DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Khu đô thị Nam Phú Quốc - Các bài viết về Khu đô thị Nam Phú Quốc, tin tức Khu đô thị Nam Phú Quốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Khu đô thị Nam Phú Quốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Khu đô thị Nam Phú Quốc và chia sẻ thông tin Khu đô thị Nam Phú Quốc
Tin tức về : Khu đô thị Nam Phú Quốc

Đầu tư đô thị biển Phú Quốc – Không bây giờ thì bao giờ?

Bất động sản - Thứ bảy, 24/10/2020 10:07
Đón trước làn sóng kích cầu du lịch, giới đầu tư địa ốc đang săn tìm những sản phẩm bất động sản biển giàu tiềm năng. Đáng chú ý nhất chính là các dự án đô thị biển tại “thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam” – Phú Quốc.

Rộn ràng sự kiện đầu tiên của cộng đồng Sun Grand City New An Thoi

Bất động sản - Thứ sáu, 02/10/2020 15:24
Để sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên của khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi, chủ đầu tư Sun Group đãtổ chức chuỗi sự kiện sôi động tại quảng trường âm nhạc Seta ngay trung tâm khu đô thị, hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo cuộc sống trọn vẹn nơi đây.

BĐS Nam Phú Quốc hưởng lợi khi An Thới "khoác áo mới"

Bất động sản - Thứ năm, 17/09/2020 14:18
Trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, BĐS vẫn là kênh đầu tư được kỳ vọng nhiều nhất. Tuy nhiên, cục diện thị trường phân hóa rõ nét khi những điểm đến du lịch an toàn, các địa phương có bước ngoặt về hạ tầng sẽ chiếm trọn niềm tin của giới đầu tư.
Tiêu điểm
#

Vụ người phụ nữ chặn đầu xe Mercedes đánh ghen trên phố Hà Nội: Khi cảnh sát đến đã giải tán

Sau khi cảnh sát có mặt, người phụ nữ chặn xe Mercedes đánh ghen trên đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) và người phụ nữ ngồi trên xe đều đã giải tán, rời khỏi hiện trường.