, gây hậu quả đáng tiếc.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://afamily.vn/clip-kinh-hai-canh-be-gai-chay-sang-duong-dot-ngot-bi-xe-tai-tong-truc-dien-vang-ra-xa-nhieu-met-201911031921282.chn
Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)