Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu
-
Vụ 600 nghìn 3 suất mỳ bò ở Nha Trang, chủ nhà hàng bị phạt 21 triệu
Quán hải sản trên đường Trần Phú, TP Nha Trang, bị xử phạt 21 triệu, sau phản ánh của khách du lịch bán phần mỳ xào bò giá 200.000 đồng.
Ngày 5-7, đại diện nhà hàng H.V trên đường Hùng Vương (phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) có những thông tin phản hồi về phản ánh của thực khách liên quan đến chi phí phụ thu chế biến hải sản tại đây.
Đĩa ốc hương được đoàn khách nhờ nhà hàng chế biến.
Theo phía nhà hàng, trưa 3-7, một đoàn khách vào ăn cơm trưa, có đem theo 18 ký hải sản gồm: ốc hương, tôm hùm, ốc tỏi... nhờ chế biến. Phía nhà hàng tính phí phụ thu mỗi ký hải sản 250.000 đồng, tổng chi phí 4,5 triệu cho tất cả 18 ký.
Đại diện nhà hàng cho biết chi phí phụ thu này đã được thỏa thuận với hướng dẫn đoàn và được đồng ý. Theo người này, mức phụ thu không quá cao so với một số nhà hàng trên địa bàn.
Hóa đơn phụ thu của nhà hàng, thực khách cho rằng quá cao
Riêng phía đoàn thực khách, sau khi thanh toán hóa đơn 4,5 triệu phụ thu cho phần chế biến 18 ký hải sản thì có phản ánh mức giá này quá cao.
Châu Tỉnh
-
Không gian sống chất lừ khi thiết kế theo phong cách nhà hàng và quán cà phê
Bằng một số thủ pháp kiến trúc, kiến trúc sư Phan Dũng đã mang phong cách của nhà hàng, quán cà phê vào căn nhà ở Gia Lâm (Hà Nội).
-
Hà Nội tìm người từng đến dự lễ kỷ niệm thành lập trường ĐH dịp 20/11, nhà hàng, quán xôi liên quan Covid-19
Quận Ba Đình (Hà Nội) tiếp tục thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19.
-
Hà Nội thêm "ổ dịch" Covid-19 mới; quận Ba Đình thông báo khẩn tìm người đến hiệu thuốc, nhà hàng
Hà Nội hiện có 12 ổ dịch Covid-19 phức tạp, trong đó có chùm ca bệnh cộng đồng tại huyện Chương Mỹ vừa được ghi nhận ngày 17/11.