DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’

Theo doanhnghieptiepthi - 21:13 | 30/03/2021
webkhoedep.vn - Màn dạo đầu thường bị bỏ qua hoặc ‘tua nhanh’, nhưng sự thật là màn dạo đầu chất lượng có thể nâng tầm trải nghiệm tình dục của cả bạn và đối tác. Dưới đây là 6 bí quyết dạo đầu được tư vấn bởi chuyên gia, có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn.

Có thể bạn đã biết điều này, nhưng trong tình dục không chỉ có giao hợp.

Đối với nhiều người, quan hệ tình dục là phải có giao hợp, nhưng tại sao không mở rộng quan điểm về tình dục và tập trung hơn một chút vào màn dạo đầu?

Màn dạo đầu tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong đời sống tình dục của bạn, tạo hứng khởi, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng khả năng đạt cực khoái cho cả hai. (Đọc thêm về 5 sai lầm tai hại trong màn dạo đầu tại đây.)

Nhiều người thường xuyên lướt qua màn dạo đầu một cách vội vàng, nhưng đã đến lúc thay đổi mọi thứ. Dưới đây là 6 lời khuyên của các chuyên gia trị liệu tình dục để giúp bạn có màn dạo đầu tuyệt vời, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

1. Chậm lại

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-1

Đối với nhiều người, quan hệ tình dục là phải có giao hợp, nhưng tại sao không mở rộng quan điểm về tình dục và tập trung hơn một chút vào màn dạo đầu? (Ảnh minh họa)

Nhiều người có xu hướng vội vàng trong màn dạo đầu hoặc chỉ làm cho có để có thể bắt đầu quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều niềm vui nếu chỉ coi màn dạo đầu là một trách nhiệm.

Một nghiên cứu năm 2004 cho thấy cả nam giới và phụ nữ đều muốn thời gian dạo đầu lâu hơn những gì họ thực sự trải nghiệm. Và một nghiên cứu khác năm 2016 cho thấy mối tương quan tích cực giữa màn dạo đầu và khả năng sinh sản.

Nhà trị liệu tình dục và hôn nhân người Mỹ, Indigo Stray Conger, nói với Insider: "Thay vì coi màn dạo đầu như một món khai vị cho sự kiện chính (giao hợp và/hoặc nỗ lực đạt cực khoái), hãy khám phá màn dạo đầu một cách trọn vẹn".

Conger gợi ý rằng hãy dành thời gian để tập trung vào màn dạo đầu, chạm và kích thích đối phương cũng như cảm nhận những cái chạm của họ.

Conger nói: "Hãy dành một chút thời gian chất lượng cho các bộ phận trên cơ thể bạn và đối tác mà ít được chú ý thay vì nhắm thẳng vào các khu vực nhạy cảm".

2. Dành thời gian hôn và vuốt ve

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-2

Màn dạo đầu tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong đời sống tình dục của bạn, tạo hứng khởi, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng khả năng đạt cực khoái cho cả hai. (Ảnh minh họa)

Có một cách để giúp bạn làm mọi thứ chậm lại là dành một khoảng thời gian chỉ để hôn và vuốt ve. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ giúp đối tác của mình hưng phấn, mà còn giúp bản thân mình sẵn sàng hơn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt hẹn giờ 10 phút. Trong khoảng thời gian đó, hai người chỉ hôn và vuốt ve nhau, nhà trị liệu tình dục người Mỹ Britney Blair nói với Insider.

Trong thời gian này, Blair nói rằng hãy cố gắng sử dụng tất cả các giác quan của bạn: để ý xem người yêu của bạn trông như thế nào, họ có mùi vị ra sao. Cuối cùng, hãy tập trung vào cảm giác của từng động chạm.

Blair nói: "Bằng cách tập trung sự chú ý vào cảm giác thể chất, bạn có thể tăng khoái cảm tình dục và khả năng tình dục của mình".

Sau 10 phút hôn và vuốt ve, bạn có thể chuyển sang thưởng thức các khía cạnh khác của màn dạo đầu.

3. Cảm thấy gợi cảm

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-3

Phụ nữ tự tin hơn có nhiều khả năng cảm thấy thỏa mãn về tình dục hơn. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn cảm thấy tự tin về bản thân, bạn có nhiều khả năng cảm thấy mình quyến rũ hơn. Nếu bạn cảm thấy quyến rũ, bạn có thể thấy mình sẵn sàng làm mọi thứ chậm lại, làm chủ bản thân và thưởng thức màn dạo đầu.

