• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Giải độc kim loại và thủy ngân hiệu quả bằng rau mùi và tỏi

webkhoedep.vn - Rau mùi và tỏi đều là những thực phẩm và gia vị rất phồ biến ở nước ta. Rau mùi có chứa các chất d.pinen, limonene, phelandren, mycxen, bocneola và geraniola nên rất tốt cho quá trình đào thải độc tố thủy ngân và kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Rau mùi và tỏi đều là những thực phẩm và gia vị rất phồ biến ở nước ta. Rau mùi có chứa các chất d.pinen, limonene, phelandren, mycxen, bocneola và geraniola nên rất tốt cho quá trình đào thải độc tố thủy ngân và kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, rau mùi bao gồm cả thân, cây, lá và quả đều có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, được sử dụng nhiều trong đông y và nam dược. Tỏi cũng là một thực phẩm thải độc rất tốt nhờ hoạt chất sulfur giúp oxy hóa kim loại nặng một cách nhanh chóng. Bài viết hôm nay, Webkhoedep.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thải độc kim loại và thủy ngân bằng rau mùi và tỏi.

Kết quả hình ảnh cho rau mùi thải độc thủy ngân

Rau mùi và tỏi giúp thải độc cơ thể an toàn và hiệu quả 

Xem thêm: Bạn đã biết cách chế biến rau mùi để chữa bách bệnh chưa?

Thải độc kim loại nặng và thủy ngân bằng rau mùi

Bác sỹ Yoshiaki Omura là một bác sỹ có uy tín, làm việc trong hiệp hội nghiên cứu bệnh tim tại Mỹ,  được cho là người đầu tiên phát hiện ra khả năng thải độc của rau mùi vào năm 1990. Trong một lần tình cờ, khám bệnh cho một bệnh nhân vừa ăn món súp của Việt Nam, ông thấy hàm lượng kim loại nặng trong nước tiểu của bệnh nhân tăng. Ông rất lấy làm lạ và bắt tay vào nghiên cứu loại rau này. Theo ông Yoshiaki thì rau mùi, hạt rau mùi có nhiều dược tính, nó có tác dụng đào thải các kim loại nặng, đặc biệt là thủy ngân và giúp bài tiết ra bên ngoài theo đường nước tiểu.

Bằng cách duy trì uống mỗi ngày 1 cốc nước ép rau mùi ta, bạn sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố như kim loại, thủy ngân, nhôm, chì ra khỏi cơ thể mình. Đặc biệt, rau mùi giúp thải độc nhôm và thủy ngân trong vacxin ra khỏi cơ thể khá hiệu quả.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 60-100gr rau mùi ta sạch, rửa sạch, bỏ rễ, cho vài hạt muối biển vào rồi giã nát. Sau đó đổ khoảng 200ml nước sôi vào cốc rau mùi và đậy nắp lại từ 3-5 phút và uống nước, bỏ bã.

Một cách khác, bạn có thể đun nước rau mùi già bao gồm cả hạt, hãm nước như hãm trà uống đều đặn mỗi ngày để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Bạn có thể phơi khô hoặc sao vàng cây, hạt rau mùi để sử dụng lâu dài.

Sử dụng 1 trong 2 bài thuốc trên một cách kiên trì và đều đặn có thể đào thải được từ 70-80% chì, 80-85% thủy ngân và khoảng gần 70% nhôm ra khỏi cơ thể trong vòng 40-50 ngày. Thật tuyệt phải không nào?

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Rau mùi có khả năng thải độc hiệu quả trong vòng 40-50 ngày

Xem thêm: Tác dụng chữa bệnh của tỏi được biết từ hàng nghìn năm nay

Thải độc kim loại và thủy ngân ra khỏi cơ thể bằng tỏi

Tỏi có khả năng thải độc nhờ vào hoạt chất sulfur dồi dào và khả năng kháng khuẩn, kháng viêm mạnh mẽ. Tỏi được biết đến như một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, có khả năng ức chế chống lại virus, vi khuẩn và một số loại ung thư . Theo nghiên cứu, chính sulfur có khả năng oxy hóa những kim loại nặng như chì, nhôm và khiến những kim loại này bị hòa tan vào trong nước và dễ dàng đảo thải ra bên ngoài. Ăn mỗi ngày từ 4-5 tép tỏi chính là phương pháp giúp bạn thải độc hiệu quả. Tỏi khi ăn sống sẽ có tác dụng cao nhất. Bạn có thể nghiền nát tỏi ra sẽ dễ ăn hơn. Lưu ý khi ăn tỏi lúc đói sẽ không tốt cho dạ dày và tốt nhất là nên ăn tỏi lúc bụng không bị đói.

Hình ảnh có liên quan

Sulfur trong tỏi giúp oxy hóa kim loại nặng hiệu quả

Xem thêm: Tác dụng thần kỳ khi ăn tỏi sống mỗi ngày

Một số biện pháp thải độc hỗ trợ khác

Ngoài tỏi và rau mùi có chứa các hoạt chất giúp đào thải kim loại nặng và thủy ngân, còn có một số thực phẩm khác giầu vitamin C nên góp phần đẩy nhanh tiến độ đào thải của cơ thể như: Hành, trứng, rau cải, súp lơ, cam, chanh, bưởi,  bồ công anh, nấm linh chi, nấm lim xanh, …

Bạn hãy áp dụng kiên trì hai bài thuốc này để làm sạch cơ thể mình nhé. Hiện nay, không khí và môi trường ở các thành phố lớn tương đối ô nhiễm và nhiều khói bụi, chính vì vậy tìm ra một giải pháp thải độc tốt, hiệu quả là vô cùng quan trọng.

khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)