• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Đang phỏng vấn người dân tại "điểm đen" giao thông, phóng viên hốt hoảng chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng

webkhoedep.vn - Đang phỏng vấn người dân về "điểm đen" giao thông trên địa bàn thì phóng viên bất ngờ chứng kiến ngay 1 vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe ô tô trên tuyến đường này.

Một vụ việc hy hữu vừa xuất hiện trên sóng Thời sự của Đài truyền hình Vĩnh Phúc mới đây. Trong một lần tác nghiệp để phản ánh về "điểm đen" giao thông trên địa bàn xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), phóng viên Đài truyền hình đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến vụ tai nạn diễn ra ngay trước mắt mình.

Đang phỏng vấn người dân tại "điểm đen" giao thông, phóng viên đài truyền hình hốt hoảng chứng kiến trực tiếp vụ tai nạn nghiêm trọng

Khi người dân đang trả lời phỏng vấn nói rằng ông chứng kiến nhiều vụ tai nạn chết người ngay tại địa điểm phóng viên ghi hình thì ngay vừa dứt câu, một vụ tai nạn đã xảy ra. 

Đang phỏng vấn người dân tại điểm đen giao thông, phóng viên hốt hoảng chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng-1
Đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông...

Đang phỏng vấn người dân tại điểm đen giao thông, phóng viên hốt hoảng chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng-2
Thì ngay lúc đó tại đây xảy ra tai nạn

Khoảnh khắc này khiến cả phóng viên đài lẫn người dân rất hốt hoảng

Đang phỏng vấn người dân tại điểm đen giao thông, phóng viên hốt hoảng chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng-3
Tình huống hy hữu này được phát trên sóng Thời sự đài Vĩnh Phúc

Vụ tai nạn nghiêm trọng được quay lại trọn vẹn qua camera của phóng viên mà ở đó, một xe tải tông trực tiếp xe ô tô 4 chỗ. Lúc đấy, phóng viên chỉ kịp hét lên: 'Đấy!' và dừng ngay cuộc phỏng vấn.

Theo thông tin từ Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc, vụ tai nạn đã khiến cho 2 xe ô tô biến dạng phần đầu, nhiều người trên 2 phương tiện may mắn chỉ bị thương nhẹ, được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn phóng sự này đã nhận được rất nhiều phản ứng từ cư dân mạng. Đa số đều rất bất ngờ trước sự trùng hợp hy hữu này và cho rằng đây là minh chứng không thể rõ ràng hơn về tình trạng giao thông cần khắc phục tại tuyến đường trên.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hy-huu-tren-song-thoi-su-dang-phong-van-nguoi-dan-tai-diem-den-giao-thong-phong-vien-dai-truyen-hinh-hot-hoang-chung-kien-truc-tiep-vu-tai-nan-nghiem-trong-22202027320030652.htm
Theo Nhịp Sống Việt
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)