DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Công ty tài chính FE Credit - Các bài viết về Công ty tài chính FE Credit, tin tức Công ty tài chính FE Credit

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Công ty tài chính FE Credit. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Công ty tài chính FE Credit và chia sẻ thông tin Công ty tài chính FE Credit
Tin tức về : Công ty tài chính FE Credit

“Chuyến xe nghĩa tình” chính thức lăn bánh, đưa gần 1.000 người lao động về quê đón Tết

Kinh Tế - Tài chính - Thứ năm, 04/02/2021 19:23
Ngày 3/2, chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” do Báo Công An TP.HCM phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) tổ chức đã chính thức diễn ra tại Thảo cầm viên Sài Gòn. 17 chuyến xe đã lăn bánh, đưa gần 1.000 hành khách là những người lao động miền Trung có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại TP.HCM trở về quê hương đón Tết.

FE CREDIT nằm trong top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2020 của TP.HCM

Kinh Tế - Tài chính - Thứ ba, 26/01/2021 16:52
Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT ) vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao bằng khen vì đã có thành tích cao trong công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm 2020. Đây là lần thứ năm liên tiếp FE CREDIT nhận được bằng khen này.

Không còn những nỗi lòng mang tên ngày Tết

Kinh Tế - Tài chính - Thứ bảy, 16/01/2021 07:28
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, cảm giác háo hức đợi chờ luôn hiện hữu trong mỗi người bởi còn gì hạnh phúc hơn khi được sum vầy, quây quần bên gia đình sau một năm làm việc vất vả. Càng trọn vẹn hơn nữa nếu chúng ta được tận hưởng không khí ấm áp của những ngày Tết khi mà mọi lo toan bộn bề trong cuộc sống đều tan biến và nhường chỗ cho sự đoàn viên. Thế nhưng, hòa trong không khí rộn ràng của ngày Tết, vẫn còn đó biết bao nỗi niềm, nhất là của những người lao động xa quê.

Nghề thu hồi nợ: Công việc đòi hỏi bản lĩnh và sự tận tâm

Kinh Tế - Tài chính - Thứ tư, 06/01/2021 16:13
Thu hồi nợ - công việc vốn được ít người biết đến, nhưng lại đóng vai trò không hề nhỏ tại các ngân hàng hay những tổ chức, công ty tài chính. Đây là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng từ am hiểu kiến thức pháp luật, tư duy nhanh nhạy, phản xạ tốt đến am hiểu thực tế. Đồng thời, nhân viên thu nợ cần hiểu tâm lý khách hàng, thấu hiểu những khó khăn mà họ đang gặp phải và luôn giữ được thái độ ôn hòa, bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Điểm mặt 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam 2019

Kinh Tế - Tài chính - Thứ hai, 12/10/2020 15:41
Danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2019 có nhiều điểm thú vị, khi công ty bia Heineken đã vượt công ty điện tử Samsung về số thuế đóng góp. Top 30 năm nay cũng lần thứ 3 ghi nhận một cái tên duy nhất trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng - FE Credit.