DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

đnáh ghen - Các bài viết về đnáh ghen, tin tức đnáh ghen

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đnáh ghen. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đnáh ghen và chia sẻ thông tin đnáh ghen
Tin tức về : đnáh ghen

Màn đánh ghen "nổi sóng" MXH khiến dân tình rào rào ủng hộ: Vợ tuyên bố tha cho bồ của chồng nhưng lại "xử đẹp" theo kiểu "gấu bể" thế này đây!

Gia đình - Thứ năm, 05/11/2020 07:03
Đúng như những gì caption diễn tả, clip ghi lại cảnh 1 cô vợ được "yểm trợ" bởi vài người đàn ông to cao đang "xử đẹp" chồng trong lều câu cá.
Tiêu điểm
#

Người dân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 12: Mọi người khắp nơi la hét thất thanh, cháu bé cũng khóc lớn

Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.