Một nghiên cứu nhỏ năm 2019 đã chỉ ra mối liên hệ trực tiếp giữa sự tự tin về cơ thể và sự hài lòng về tình dục. Phụ nữ tự tin hơn có nhiều khả năng cảm thấy thỏa mãn về tình dục hơn.

Mặc đồ gợi cảm có thể hữu ích. Conger nói: "Bạn không cần phải mặc một bộ đồ hóa trang thành hầu gái kiểu Pháp sến súa. Thay vì chọn những chiếc quần áo ngủ rộng thùng thình hoặc những chiếc quần đùi cũ, hãy chọn một bộ trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng vẫn gợi cảm".

Ngoài ra, đừng cởi quần áo quá sớm. Conger nói: "Khỏa thân sớm có thể trở thành một thói quen xấu làm mất đi những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của màn dạo đầu. Thay vào đó, hãy cởi quần áo cho nhau một cách chậm rãi. Bạn có thể sử dụng sự ma sát của quần áo để kích thích các khu vực nhạy cảm".

4. Tạo không gian lãng mạn

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-4

Môi trường của bạn có thể hỗ trợ hoặc phá vỡ ‘cuộc yêu’. Hãy tạo ra một không gian mà bạn muốn dành thời gian thân mật ở đó. (Ảnh minh họa)

Môi trường của bạn có thể hỗ trợ hoặc phá vỡ ‘cuộc yêu’. Hãy tạo ra một không gian mà bạn muốn dành thời gian thân mật ở đó. Hãy coi đó là khách sạn tình yêu của bạn.

Blair nói: "Hãy thử tạo một không gian gợi tình trong phòng ngủ của bạn. Đảm bảo nó gọn gàng, ấm áp và có ánh sáng gợi cảm. Hãy cân nhắc một danh sách nhạc lãng mạn hoặc một số bản nhạc cổ điển nhẹ nhàng để tạo cảm hứng".

‘Khách sạn tình yêu’ của bạn cũng nên có mọi thứ bạn có thể cần cho màn dạo đầu và quan hệ tình dục, chẳng hạn như bao cao su, thuốc bôi trơn, đồ chơi tình dục...

5. Chia sẻ mong muốn

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-5

Chia sẻ tưởng tượng về tình dục của bạn với đối tác là một trong những cách tốt nhất để kích thích sự hưng phấn trong màn dạo đầu. (Ảnh minh họa)

Chia sẻ tưởng tượng về tình dục của bạn với đối tác là một trong những cách tốt nhất để kích thích sự hưng phấn trong màn dạo đầu, Blair nói.

Yêu cầu đối tác của bạn chia sẻ một trong những mong muốn tình dục lớn nhất của họ với bạn, sau đó bạn có thể đáp lại và chia sẻ một trong những điều của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là không có "đúng" hay "sai" khi nói đến thế giới tưởng tượng.

"Bất cứ điều gì khiến bạn hứng thú đều ổn! Có thể điều này cũng khiến đối tác của bạn có hứng, nhưng nếu không, hãy tôn trọng sự khác biệt của mỗi người và tạo không gian an toàn để đối tác chia sẻ những tưởng tượng tình dục của họ", Blair nói.

Điều này sẽ làm tăng ham muốn cho cả hai và có thể dẫn tới việc hai bạn cùng nhau thực hiện mong muốn của nhau. Nhưng ngay cả khi bạn không thực hiện mong muốn đó, Blair nói rằng bạn vẫn có thể cảm thấy mới mẻ, gợi cảm khi chia sẻ điều đó với tối tác.

6. Coi màn dạo đầu là cốt lõi

Kéo dài thời gian quan hệ với 6 bí quyết dạo đầu ‘cực đỉnh’-6

Thay vì gọi nó là màn dạo đầu, Blair nói rằng bạn nên gọi nó là "màn cốt lõi". (Ảnh minh họa)

Blair đề nghị thay đổi cách bạn nhìn nhận màn dạo đầu. Thay vì gọi nó là màn dạo đầu, Blair nói rằng bạn nên gọi nó là "màn cốt lõi". Chúng ta thường liên hệ tình dục với giao hợp, nhưng bạn không nhất thiết phải suy nghĩ như vậy. Tình dục còn hơn thế nữa. Blair nói: "Bằng cách coi màn dạo đầu là cốt lõi, bạn có thể tăng khoái cảm và cường độ của cực khoái, bất kể bạn thường trải qua khoái cảm tình dục như thế nào".

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người bị viêm âm hộ, vì Blair nói rằng họ ít có khả năng đạt cực khoái chỉ nhờ giao hợp và cần kích thích điểm G trực tiếp. ‘Màn cốt lõi’ là thời điểm tuyệt vời để đảm bảo rằng cả hai đều đạt cực khoái.

Kết luận

Màn dạo đầu là một phần quan trọng của tình dục, vì thế nên bạn không nên bỏ qua nó. Màn dạo đầu chất lượng sẽ nâng cao trải nghiệm tình dục của bạn, cho dù có giao hợp hay không. Học cách chậm lại, sáng tạo và thực sự tận hưởng niềm vui mà màn dạo đầu mang lại. Những lời khuyên này là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu.

Theo doanhnghieptiepthi
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Cách phòng viêm tai giữa cho trẻ khi đi bơi trong mùa hè

  Phòng bệnh - Thứ hai, 04/07/2022 15:58
  Mùa hè nắng nóng khiến nhiều cha mẹ có nhu cầu cho con đi bơi, đi biển du lịch. Tuy nhiên, khi đi bơi không có các phương tiện bảo hộ - bảo vệ, cũng như việc vệ sinh không đúng cách sau khi bơi sẽ rất dễ mắc bệnh, nhất là bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ.

  Phạm Hương ở Mỹ sang chảnh, về quê mặc đồ bộ giản dị của bà

  Thời trang Sao - Thứ hai, 04/07/2022 15:18
  Khác hẳn với hình ảnh công chúa hàng hiệu trên đất Mỹ, Phạm Hương về quê "nhập gia tùy tục" gây thích thú với hình ảnh giản dị.

  5 cách mặc áo sơ mi tối màu giúp chị em gầy đi, sang hơn chứ không bị già

  Xu hướng - Thứ hai, 04/07/2022 11:27
  Áo sơ mi tối màu chính là bảo chứng cho vẻ ngoài sang trọng, trang nhã.

  Nguyên nhân gây Covid-19 nặng khó ngờ, dễ gặp ở thành phố lớn

  Tin y dược - Thứ hai, 04/07/2022 10:08
  Nghiên cứu từ Canada cho thấy một sự phối hợp mang lại "kết quả tồi tệ": Covid-19 và không khí giàu hạt mịn PM2.5, NO2 và O3.

  Uống bia giải khát mùa hè: Thói quen giết chết sức khoẻ?

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 02/07/2022 09:22
  Uống bia mùa hè để giải khát là thói quen của đa số người Việt, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên ít ai biết uống quá nhiều bia hơi có thể mang tới cho cơ thể nhiều bệnh cực nguy hiểm.

  Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!

  Gia đình - Thứ sáu, 01/07/2022 12:19
  Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Ca mắc sốt xuất huyết tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới quá tải

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 30/06/2022 20:11
  Sở Y tế TP.HCM tập huấn điều trị sốt xuất huyết cho 3.600 bác sĩ, điều dưỡng ở bệnh viện tuyến quận, huyện để giảm tải cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

  Bất ngờ nguyên nhân gây viêm phổi, méo miệng, lệch mặt... trong ngày hè

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 19:52
  Trong những ngày nắng nóng không ít người già nhập viện do viêm phổi vì bật điều hòa nhiệt độ thấp...

  Chuyên gia dạy con: 3 bước để con ngoan ngoãn, tự giác lắng nghe mà cha mẹ nên áp dụng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 30/06/2022 19:50
  Ai cũng từng là một đứa trẻ và có lẽ đều muốn người lớn thấu hiểu mình, nhưng khi trở thành cha mẹ, họ lại quên mất điều đó.

  3 dấu hiệu vào đầu buổi sáng ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư gan, mong rằng bạn không có dù chỉ một điều

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 30/06/2022 14:43
  Ung thư gan hay bất kỳ loại ung thư nào khác cũng đều rất nguy hiểm và tốt nhất thì bạn vẫn nên nhận biết bệnh từ sớm.

  5 điều quan trọng cần làm nếu người yêu cũ bất chợt nhắn tin cho bạn

  Tâm sự - Thứ năm, 30/06/2022 10:50
  Cuộc sống vẫn tiếp diễn, bạn đang hạnh phúc với người yêu hiện tại rồi bỗng dưng một ngày người yêu cũ lại nhắn tin hỏi thăm bạn thế nào. Bạn nên lạnh lùng, nhiệt tình tiếp chuyện, tỏ ra không quan tâm hay làm gì khi rơi vào tình huống như vậy?

  Loại củ ăn đến đâu mát ruột đến đó, vừa dưỡng sinh vừa chữa được 8 bệnh, mùa hè đang nhiều

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 30/06/2022 10:15
  Không đơn giản là món ăn giải nhiệt, loại củ này còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, trong đó có nhiều bệnh thường gặp vào mùa hè.

  Cơ quan nắm giữ sự sống của cơ thể, nhiều người "vừa dùng vừa phá" vì các thói quen xấu

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 09:53
  Thận là một trong những cơ quan trọng yếu trong cơ thể con người nhưng lại dễ bị tổn thương bởi lối sống kém lành mạnh và chế độ ăn uống bất hợp lý.

  Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn"

  Tâm sự - Thứ tư, 29/06/2022 16:20
  Xuất hiện trong "Ghép đôi thần tốc" tập 63, chàng trai Nguyễn Hoàng Như Thắng (30 tuổi, TP.HCM) khiến khán giả vừa cười vừa thương khi tiết lộ tình trường với lý do chia tay rất không giống ai.

  Tưởng con đang chơi đùa nhưng thực chất lại bị đuối nước: 7 dấu hiệu nhận biết đuối nước cực kì quan trọng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 29/06/2022 10:19
  Thời gian nghỉ hè như chuỗi ngày thiên đường của trẻ vì chúng được đi chơi, du lịch cùng bố mẹ. Thế nhưng đừng mải mê chìm đắm trong những cuộc vui của con mà quên mất có rất nhiều nguy hiểm xung quanh.

  5 kiểu giày dép mát chân và siêu tôn dáng, rất cần sắm cho mùa hè nóng bức

  Xu hướng - Thứ tư, 29/06/2022 10:06
  Tủ đồ mùa hè của chị em sẽ bớt sành điệu, nếu thiếu các mẫu giày dép sau đây.

  7 món giàu protein bậc nhất, chị em ăn đến đâu giảm mỡ tăng cơ đến đó

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 29/06/2022 07:44
  Muốn giảm mỡ tăng cơ hiệu quả nhất, trong các bữa ăn hàng ngày, chị em nên ăn cân đối 7 món dưới đây.

  Thứ rau bổ hơn củ khoai lang 10 lần, giúp thanh lọc nội tạng mà người Nhật cực thích

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 29/06/2022 07:42
  Theo Đông y, rau khoai lang có tính bình, vị ngọt, ích khí hư,… được coi như một vị thuốc với nhiều tên gọi khác nhau như cam thử, phiên chử. Loại rau này có tác dụng chữa tỳ hư, kém ăn, thanh nhiệt, giải độc...

  Nằm điều hòa quá lạnh, hốt hoảng khi thấy miệng méo xệch

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 20:40
  Hàng năm vào thời điểm khoảng tháng 5 đến tháng 7, các bác sĩ gặp nhiều ca bệnh liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên.

  Loại quả mệnh danh 'thực phẩm trường sinh' rất rẻ vì sao chỉ ăn 2 lần/tuần?

  Bài thuốc dân gian - Thứ ba, 28/06/2022 20:37
  Đây là một thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm người Việt, có vị ngọt mát, ăn tốt nhất vào mùa hè và mùa thu.

  Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

  Gia đình - Thứ ba, 28/06/2022 16:17
  Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ.

  5 cách làm đẹp da, giảm bọng mắt, chữa cháy nắng với đá lạnh

  Bí quyết làm đẹp - Thứ ba, 28/06/2022 15:25
  Không chỉ có công dụng làm mát cơ thể vào những ngày hè nóng nực, đá lạnh còn là cứu tinh của làn da.

  Đừng nhầm lẫn giữa rối loạn tiền đình và thiếu máu não!

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 14:35
  Phần lớn người bệnh đều có sự nhầm lẫn giữa 2 bệnh này bởi vì thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình đều có những dấu hiệu giống nhau như nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nhưng thực tế thì 2 căn bệnh này có nguyên nhân gây bệnh khác nhau.

  Sự nguy hiểm của biến chủng BA.5 Omicron vừa xuất hiện tại Việt Nam

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 28/06/2022 10:02
  BA.5 và BA.4 là hai biến chủng phổ biến trong các ca mắc mới tại nhiều nước phương Tây. Nó được cho là có khả năng lây lan mạnh gấp nhiều lần BA.2 của Omicron.