DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Generali đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe

Theo toquoc.vn - 14:55 | 29/04/2020
webkhoedep.vn - Với nhận thức ngày càng cao của người dân về bảo hiểm sức khỏe (BHSK), các công ty bảo hiểm nỗ lực không ngừng để tối giản điều kiện, mở rộng dịch vụ và quyền lợi sản phẩm, tăng cường ứng dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Milton Holding: Tham vọng Thác Bản Giốc của “soái” Trần Đăng Chung

  Thác Bản Giốc (tỉnh Cao Bằng) - một địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng còn khá sơ khai - phần nào là điểm đến phù hợp với những doanh nghệp có nguồn lực và muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng như Milton Holding của “soái” Trần Đăng Chung.

Nền tảng vững chắc cho mục tiêu dẫn đầu thị trường

Theo cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 ước đạt 160.180 tỷ đồng, tăng 20,54% so với năm trước. Điều này cho thấy nhu cầu được bảo vệ về sức khỏe, tính mạng và tài sản là rất lớn. Theo công ty môi giới bảo hiểm Aon, chi phí y tế toàn cầu sẽ tăng 8% trong năm 2020, trong khi đó, mức tăng tại Việt Nam được dự kiến sẽ đạt 11% (trước khi Covid-19 bùng phát). Uớc tính của Bộ Y tế cho thấy mỗi năm có khoảng 40.000 người Việt ra nước ngoài khám, chữa bệnh và chi hơn 2 tỷ USD cho các dịch vụ này.

Nhiều hãng bảo hiểm tại Việt Nam cho ra mắt những sản phẩm hỗ trợ giải quyết những mối lo về tài chính phát sinh khi có vấn đề về sức khỏe đồng thời nâng cao cơ hội tiếp cận những dịch vụ y tế chất lượng cao trong nước và trên thế giới cho người Việt. Một số sản phẩm BHSK còn kết hợp cả bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

Một thương hiệu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây là Generali – hãng bảo hiểm đến từ Italia. Đại diện hãng này cho biết Generali đặt mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực BHSK với nhiều nền tảng và lợi thế vững chắc. Công ty mẹ Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ bảo hiểm với 61 triệu khách hàng, cùng mạng lưới bảo hiểm phúc lợi cho các công ty phục vụ hàng triệu nhân viên của hơn 1.500 công ty đa quốc gia tại 100 nước.

Chính vì thế, từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, Generali đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các giải pháp BHSK nhóm cho các doanh nghiệp và nhân viên của họ cũng như các sản phẩm BHSK cá nhân.

Tiềm lực tài chính và uy tín thương hiệu của Công ty mẹ cũng là một thế mạnh và nguồn lực hỗ trợ đáng kể. Năm 2019 là một năm rất thành công của Tập đoàn Generali, với doanh thu phí đạt hơn 69,7 tỷ Euro và lợi nhuận hoạt động đạt 5,2 tỷ Euro, mức cao nhất trong lịch sử của Tập đoàn. Với cam kết và sự tin tưởng mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, Tập đoàn Generali đã tiếp tục bổ sung vốn thêm 400 tỷ đồng trong năm 2019 và 800 tỷ đồng trong quý 1 năm 2020 cho Generali Việt Nam, nâng tổng số vốn điều lệ lên 6.052,6 tỷ đồng tại thời điểm 31/03/2020. Với những lần tăng vốn này, Generali trở thành một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất ngành bảo hiểm Việt Nam.

Chiến lược sản phẩm bám sát nhu cầu người tiêu dùng

Để chinh phục và mở rộng thị trường, mỗi doanh nghiệp đều có chiến lược sản phẩm riêng. Đại diện Generali Việt Nam cho biết trọng tâm chính của công ty hướng đến việc nâng cao lợi ích, sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Với kết quả từ những khảo sát được Generali kết hợp triển khai với những đối tác nghiên cứu thị trường uy tín cùng với ứng dụng ghi nhận phản hồi khách hàng, Generali có được cơ sở dữ liệu đáng tin cậy khi bắt tay vào thiết kế các sản phẩm. Sản phẩm của Generali luôn tuân thủ 3 tiêu chí: Quyền lợi đầy đủ, điều khoản minh bạch, dễ hiểu, mức phí cạnh tranh.

Hãng bảo hiểm này hiện đang sở hữu danh mục bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ khá đa dạng và được ưa chuộng với quyền lợi ưu việt và các lựa chọn linh hoạt bao gồm VITA – Sống Như Ý: BHSK duy nhất trên thị trường có thể mua tại cửa hàng hay trực tuyến như một món quà; VITA – Lá Chắn Vàng: Bảo hiểm ung thư với nhiều quyền lợi ưu việt; VITA – Sống Lạc Quan: Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo; VITA – Sống Tự Tin: Giải pháp bảo hiểm dành cho gia đình, đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống; VITA – Phúc Lợi Vẹn Toàn: Giải pháp bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp.

