• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau

webkhoedep.vn - Áo lót mặc trên 3 - 4 tháng thì nên thay áo mới chứ đừng cố sử dụng tiếp con gái nhé!

Áo lót luôn là món đồ rất nhạy cảm đối với nữ giới nên cần đầu tư lựa chọn loại có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng. Bởi điều này sẽ giúp vòng 1 của con gái luôn được nâng đỡ, bảo vệ, tránh trường hợp chảy xệ, mất cân đối. Tuy nhiên, nếu thấy những chiếc áo lót của mình xuất hiện một vài trường hợp sau thì đó là lúc bạn nên tìm mua loạt áo lót mới để bảo vệ khuôn ngực của mình.

Dây áo lót thường xuyên bị tuột khỏi vai

Áo lót quá chật có thể khiến dây áo bị hằn trên vai, còn áo lót quá rộng lại khiến bạn gặp phải cảm giác không thoải mái trong các hoạt động thường ngày. Do phần áo bị rộng sẽ dễ bị tuột khỏi vai nên bạn cần tìm mua ngay những chiếc áo lót mới vừa đúng với kích thước vòng 1 của mình để phòng tránh nguy cơ biến dạng ngực, ngực chảy xệ, kém săn chắc...

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-1

Áo lót bị gãy gọng

Những chiếc áo lót có phần gọng chắc chắn sẽ giúp lên dáng ngực và định hình khuôn ngực tốt hơn. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian sử dụng thì phần gọng áo có thể bị lòi ra ngoài lớp vải do bạn giặt áo lót không đúng cách. Thay vì cố khâu sửa lại, bạn nên tìm mua những chiếc áo lót mới để giúp vùng ngực của mình được chăm sóc tốt hơn. Đồng thời, điều này cũng giúp hạn chế được nguy cơ xước da ở khu vực này.

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-2

Áo lót mất đi độ đàn hồi vốn có

Khi nhận thấy phần bầu ngực của áo lót có dấu hiệu bị rộng ngoác, bai dão... thì bạn đừng nên sử dụng tiếp mà hãy thay mới bằng những chiếc áo lót khác. Việc cố tình dùng tiếp sẽ chẳng mang lại hiệu quả gì mà trái lại còn khiến áo lót ngày càng chảy xệ, mất cân đối.

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-3

Dây áo lót bị hằn trên vai

Đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo chiếc áo lót mà bạn đang sử dụng bị nhỏ hơn so với kích cực khuôn ngực hiện tại. Nếu bạn cố tình sử dụng tiếp thì những loại áo lót chật này sẽ chỉ khiến con gái cảm thấy khó chịu, đau tức ở vùng lưng và ngực. Thậm chí, về lâu dài, tình trạng này tiếp diễn còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vùng xương khớp của bạn.

Cách chọn đồ lót nữ vừa đẹp dáng lại tốt cho sức khỏe

1. Cách chọn áo ngực mặc đi làm

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-4

Bạn có thể chọn áo ngực minimiser, một loại áo ngực che phủ tốt, có dây áo chắc chắn, êm lại tạo hình cho ngực rất tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn áo ngực T-shirt. Loại áo này che phủ khoảng 2/3 ngực và có lớp lót bên trong giúp dáng ngực vừa mềm mại vừa kín đáo.

Khi đi làm hằng ngày, bạn cần một loại áo ngực có độ che phủ tốt để không phải lo mình bị “lộ hàng” khi nút áo ngoài bị bung hay khi bạn cúi người. Ngoài ra, bạn sẽ phải ngồi ở văn phòng 8 tiếng nên hãy tránh những loại áo ngực quá chật, quá bí hay có gọng cứng.

2. Cách chọn áo ngực đi tiệc

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-5

Trang phục đi dự tiệc cho phái đẹp luôn cầu kì với các kiểu đầm không tay, đầm trễ vai hay hở vai… nên luôn cần cách chọn đồ lót đặc biệt. Những loại áo ngực thường ngày sẽ bị lộ dây khi bạn diện những trang phục này.

Nếu bạn thích những bộ đầm cắt xẻ táo bạo, bạn có thể chọn áo ngực silicon hay miếng dán nhũ hoa. Các loại áo ngực này vẫn có thể nâng đỡ bộ ngực, tránh “lộ hàng” mà vẫn ẩn mình rất tốt. Tuy nhiên, các loại áo ngực silicon hay miếng dán ngực có thể gây bí da, từ đó dẫn đến viêm da và viêm lỗ chân lông.

Bạn có thể thay thế áo ngực silicon và miếng dán ngực bằng loại áo ngực không dây khi chọn đồ lót nữ đi dự tiệc. Bạn hãy lưu ý chọn áo ôm sát cơ thể và có đường viền silicon quanh thân áo để không lo bị tuột nhé.

3. Cách chọn áo ngực mặc ở nhà

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-6

Khi ở nhà, bạn nên có cách chọn đồ lót nữ ưu tiên các loại áo ngực không gọng, không bó, không có mút và dây không quá cứng là lựa chọn phù hợp. Những chiếc áo này vừa giúp bạn có độ che phủ và nâng đỡ vừa phải lại rất thoải mái.

4. Cách chọn áo ngực đi tập thể dục

Đã đến lúc con gái cần thay ngay loạt áo lót mới nếu gặp phải những tình trạng sau-7

Bạn nên chọn áo ngực thể thao (sport bra) khi luyện tập thay vì các loại áo ngực thường. Loại áo này được thiết kế riêng dành cho việc tập và bạn có thể chọn độ nâng đỡ của áo tùy theo độ nặng của bài tập.

Kênh 14
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...