• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An

webkhoedep.vn - Chiều 6/11, được sự giúp đỡ của cán bộ địa phương, PV đã ghi nhận lại hành trình xảy ra vụ việc cháu bé lớp 6 nghi bị bà nội sát hại ở đập Bàu Ganh, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hành trình được tái hiện theo thông tin trích xuất từ camera nhà người dân ghi lại và hiện trường vụ án.Clip hành trình và hiện trường bà nội sát hại cháu ở Nghệ An

Cụ thể, qua trích xuất camera của các ngôi nhà trên đoạn đường làng cho thấy, lúc 16h29 phút, ngày 3/11 hai bà cháu gặp nhau tại một đoạn đường cách nhà không xa. 

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-1
Hai bà cháu gặp nhau tại đoạn đường cách nhà không xa.

Sau đó bà Hương vào một quán đại lý ngay gần để gửi xe, cháu T. đứng ngoài đợi rồi hai bà cháu cùng đi tiếp về phía đập Bàu Ganh.

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-2
Bà Hương gửi xe và chuẩn bị ít đồ để đi ra lên xe cháu gái

Đến 18h 36 phút cùng ngày, bà Hương quay lại lấy xe đạp nhưng không có cháu gái đâu.

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-3
Cơ quan chức năng cùng người dân phát hiện xe và tư trang của bé gái ngay cạnh đê. Với cái đập cao như thế này, nhiều người nhận định khó có thể là tai nạn do cháu bé tự té ngã. Tình huống án mạng đã được lực lượng điều tra đặt ra

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-4
Cháu T. nổi lên mặt nước sau 2 hôm

Đến 5h30' sáng ngày 5/11, thi thể cháu T được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh. Ngay sau đó, đã có thông tin bà Hương nhận sát hại cháu nội.

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-5
Khi bà Hương quay lại lấy xe thì không có đứa cháu đi cùng

Hành trình và hiện trường vụ bà nội nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An-6
Con đường bé gái đi học về

Như tin đã đưa, chiều hôm xảy ra sự việc (3/11), cháu T. rời khỏi nhà đi sinh nhật bạn. Nhưng tối cùng ngày gia đình không thấy cháu T. về, bà nội cũng không liên lạc được. Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc xe đạp điện của em.

Nghi ngờ em T. đuối nước,  hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Người thân cũng nghi ngờ em T. bị giết hại nên trình báo cơ quan công an.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tintuconline.com.vn/xa-hoi/vu-thi-the-nu-sinh-lop-6-noi-tren-dap-nuoc-ba-noi-thua-nhan-giet-hai-chau-n-415620.html
Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)