DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

hy sinh thầm lặng - Các bài viết về hy sinh thầm lặng, tin tức hy sinh thầm lặng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hy sinh thầm lặng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hy sinh thầm lặng và chia sẻ thông tin hy sinh thầm lặng
Tin tức về : hy sinh thầm lặng

Từ khu cách ly, điều trị Covid-19: "Cảm ơn các bác sỹ, những người không thấy mặt nhưng yêu thương kết nối sẽ không thể quên"

Tin y dược - Thứ tư, 19/08/2020 13:34
"Cảm ơn các bác, lòng em biết ơn sâu sắc vì sự hy sinh của các bác, một sự hy sinh thầm lặng trên một đấu trường thầm lặng mà các bác chứ không phải ai khác là những chiến binh…", từ khu cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, bệnh nhân 476 xúc động khi nói về các y bác sỹ.
Tiêu điểm
#

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.