Gần đây nhất, Generali đã cho ra mắt phiên bản mới sản phẩm VITA – Sức Khỏe Vàng: Sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với mức phí rất cạnh tranh và có phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu*.

Generali đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe-1

VITA – Sức Khỏe Vàng nâng cao cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế nước ngoài chất lượng cao.

VITA – Sức Khỏe Vàng hướng tới bảo vệ khách hàng toàn diện thông qua việc hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị, khám, xét nghiệm phát sinh do tai nạn và do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận và phẫu thuật trong ngày, tất cả dịch bệnh và các biến chứng phát sinh), với quyền lợi tối đa lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Sản phẩm có ba chương trình, bao gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp và V.I.P. Sản phẩm cung cấp quyền lợi chăm sóc nha khoa cho cả ba chương trình. Khách hàng nữ được tùy chọn bổ sung quyền lợi chăm sóc thai sản lên đến 40 triệu đồng mỗi năm. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp quyền lợi điều trị ngoại trú lên đến 20 triệu đồng mỗi năm, theo cả phương pháp y học hiện đại lẫn cổ truyền.

Chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm dịch vụ và giá trị cộng thêm

Đối với các sản phẩm bảo hiểm, đặc biệt là BHSK, tính năng sản phẩm chỉ là một phần trong ‘công thức’ chinh phục và giữ chân khách hàng. Phần quan trọng hơn là các trải nghiệm dịch vụ, cụ thể là khâu giải quyết các yêu cầu về bồi thường quyền lợi bảo hiểm.

Điểm khác biệt là Generali không ủy quyền cho bên thứ 3 xử lý khâu bồi thường bảo hiểm mà xây dựng một đội ngũ chuyên viên của công ty để trực tiếp xử lý. Generali sử dụng công nghệ tiên tiến như ứng dụng GenClaims giúp khách hàng gửi yêu cầu bồi thường chỉ trong vài phút qua các thiết bị di động. Hệ thống GenPartners, kết nối trực tiếp các bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống bảo lãnh viện phí trên toàn quốc giúp rút ngắn thời gian chấp thuận bảo lãnh viện phí.

Tận dụng thế mạnh của Tập đoàn là một trong 50 công ty thông minh nhất trên thế giới, Generali Việt Nam liên tục phát triển và cải tiến các ứng dụng công nghệ số. Hầu hết các công việc liên quan đến hợp đồng bảo hiểm đều có thể thực hiện qua ứng dụng GenCare. Khách hàng cũng có thể trả phí bảo hiểm bằng tiền mặt an toàn qua GenPay. Generali đã thực sự bứt phá khi xây dựng và cung cấp miễn phí cho khách hàng cũng như cộng đồng một hệ sinh thái kỹ thuật số về chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất thị trường tại GenVita.vn. Hệ sinh thái này cung cấp thông tin chọn lọc và bổ ích liên quan đến sức khỏe gia đình, thúc đẩy thói quen luyện tập thể thao mỗi ngày (chức năng đếm bước chân GenGo) và mang đến dịch vụ tư vấn với các bác sĩ miễn phí qua điện thoại (Alo Dr. Gen).

Generali đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe-2

GenVita là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh được Generali cung cấp miễn phí.

Qua quan sát, hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong thời gian qua đặc biệt trong năm 2019 đã đạt nhiều kết quả rất tích cực với tốc độ tăng trưởng ấn tượng 2 con số cùng nhiều chỉ tiêu tài chính vững chắc như biên khả năng thanh toán đạt 180% (31/12/2019) đảm bảo khả năng chi trả tốt cho khách hàng, v.v. Hãng bảo hiểm này đang thực thi rất thành công kế hoạch kinh doanh của mình với phương châm hoạt động "Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm".

*Ngoại trừ Mỹ

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/generali-dat-muc-tieu-dan-dau-thi-truong-ve-cung-cap-dich-vu-bao-hiem-suc-khoe-52020294153035284.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 01/01/0001 00:00
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  NÓNG: Người từ Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng tới Phú Quốc sẽ phải cách ly tập trung 21 ngày

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:57
  Ngày 11/5, UBND tỉnh Kiên Giang đã ra công văn hỏa tốc hướng dẫn đối cách ly y tế và xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với những người trở về từ vùng dịch.

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:51
  Theo Phó thủ tướng, 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4 là từ bệnh nhân 2899 ở Hà Nam; từ các chuyên gia Ấn Độ cách ly ở Yên Bái; từ bệnh nhân 3051 ở Hải Dương; từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, lan sang Bệnh viện K.

  Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 14:19
  Trưa 11/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc.

  Hà Nội tiếp tục ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan ổ dịch 2 bệnh viện lớn

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:51
  11h30 trưa 11/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2.

  NÓNG: Thông tin về 1 trường hợp F1 tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh Hòa Bình

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:06
  Trên địa bàn tỉnh Hoà Bình mới đây có 1 trường hợp F1 bất ngờ tử vong khi đang cách ly tập trung.

