Kẻ biến thái ở Hà Nội đã tấn công 10 người, trong đó có 9 phụ nữ
-
Hà Nội: Cô gái bị tên 'biến thái' vào tận nhà trọ khống chế, sàm sỡ
Vừa về đến nhà trọ, cô gái đã bị một thanh niên áo đen lao vào khống chế, sàm sỡ. Toàn bộ hành vi đã được camera ghi lại.
Ngày 8/11, theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ hình sự Trần Lê Huy (SN 1991, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Theo điều tra, Huy từng có 2 tiền án.
Sau khi ra tù, Huy đã bày tỏ tình cảm với một vài người phụ nữ, nhưng đều bị từ chối. Từ đó, đối tượng nảy sinh lòng hận thù với phái yếu. Đối tượng dùng các loại hung khí như tuýp bóng đèn, gậy gỗ, dao nhọn... tấn công những người phụ nữ trên đường.
Trần Lê Huy sau khi bị bắt
Ngày 25/10, Huy cầm gạch đập vào một người phụ nữ trên phố Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Đến khoảng 16h ngày 27/10, Huy cầm một viên gạch đập vào đầu một phụ nữ trên phố Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.
Tối 2/11, đối tượng dùng bóng tuýp thủy tinh, vụt vào mặt cháu L (SN 2008) tại phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, làm cháu L bị gãy sống mũi.
Khoảng 13h ngày 3/11, Huy cầm một thanh gỗ vụt vào đầu một người phụ nữ trước cửa Trung tâm thương mại Tràng Tiền. Sau đó, Huy điều khiển xe đi đến phố Thái Phiên, dùng dao cứa vào phần cổ sau gáy chị Y (SN 2001) gây thương tích. Khoảng 16h cùng ngày, Huy dùng thanh gỗ, gắn dao nhọn, vụt vào đầu chị H (SN 1977), gây thương tích, tại phố Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.
Trích xuất camera cho thấy hình ảnh Huy tấn công nạn nhân
Cũng trong ngày 3/11, Huy cầm gậy gỗ gắn dao nhọn, đâm vào mặt một người phụ nữ trên phố Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.
Theo thống kê của cơ quan chức năng, đối tượng Trần Lê Huy đã gây ra 10 vụ tấn công người dân trên địa bàn thành phố. Trong đó, 9 nạn nhân là phụ nữ./.
-
Đứng nghe điện thoại, cô gái bị kẻ biến thái sàm sỡ vòng 3
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị một kẻ biến thái sàm sỡ khi đang nghe điện thoại khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
-
Karen Nguyễn hoá biến thái, Ngọc Vàng ấn tượng bên Hoàng Yến Chibi
Không có gương mặt ngôi sao, không được quảng bá rầm rộ, ‘Người cần quên phải nhớ’ lại khiến khán giả bất ngờ vì chất lượng phim tốt hơn so với kỳ vọng.
-
Sự thật thông tin kẻ "biến thái" xuất hiện tại công viên dọc sông Hương gây xôn xao mạng xã hội
Công an thành phố Huế vừa có thông tin làm rõ sự việc một người đàn ông được cho là kẻ "biến thái" xuất hiện tại công viên dọc bờ sông Hương gây xôn xao trên mạng xã hội.