DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

công bố dịch - Các bài viết về công bố dịch, tin tức công bố dịch

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về công bố dịch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công bố dịch và chia sẻ thông tin công bố dịch
Tin tức về : công bố dịch

Không dừng, đón trả khách tại các tỉnh có công bố dịch Covid-19

Xã Hội - Thứ tư, 03/02/2021 21:54
Các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt có hành trình qua các tỉnh hoặc địa bàn tỉnh có công bố dịch Covid-19 thì không được dừng, đón trả khách tại các khu vực này.

Nhìn lại một năm chống Covid-19: Kỳ tích Việt Nam

Tin y dược - Thứ sáu, 01/01/2021 08:07
Gần một năm kể từ ngày phát hiện ca bệnh Covid-19 đầu tiên xâm nhập, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có thể tự sản xuất được vắc xin để thử nghiệm trên người. Phải khẳng định rằng, có được những kết quả đó là nhờ sự vào cuộc kịp thời, thường xuyên của cả hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Cùng Báo điện tử Tổ Quốc nhìn lại cuộc chiến phòng, chống Covid-19 tại Việt Nam từ đầu năm 2020 đến nay.
Tiêu điểm
#

Triển khai công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2022

Chiều 21/1, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã chủ trì hội nghị triển khai công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Tham dự tại điểm cầu thành phố Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.