Hà Nội: Lượng người đổ về hồ Tây vui chơi tối 20/10 quá đông gây ùn tắc cục bộ, nhiều ô tô leo lên vỉa hè di chuyển
-
Hà Nội dừng hoạt động các chốt kiểm soát cửa ngõ
UBND TP Hà Nội giao Công an TP dừng hoạt động của các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra/vào thành phố.
Đến khoảng hơn 21h tối 20/10, do lượng người đổ về quá đông khiến một số đoạn đường ven Hồ Tây ùn tắc cục bộ.
Theo ghi nhận của PV, đoạn đi qua Công viên nước Hồ Tây, rất đông người và phương tiện đi qua khiến đoạn đường ùn tắc cả trăm mét, nhiều ô tô, xe máy phải lấn lên vỉa hè di chuyển. Nguyên nhân tắc đường là do đông người đi chơi, nhiều ô tô đỗ bên đường khiến diện tích lòng đường thu hẹp.
Nhiều đoạn đường ùn tắc, các cặp đôi kiên nhẫn nhích từng chút một qua đoạn đường Hồ Tây
Cả hai chiều di chuyển đều đông đúc, xe máy phải len lỏi di chuyển
Theo ghi nhận, do một số chiếc ô tô đậu bên rìa khiến đoạn đường này bị thu hẹp diện tích, các phương tiện di chuyển khá khó khăn
Một chiếc ô tô phải leo cả lên vỉa hè bên rìa Hồ Tây để di chuyển
Cả đoạn đường dài ùn tắc, diện tích vỉa hè để các bạn trẻ đi bộ cũng bị lấn chiếm
Để di chuyển qua được đoạn đường này, nhiều người phải kiên nhẫn chờ đợi cả nửa tiếng
Càng về khuya, lưu lượng phương tiện di chuyển qua khu vực ngày một đông
-
Vụ bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người dân nhìn thấy đôi nam nữ chở theo cháu bé giống với nhận dạng
Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi mất tích, một số người dân gần hiện trường cho biết, chiều ngày 15/10 có một đôi nam nữ đi xe máy chở theo bé trai giống như đặc điểm nhận dạng, tuy nhiên sau đó không thấy xuất hiện tại khu vực này.
-
Hà Nội: Sáng mai 19/10, sẽ diễn ra hội nghị đối thoại, tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Sáng mai, 19/10, UBND thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị "Đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh dịch Covid-19". Việc tổ chức hội nghị một lần nữa khẳng định thành phố Hà Nội luôn quan tâm và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là sau tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh, phục hồi và tạo đà phát triển trong thời gian tới.
-
Người không đeo khẩu trang ở phố Nguyễn Huệ bị phạt tiền triệu
Nhiều người tụ tập tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 (TP.HCM) không đeo khẩu trang, dựng xe máy không đúng nơi quy định đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt.