• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Dự đoán 3 xu hướng tóc sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2017

webkhoedep.vn - Bạn đang băn khoăn lựa chọn kiểu tóc để “đổi gió” cho mình trong năm 2017, nhưng bạn chưa chọn được kiểu tóc nào ưng ý và đúng mốt nhất.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn kiểu tóc để “đổi gió” cho mình trong năm 2017, nhưng bạn chưa chọn được kiểu tóc nào ưng ý và đúng mốt nhất. Xin chia sẻ với các bạn gái 3 kiểu tóc xinh đẹp và quyến rũ trong năm 2017.

Những kiểu tóc đẹp làm chủ suốt trong mùa 2016 đã dần dần phải nhường chỗ cho những kiểu tóc mới, đẹp và lạ hơn trong xu hướng tóc năm 2017. Lại một năm mới, một mùa mới đến, các nàng lại bắt đầu lựa chọn cho mình những kiểu tóc mới, đẹp và lạ mắt để nổi bật cũng như thay đổi bản thân trong năm mới. Trong mùa mới năm 2017, các nàng đừng bỏ qua cơ hội để thử nghiệm và lựa chọn những kiểu tóc này cho mình nhé.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng

Mái tóc bồng bềnh, đầy sức sống

Đây là kiểu tóc mang đến cho các nàng mái tóc đẹp, bồng bềnh, đầy sức sống. Kiểu tóc sẽ làm “chủ” trong bảng xếp hàng lựa chọn năm 2017 sẽ là kiểu xoăn gợn sóng, xoăn nhẹ tạo cho chủ nhân cảm giác bồng bềnh. Nếu nàng sở hữu mái tóc ngắn, nàng có thể đánh rối nhẹ để tăng vẻ tự nhiên cho tóc.

Phù hợp cả với những nàng sở hữu mái tóc ngắn

Với những nàng có mái tóc dài sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn, tóc xoăn gợi sóng làm tăng sức hút, làm bật nét duyên dáng và nữ tính cho các cô nàng. Kiểu tóc xoăn gợn sóng cũng rất dễ tạo kiểu và kết hợp với tóc mái, bạn có thể chọn tóc mái mưa trẻ trung hoặc tóc tỉ lệ 7:3, 8:2 để thay đổi diện mạo của mình.

Kiểu tóc thẳng phủ màu

Kiểu tóc thẳng phù màu cho nàng xinh đẹp

Kiểu tóc thẳng cổ điển tiếp tục sẽ vẫn giữ “vị trí” được yêu thích trong mùa mới năm 2017, nhưng sẽ được cách tân nhiều hơn để trẻ trung và hấp dẫn. Thay vì mái tóc thẳng truyền thống với màu đen tuyền, các nàng có thể phá cách tạo điểm nhấn thu hút riêng bằng cách nhuộm ombre với các gam màu nổi bật như hồng, đỏ, ánh đồng,... chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm chú ý với những màu tóc xinh đẹp này.

Lựa chọn tóc mái phù hợp với khuôn mặt

Với kiểu tóc thẳng này các nàng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc mái mưa, mái thư hoặc không mái tùy theo hình dáng của khuôn mặt, để làm nổi bật khuôn mặt xinh đẹp và che đi những khuyết điểm kém đẹp khiến bạn tự ti.

Kiểu tóc búi nửa đầu

Xinh đẹp và trẻ trung

Cô nàng sẽ thêm xinh đẹp, trẻ trung và dễ thương khi lựa chọn kiểu tóc bùi nửa đầu. Đây là một xu hướng tóc rất được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích và là “cơn sốt” với giới trẻ Việt Nam trong mùa 2017.

Đơn giản, nhẹ nhàng và đáng yêu

Kiểu tóc búi nửa đầu phù hợp với tất cả các cô nàng dù có một mái tóc dài hay đơn giản là một mái tóc ngắn đáng yêu. Bạn chỉ cần dùng một chiếc dây thun trơn màu hoặc kẹp ghim nhỏ là có thể cố định và búi tóc nửa đầu mà không cần dùng những chiếc kẹp, dây buộc có thiết kế quả nối bật và quá lớn.

Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...