• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ

webkhoedep.vn - Được sản xuất tại Mỹ với tên gọi Acura NSX, tại các nước châu Á, mẫu thể thao đường phố có tên Honda NSX. Chiếc hybrid sở hữu động cơ V6 3.5 lít tăng áp, tổng công suất 573 mã lực.

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-1

Mặc dù được sản xuất tại Mỹ, Acura NSX được công nhận là một trong số những mẫu xe thể thao có lượng người hâm mộ đông nhất Nhật Bản (được bán dưới tên gọi Honda NSX). 

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-2

Chiếc Honda NSX được chụp tại các khu chợ cá Tsukiji nổi tiếng tại Tokyo. Mẫu xe thể thao hybrid có vẻ ngoài giống với Honda Super GT tham gia tại các giải đua xe vô địch quốc gia. 

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-3

Honda NSX sở hữu bộ body-kit Liberty Walk, không gian bên trong xe rộng rãi, vẻ ngoài hầm hố, dữ dằn. Không những thế, tính khí động học của chiếc xe cũng được tăng cường, khiến nó trong giống như một chiến đấu cơ trên mặt đất.

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-4

Toàn bộ thân xe được sơn màu đen bóng đặc biệt. Bốn bánh xe được trang bị bộ mâm đa chấu thể thao hợp kim Forgiato Maglia ECL màu đen với vành màu bạc. Hệ thống treo khí nén truyền thống.

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-5

Toàn bộ hệ thống truyền động của chiếc Honda NSX vẫn được giữ nguyên.

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-6

Honda NSX sở hữu khối động cơ 3.5 lít twin-turbo V6 tiên tiến, cùng với ba động cơ điện và bộ truyền động 9 cấp ly hợp kép. Tổng công suất của chiếc xe (động cơ xăng và động cơ điện) là 573 mã lực, và mô-men xoắn cực đại đạt 645,3 Nm.

Honda NSX - xe thể thao đường phố phong cách chiến đấu cơ-7

Khối động cơ này giúp Honda NSX dễ dàng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 305,7 km/h. Honda NSX có giá bán tại Mỹ là 156.000 USD. Singapore là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á ra mắt Honda NSX, với giá khoảng 929.999 SGD, tương đương 14,6 tỷ đồng.

Theo Tuấn Khanh (Tri Thức Trực Tuyến)

t
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...