• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Dự báo những màu tóc nhuộm hot nhất trong năm 2017

webkhoedep.vn - Lựa chọn cho mình những màu tóc mới để thay đổi và tạo cho mình một hình ảnh hoàn toàn khác trong năm mới 2017, là việc rất quan trọng và các nàng cần bắt tay làm ngay nhé.

Lựa chọn cho mình những màu tóc mới để thay đổi và tạo cho mình một hình ảnh hoàn toàn khác trong năm mới 2017, là việc rất quan trọng và các nàng cần bắt tay làm ngay nhé. Hãy cùng điểm danh những màu tóc sẽ “làm mưa làm gió” trong năm mới 2017, và lựa chọn cho riêng mình một màu tóc phù hợp, ưng ý nhất.

Màu tóc đen nguyên thủy

Xu hướng “back to basic” – trở về nguyên bản, đang là xu hướng làm tóc được rất nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay. Nhiều nàng đã có quyết định sẽ tạm biệt những màu tóc kiểu rực rỡ, mùa nhuộm ombre kiểu tẩy tóc, kiểu màu dip dye nổi bật,... và quay trở lại với kiểu tóc đen nguyên bản của những cô nàng châu Á. Trong mùa mới 2017, dự rằng màu tóc đen tuyền sẽ là màu tóc “thống trị” trên bảng màu lựa chọn của nhiều cô nàng châu Á.

Kiểu tóc màu đen nguyên bản ngày càng được ưa chuộng

Với màu tóc đen nguyên thủy nhìn các nàng sẽ trở nên hiền lành, nữ tính và hấp dẫn hơn, một vẻ đẹp tự nhiên, nguyên bản và không có sự can thiệt quá nhiều của các loại mùa muộm nhàm chán. Sở hữu mái tóc đen tuyền cũng giúp các nàng dễ dàng hơn khi trang điểm, kiểu trang điểm ấn tượng với đôi môi đỏ tươi sẽ dễ dàng biến nàng trở thành cô nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, hấp dẫn. Màu tóc đen cũng khiến nàng nhìn sexy hơn và dễ dàng nổi bật trong mọi hoàn cảnh

Trang điểm đậm, cá tính với mái tóc đen

Màu tóc nâu hạt dẻ

Là xu hướng của những năm trước, nhưng trong năm 2017 này màu tóc hạt dẻ cũng vấn là màu tóc quyến rũ được rất nhiều cô nàng. Tóc màu nâu hạt dẻ mang đến cho các nàng sự tươi trẻ, năng động, và xinh đẹp hơn, vì màu tóc này rất tôn da.

Màu nâu hạt dẻ nhẹ nhàng, tôn da

Mái tóc màu hạt dẻ nhẹ nhàng không quá chói mắt khiến bạn nữ vấn rất dịu dàng và nữ tính. Với kiểu tóc này nàng cũng dễ dàng chọn được những kiểu dáng trang phục phù hợp mà không cần mất quá nhiều thời gian chọn đồ cũng như trang điểm cho phù hợp nữa. Và kể các có những ngày bạn “lười” cũng không cần quá lo lắng gương mặt sẽ bị tối, nhợt nhạt như tóc đen nữa.

Rạng rỡ, xinh đẹp với màu tóc nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu đuôi cam

Kiểu tóc màu sáng nâu đuôi cam, mang phong cách kiểu tóc ombre phía trên là màu nâu sẫm và phía dưới dần biến thành màu cam là sự lựa chọn của nhiều cô nàng cá tính và độc đáo, yêu thích một mái tóc với sự kết hợp của nhiều màu những rất hài hòa và không bị khó ưa.

Kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính

Kiểu tóc màu nâu đuối cam có điểm nhấn nổi bật ở phần đuôi tóc màu cam sẽ khiến nàng càng thêm cá tính và nổi bật hơn. Màu tóc này cũng phù hợp với những nàng sở hữu một mái tóc dài đến nang lưng, bạn có thể chọn màu nhuộn lan màu nhẹ để tạo sự khác biệt rõ ràng giữa 2 màu tóc, kiểu màu tóc này giúp da bạn sáng và nhìn lạ mắt hơn.

 Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...