DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được “vay” thêm 2 quả

nhịp sống trẻ - 15:07 | 31/08/2020
webkhoedep.vn - Bị tố hút tới 35 triệu/1 đêm tiền bóng cười còn liên tục chắp tay vái lạy để được bơm thêm, cô gái khiến cộng đồng mạng phải choáng váng thốt lên: "Ngang nhiên, bất chấp cả pháp luật và sức khỏe của bản thân đến thế là cùng".

Mới đây, trên fanpage của một quán bar ở Hà Nội đăng tải bài viết tố cô gái trẻ quỵt tiền hút bóng cười đã khiến nhiều người xôn xao. Theo nội dung quán bar đăng tải, trong một đêm cô gái đã hút hết 35 triệu tiền bóng cười nhưng lại chỉ có khả năng thanh toán 13 triệu đồng.

Điều đáng nói hơn cả là thái độ thay đổi 180 độ của cô gái trẻ khi xin nhân viên bơm thêm bóng trái ngược hoàn toàn với giọng điệu thách thức không muốn trả tiền.

Clip camera ghi lại cảnh nữ khách hàng liên tục hút bóng cười (Clip: Facebook quán bar)

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip do camera an ninh bên trong quán cho thấy, khoảng 3h sáng ngày 27/8, một cô gái vẫn ở trong phòng hút bóng cười. Đặc biệt, bên cạnh có một thanh niên được cho là nam nhân viên của quán, ngồi bên bình bóng cười liên tục bơm bóng để phục vụ vị "thượng đế" này. Xung quanh, vỏ bóng cười vứt la liệt khắp nơi.

Đáng nói, tốc độ hút bóng của cô gái này khá nhanh, chỉ trong vài phút ngắn ngủi cô gái đã hút đến hàng chục quả bóng cười.

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt tin nhắn nói chuyện qua lại giữa vị khách hàng này với một người tên T. được cho là chủ quán để xin được bơm thêm bóng sau khi đã hết tiền cũng được chia sẻ lên mạng ngay sau đó.

Hàng loạt câu như "Em bảo nhân viên bơm cho chị 1 quả thôi", "Bơm cho chị 1 quả được không", "Chị xin em 2 quả thôi",... Với hàng loạt lí do "cò quay" được cô gái này đưa ra như, "Chị hút để chị ngủ", "Chị hút để chị còn xoay"...

Tuy nhiên, lúc này người tên T. cũng từ tốn trả lời lại rằng hoá đơn hút bóng của cô gái đã lên tới hơn 20 triệu, yêu cầu vị khách phải thanh toán trước khi tiếp tục hút bóng. Lúc này, nữ khách hàng liên tục cho biết đang nhờ người chuyển khoản.


Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-1Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-2Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-3Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-4Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-5Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-6

Đoạn tin nhắn qua lại được cho là của nữ khách hàng cùng chủ quán bar (Ảnh: Facebook quán bar)

Cũng theo chia sẻ trên fanpage của quán, cô gái này đã hút bóng và ở lại quán trong suốt 570 phút (từ 1h đêm đến 9h30 sáng) với tổng hoá đơn là 35 triệu đồng. Tuy nhiên, tổng tất cả những lần chuyển khoản thì chỉ mới thanh toán cho nhân viên được 13 triệu đồng và vẫn nợ lại 22 triệu đồng. Sau đó, không thể xoay sở được thêm nên cô gái nói rằng mẹ cô chỉ đồng ý thanh toán thêm 5 triệu đồng và cho nợ lại nhưng nhân viên của quán không đồng ý, yêu cầu cô ở lại quán cho đến khi thanh toán đủ hoá đơn.

Dù đã không có khả năng thanh toán hoá đơn, nhưng khi ngồi ngoài quầy, cô gái vẫn tiếp tục năn nỉ nam nhân viên cho mình thêm 2 quả bóng cười. "Bây giờ chị xin em, chị chỉ hút 2 quả nữa thôi xong chị ngồi đây. Em giúp chị với. Chị là khách quen ở đây, em giúp chị với", cô gái vừa chắp tay vái vừa năn nỉ.

Tuy nhiên, nhân viên này cũng chắp tay vái ngược lại và giải thích, "Không chị ạ. Em mở quán thì thiếu gì khách quen đâu ạ. Ai cũng như chị thì bọn em làm thế nào, đóng cửa quán ạ". Nhưng cô gái vẫn cố năn nỉ, "Ừ nhưng chị là khách quen, chị xin em hai quả thôi rồi là chị ngồi đây đến mai thanh toán nốt rồi chị về".

Cô gái năn nỉ nhân viên cho hút thêm 2 quả bóng cười dù không có tiền thanh toán hoá đơn (Clip: Facebook)

Sau khi đã quá khuya, cô gái không thể cầu cứu được ai nên đành ngồi lại quán đến tận sáng hôm sau. Và theo chia sẻ của quán, sau khi cô gái gọi mẹ đến chi viện, thanh toán tiền nhưng người phụ nữ này cũng đã không trả tiền hút bóng cười cho con mà nhân lúc nhân viên không ở đó, cả 2 đã bỏ về. Thậm chí, trước đó, khi nhân viên yêu cầu thanh toán mới được ra về thì người phụ nữ được cho là mẹ cũng đã lớn tiếng, "Tao không thanh toán đấy, mày gọi chủ ra đây. Mày không cho tao về, tao đánh nhau ở đây để công an đến đấy. Tao đang rất muốn công an đến đấy".

Ngay sau khi sự việc cô gái hút 35 triệu tiền bóng cười rồi quỵt tiền không có ý định trả hết đầy đủ được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Không chỉ bức xúc với hành vi quỵt tiền của vị "thượng đế" này, rất nhiều cư dân mạng còn choáng váng với số lượng bóng cười cô đã hút trong 1 đêm.

Phần đông đều bày tỏ sự phê phán, chỉ trích hành động của cô gái, bởi sử dụng bóng cười không chỉ gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng thần kinh mà biểu hiện của những người sử dụng bóng cười có thể trở nên xấu xí, mất kiểm soát.

Trước đó, không ít sự việc phức tạp xảy ra có liên quan đến sử dụng "bóng cười" như một hồi chuông cảnh tỉnh đến các bạn trẻ về mối nguy hại khôn lường của các chất gây nghiện. Tình trạng các bạn trẻ mê hút bóng cười cũng đã được báo chí nhắc tới, thậm chí có trường hợp hút bóng gây ảnh hưởng não, tâm tính như đứa trẻ hay nghiêm trọng hơn cả đã từng có trường hợp tử vong nghi do hít bóng cười.

Sẽ bổ sung bóng cười vào danh mục các chất ma túy và tiền chất

Bóng cười thực chất là khí Dinitrogen monoxide, còn gọi là khí N2O, một chất được sử dụng trong y học để gây mê thời gian ngắn. Khi thổi khí cười nhiều lần, khí sẽ thấm vào mạch máu, tác động lên não bộ và hệ thần kinh. Các phản ứng của não bộ làm cho người hít khí cười dữ dội.

Khi hít khí cười người sử dụng sẽ có cảm giác lâng lâng, phấn khích, cười ngặt nghẽo cả tiếng đồng hồ. Khí N2O rất độc hại, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch, hệ thần kinh.

Các chuyên gia khuyến cáo nếu lạm dụng "bóng cười" rất dễ dẫn tới co giật, ngất, mất kiểm soát, trầm cảm. Nguy hại hơn, việc dùng "bóng cười" cùng các chất ma túy hoặc rượu có thể làm tăng đáng kể nguy cơ bị thương tổn nghiêm trọng hoặc tử vong.


Hình ảnh gây sốc về cô gái ở Hà Nội nghiện bóng cười: Hút bóng 35 triệu đồng/đêm, vái lạy để được vay” thêm 2 quả-7

Trước sự nguy hiểm của bóng cười, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã: Giao Bộ Y tế quản lý, kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng khí N2O (hay còn gọi là khí cười) trong lĩnh vực y tế; Nghiên cứu, đánh giá tác động của việc sử dụng khí N2O đối với sức khỏe con người để cung cấp cho các cơ quan truyền thông và kiến nghị các biện pháp quản lý, kiểm soát phù hợp;

Giao Bộ Công thương chủ trì, phối hợp Bộ Công an, Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan), Bộ Y tế, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan, tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh, sử dụng khí N2O;

Đồng thời khẩn trương rà soát, nghiên cứu đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định pháp luật có liên quan để thống nhất biện pháp quản lý, quy định đầy đủ hành vi vi phạm và chế tài xử phạt hành chính bảo đảm tính răn đe.

Đặc biệt, Bộ Công an nghiên cứu sửa đổi giải thích từ ngữ về "Chất hướng thần" trong quá trình xây dựng Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi) để có cơ sở bổ sung khí N2O và các chất tương tự vào danh mục các chất ma túy và tiền chất trong Nghị định của Chính phủ; Chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường quản lý địa bàn, phát hiện, xử lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh khí N2O;

Đôn đốc, phối hợp với các Bộ, cơ quan thực hiện các nhiệm vụ trên, tổng hợp báo cáo Thủ tướng trước ngày 31/12/2020.
 

nhịp sống trẻ
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-gay-soc-ve-co-gai-o-ha-noi-nghien-bong-cuoi-hut-bong-35-trieu-dong-dem-vai-lay-de-duoc-vay-them-2-qua-2202031881940491.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Loại thịt gây ung thư nhóm 1 mà WHO cảnh báo: Nghe lời khuyên của chuyên gia để tiêu thụ cho đúng

  Bệnh mãn tính - Thứ sáu, 07/10/2022 08:22
  Loại thịt mà chúng ta đang nhắc đến chính là thịt chế biến sẵn. Bao gồm thịt đã được ướp muối, xử lý, lên men, hun khói hoặc các quá trình khác để tăng hương vị hoặc cải thiện khả năng bảo quản.

  Phát hiện cơ sở sản xuất thuốc giả, trái phép 'khủng' ở ngoại thành Hà Nội

  Tin y dược - Thứ năm, 06/10/2022 19:13
  Ngày 6/10, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội thông tin về việc đơn vị vừa phát hiện một cơ sở sản xuất thuốc chữa bệnh có dấu hiệu trái phép, giả mạo số lượng lớn.

  HCDC cảnh báo nguy cơ phát hiện thêm ca đậu mùa khỉ ở TP.HCM

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 06/10/2022 19:08
  Với mức độ giao lưu như hiện nay, đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM nhìn nhận hoàn toàn có thể xuất hiện thêm ca nhiễm đậu mùa khỉ trên địa bàn thành phố.

  Từ vụ cô gái tử vong khi nhổ răng khôn: Những biến chứng khôn lường trên bàn mổ

  Nha khoa - Thứ năm, 06/10/2022 19:07
  Sự cố y khoa dẫn đến cái chết của bệnh nhân nữ 24 tuổi ở Singapore sau khi được gây mê để nhổ 4 chiếc răng khôn một lần nữa cho thấy biến chứng khôn lường luôn rình rập trên bàn mổ.

  Nhiều trẻ bị tiêu chảy cấp, nôn nhiều, cha mẹ cần tránh điều này

  Phòng bệnh - Thứ năm, 06/10/2022 19:05
  Trước tình hình nhiều trẻ tiêu chảy cấp phải nhập viện, bác sĩ nhi khoa chỉ ra những sai lầm cha mẹ thường mắc khiến bệnh trẻ thêm nặng.

  Xuất hiện loại virus giống HIV, nguy cơ lây sang người

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 06/10/2022 14:37
  Các chuyên gia cảnh báo loại virus này đang tìm cách xâm nhập vào quần thể người, dự báo về đại dịch có thể nổ ra.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Hoa đu đủ đực ngâm cùng thứ này sẽ thành "thuốc quý như vàng"

  Bài thuốc dân gian - Thứ năm, 06/10/2022 14:24
  Theo lương y Vũ Quốc Trung (Phòng Chẩn trị y học cổ truyền), hoa đu đủ đực vị đắng, tính bình, có công dụng trị ho khan, ho có đờm, ho gà, ho nhiều về đêm.

  3 đặc điểm ở bàn chân cảnh báo mạch máu bị tắc nghẽn, phát hiện sớm sẽ cứu được bạn

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 05/10/2022 15:45
  Mạch máu là đường ống lưu thông máu trong cơ thể chúng ta. Trên thực tế, vai trò của mạch máu là phân phối các chất dinh dưỡng đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể.

  Mặc mốt màu da khi dẫn con đi dạo, Hà Hồ khiến người nhìn giật mình tưởng “quên” quần

  Thời trang Sao - Thứ tư, 05/10/2022 14:35
  Hồ Ngọc Hà là người đẹp hiếm hoi chinh phục màu nude thành công.

  Vết mụn nước ở ca mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam có nguy hiểm? Chuyên gia người Việt tại Đức lý giải

  Bệnh lây nhiễm - Thứ tư, 05/10/2022 14:18
  Ngày 4/10, ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam được công bố âm tính lần 1. Tuy nhiên, cơ thể người bệnh lại xuất hiện vết mụn nước ở tay và chân khiến nhiều người lo lắng.

  Vợ giấu chồng đi "đánh mỡ bụng", một tháng sau vào viện với vài chục ổ áp xe to như quả táo

  Thẩm mỹ viện - Thứ tư, 05/10/2022 09:35
  Sau khi giấu chồng đi làm thẩm mỹ vùng bụng, người phụ nữ 43 tuổi đã phải nhận trái đắng khi xuất hiện mấy chục ổ áp xe ở thành bụng.

  Bệnh nhi 13 tháng tuổi tử vong vì Adenovirus dù không bệnh nền

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 04/10/2022 15:30
  Trong số hơn 3.100 ca mắc Adenovirus tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đã có 9 ca tử vong. Mới nhất là bệnh nhi 13 tháng tuổi mắc Adenovirus tử vong dù có tiền sử khoẻ mạnh.

  Đám cưới miền Tây cô dâu gồng mình đeo vàng gây choáng

  Đời sống - Thứ ba, 04/10/2022 14:32
  Mới đây, mạng xã hội TikTok lại rần rần chia sẻ một đám cưới khủng ở miền Tây với hình ảnh cô dâu, chú rể gồng mình đeo vàng nhìn mà choáng.

  Hoa hậu Đoàn Thiên Ân với phong cách thời trang đơn giản

  Thời trang Sao - Thứ ba, 04/10/2022 11:16
  Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân sở hữu phong cách thời trang đơn giản, mộc mạc.

  Mẹ sau sinh tự rạch bụng bất lực vì con quấy khóc đêm

  Sản phụ khoa - Thứ ba, 04/10/2022 11:02
  Có đến 33% phụ nữ bị trầm cảm sau sinh, đáng nói, 50% phụ nữ trong số đó không được chẩn đoán bởi chuyên gia y tế.

  Vì sao Bộ Y tế đánh giá ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên khó lây ra cộng đồng?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 04/10/2022 10:19
  Sau khi đánh giá việc lây nhiễm, khoanh vùng xử lý những người tiếp xúc gần, đại diện Bộ Y tế cho rằng ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên khó lây lan ra cộng đồng.

  Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam là nữ, khởi phát bệnh khi đang đi du lịch

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 03/10/2022 19:39
  Bộ Y tế chiều 3/10 đã thông tin về ca mắc đậu mùa khỉ đẩu tiên tại Việt Nam là nữ, 35 tuổi, thường trú tại TP HCM khởi phát bệnh khi đang du lịch tại Dubai... Trước đó, kết quả xét nghiệm giải trình tự gen khẳng định nữ bệnh nhân mắc đậu mùa khỉ chủng Monkeypox virus thuộc clade IIb

  Người đàn ông 40 tuổi đau đầu dữ dội, chảy máu ồ ạt sau 3 ngày mắc sốt xuất huyết

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 03/10/2022 15:20
  Đây là trường hợp mắc sốt xuất huyết nặng nhất từ đầu mùa dịch (năm 2022) đến nay tại Bệnh viện E.

  Bệnh đậu mùa khỉ lây truyền qua những đường nào?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 03/10/2022 14:28
  Bệnh đậu mùa khỉ có dễ lây không? Virus gây bệnh đậu mùa khỉ lây truyền trong những trường hợp nào?

  Chồng đánh vợ ở Quảng Ninh chỉ vì không được đưa tiền ăn cưới

  Gia đình - Thứ hai, 03/10/2022 14:20
  Cảnh sát xác định mâu thuẫn xảy ra từ việc không được cho tiền đi ăn cưới, anh H. dùng tay chân, đánh chị Y. rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

  Ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên tại nước ta: Liệu có thể bùng dịch?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 03/10/2022 11:02
  Việc mở cửa giao lưu đi lại giữa các nước diễn ra bình thường thì trường hợp ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ tại nước ta là 'không bất ngờ'.

  Cấy 16 viên bi vào của quý, thanh niên phải cầu cứu bác sĩ

  Nam giới - Chủ nhật, 02/10/2022 21:25
  Nam thanh niên đến bệnh viện trong tình trạng nhiễm khuẩn của quý sau khi gắn tới 16 viên bi để tăng khoái cảm khi làm chuyện ấy.

  Áp lực khiến trẻ nhỏ ăn uống vô độ, nguy cơ dậy thì sớm

  Phòng bệnh - Chủ nhật, 02/10/2022 08:21
  Theo các chuyên gia y tế, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống có thể khiến trẻ ăn quá nhiều gây béo phì và dậy thì sớm hơn các trẻ bình thường.

  Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh dại

  Tin y dược - Thứ sáu, 30/09/2022 19:35
  Bộ Y tế cho biết, năm nay bệnh dại xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về bệnh.