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:54
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  Hà Nội phong tỏa chung cư 1.544 dân vì ca nhiễm Covid-19

  Tin tức - Thứ ba, 11/05/2021 15:18
  Huyện Thanh Trì đã phong tỏa tòa nhà C, khu CT10, chung cư Đại Thanh (Tả Thanh Oai), sau khi CDC ghi nhận một ca dương tính Covid-19 sinh sống tại đây.

  NÓNG: Thông tin về 1 trường hợp F1 tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh Hòa Bình

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:06
  Trên địa bàn tỉnh Hoà Bình mới đây có 1 trường hợp F1 bất ngờ tử vong khi đang cách ly tập trung.

  Lịch trình của BN ung thư dương tính SARS-CoV-2: Quê Nam Định, đi nhiều tuyến xe khách, trú tại CC Đại Thanh, từng ghé nhiều bệnh viện

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 10:45
  Bệnh nhân 68 tuổi, quê Nam Định, trú tại chung cư Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) điều trị tại Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, từ ngày 27/4 - 6/5.

  Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải thán phục

  Mẹo vặt - Thứ ba, 11/05/2021 09:26
  6 cách dưới đây có thể giúp bạn chọn mua được nấm hương khô ngon, chất lượng.

  Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 người ở chung cư Đại Thanh

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:40
  Sáng 11/5, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết trên địa bàn ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đều liên quan ổ dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

  1 bệnh nhân Covid-19 phải chạy ECMO, 9 ca đang chuyển biến nặng, 26 ca tiên lượng nặng

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:10
  Thông tin trên được PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị - Giám đốc Trung tâm quản lý, điều hành trực tuyến hỗ trợ chuyên môn, chẩn đoán, điều trị Covid-19 cho hay.

  Bắc Giang báo cáo 47 ca dương tính SARS-CoV-2, 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:43
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, đến 18h tối ngày 10/5, địa phương này ghi nhận 47 ca dương tính SARS-CoV-2, truy vết được 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp.

  Sáng 11/5, Việt Nam có thêm 28 ca mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:26
  Sáng 11/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới ghi nhận trên 159,5 triệu ca.

  Thêm 16 ca Covid-19 cộng đồng, Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày là 125 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 19:38
  Tối ngày 10/5, Bộ Y tế công bố bản tin về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam. Theo Bộ Y tế, có thêm 17 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 16 ca mắc mới trong cộng đồng.

  Bé trai 9 tháng tuổi nghi mắc COVID-19 ở Hai Bà Trưng, nhiều F1 mới 2 tuổi và 11 F2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:54
  Trưa 10/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là bé trai 9 tháng tuổi ở Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Nóng: Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, 18 ca liên quan đến ổ dịch quán bar Sunny

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:33
  Trưa 10/5, Vĩnh Phúc ghi nhận có thêm 19 nghi mắc Covid-19, hầu hết trong số đó có nguồn gốc dịch tễ từ ổ dịch quán bar Sunny.

  Trưa 10/5, Bộ Y tế công bố thêm 31 ca Covid-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:08
  Bản tin trưa ngày 10/5 của Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19, trong đó có 21 ca ghi nhận tại Hà Nội, 7 ca ở Bắc Giang và còn lại là ở các tỉnh Hòa Bình, Đà Nẵng, Hải Dương.

  Bắc Giang báo cáo 40 ca dương tính với SARS-CoV-2, Hòa Bình ghi nhận thêm 4 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 12:17
  Thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn mới ghi nhận 40 ca nhiễm dương tính với SARS-CoV-2, trong đó Công ty TNHH Shin young Việt Nam có 32 ca.

  3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

  Bí quyết làm đẹp - Thứ hai, 10/05/2021 12:00
  Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

  Nóng: Phát hiện 4 người trong gia đình ở Hòa Bình dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 11:11
  Hoà Bình vừa ghi nhận 4 người trú tại phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình dương tính với SARS-CoV-2.

  NÓNG: Hà Nội ghi nhận 8 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, 6 ca ở Gia Lâm, Hai Bà Trưng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:42
  Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông tin về 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới phát hiện, trong đó, 6 ca trong cộng đồng ở Gia Lâm và Hai Bà Trưng.

  Hà Nội: Nữ bệnh nhân ở Ngụy Như Kon Tum mắc Covid-19 đã đi siêu thị, đến các chung cư khác

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:16
  Bệnh nhân đã từng đến các chung cư, đi siêu thị, nhà hàng ăn uống...

  Sáng 10/5: Bộ Y tế công bố thêm 78 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 07:01
  Bản tin sáng 10/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua có thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 78 ca ghi nhận tại cộng đồng. Việt Nam hiện có 3.412 bệnh nhân, thế giới đã ghi nhận trên 158,9 triệu ca.

  Nóng: Bắc Ninh ghi nhận thêm 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và Yên Phong

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:54
  Ngày 9/5, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã thông tin về 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và 2 ca ở huyện Yên Phong.

  Chiều 9/5: Hà Nội thêm 3 ca COVID-19, là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:39
  Theo thông tin từ CDC Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca bệnh COVID-19 mới, tất cả đều là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương.