• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận "bão 1 sao" từ cộng đồng mạng

webkhoedep.vn - Sau vụ nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel (Hà Nội) xua đuổi người đứng trú nhờ trong cơn mưa giông lớn chiều 29/8, mới đây, tại fanpage lẫn đánh giá trên Google của khách sạn này đã nhận "cơn mưa" 1 sao từ cộng đồng mạng.

Liên quan đến vụ nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người đứng trú mưa bão chiều tối ngày 29/8 đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã đánh giá khách sạn này 1 sao trên Google và fanpage để bày tỏ sự không hài lòng với cách ứng xử của nhân viên khách sạn này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên khách sạn này đuổi người đi đường đứng trú trong cơn mưa bão lớn được đăng tải, rất nhiều đánh giá trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã cho khách sạn này... 1 sao, đánh giá trên Google của khách sạn cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng-1

Nhiều người sau khi xem video đánh giá tụt hạng khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội. Ảnh báo Kiến thức.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng-2

Phần nhận xét đánh giá khách sạn Grand Plaza Hà Nội trên Google Maps

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng-3

Phần nhận xét trên Trip Advisor

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng-4

Cuối ngày 29/8, chức năng đánh giá trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá bất thường.

Không dừng lại ở đó, nhiều người còn chụp ảnh so sánh với những khách sạn khác đều sẵn sàng cho người dân đứng tránh trú bão. Sau đó, họ kêu gọi mọi người "tẩy chay" khách sạn này bằng cách chấm hạ sao khách sạn trên các trang dịch vụ trực tuyến.

Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết