• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Đại gia Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào tận lễ đường khiến bao khách mời sốc không nói nên lời!

webkhoedep.vn - Hình ảnh siêu xe 80 tỷ hào nhoáng của đại gia Minh Nhựa trong không khí lễ cưới lung linh mờ ảo đã khiến cho tất cả khách mời tham dự phấn khích, choáng ngợp.

Trước khi đám cưới con gái đầu lòng Minh Anh diễn ra ít ngày, đại gia Minh Nhựa đã vô cùng háo hức và chia sẻ không ít hình ảnh về công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại của con trên trang cá nhân facebook. 

Đại gia Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào tận lễ đường khiến bao khách mời sốc không nói nên lời!-1

Trong đó, nổi bật nhất có lẽ chính là việc Minh Nhựa quyết định thay áo mới cho chiếc siêu xe Pagani Huayra có giá khoảng 80 tỷ đồng, từ cam đồng sang màu trắng để phù hợp hơn cho không khí lễ cưới. 

Đại gia Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào tận lễ đường khiến bao khách mời sốc không nói nên lời!-2

Đại gia Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào tận lễ đường khiến bao khách mời sốc không nói nên lời!-3

Đại gia Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào tận lễ đường khiến bao khách mời sốc không nói nên lời!-4

Tuy nhiên, thật bất ngờ siêu xe này đột ngột không xuất hiện trong lễ đưa dâu vào sáng nay 8/9 như bao người đồn đoán. Trước việc mất tích bí ẩn này, kha khá người đã xôn xao, tự hỏi không biết đại gia Minh Nhựa ém hàng siêu xe 80 tỷ với mục đích gì. 

Và rồi cuối cùng, mọi thứ đã được sáng tỏ. Sở dĩ Minh Nhựa không đưa chiếc Pagani Huayra diễu hành trong lễ đưa dâu là vì nó là vedete trong lễ cưới vào chiều tối nay ở một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết