DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Lãnh đạo vô trách nhiệm, 3 em nhỏ chết đuối oan uổng: Đau xót và phẫn nộ!

dantri.com.vn - 09:44 | 05/11/2018
webkhoedep.vn - “Thương xót thay khi 3 mạng trẻ em ra đi. Phẫn nộ thay khi những người lớn thờ ơ bởi sự mất mạng đó của các cháu. Đau lòng hơn nữa là cái chết của các cháu là do sự vô trách nhiệm và vi phạm pháp luật của một bộ phận cán bộ đảng viên gây ra. Càng đau xót hơn khi những sai phạm đó bị bưng bít, chống chế bằng hình thức kiểm điểm rút nghiệm” - quan điểm của bạn đọc Dân trí.

Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin 3 em nhỏ liên tiếp đuối nước thương tâm tại mương nước sâu trong khuôn viên trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang đã chính thức kết luận công trình này của Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp xây dựng là công trình sai phạm và vô trách nhiệm trong quá trình khắc phục dẫn đến hậu qủa làm 3 em nhỏ liên tiếp chết đuối.

Phẫn nộ hơn nữa là theo báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang, sau khi 3 em nhỏ chết đuối thương tâm, Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang không những không lấp mương nước, hoàn trả hiện trạng, khắc phục sai phạm mà còn đang tiến hành xây dựng tường bao kiên cố để cách ly mương nước này với khu dân cư.

“Người lớn tắc trách, trẻ con chết oan uổng”!

Với sự bức xúc và phẫn nộ cao độ, bạn đọc Dân trí bày tỏ quan điểm: “Chính phủ đang quyết liệt xử lý các vấn đề nóng bỏng vì nhân dân mà các con sâu vẫn dám hoành hành thế này”.

“Thương xót thay khi 3 mạng trẻ em ra đi. Đau lòng thay khi những người lớn thờ ơ bởi sự mất mạng đó của các cháu. Đau lòng hơn nữa là cái chết của các cháu là do sự vô trách nhiệm và vi phạm pháp luật của một bộ phận cán bộ đảng viên gây ra. Càng đau xót hơn khi những sai phạm đó bị bưng bít, chống chế bằng hình thức kiểm điểm rút nghiệm!

Nếu đúng như bài báo nêu vậy thì Hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang đã vi phạm khoản 2 Điều 10 Bộ luật hình sự và Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang cũng đã thiếu trách nhiệm trong công tác gây hậu quả nghiêm trọng. Cái nặng hơn nữa là vi phạm gây chết 3 người nhưng lại không phải là 1 lần chết 3 người mà là vi phạm kéo dài gây chết người nhiều lần, đã bị cơ quan chức năng nhắc nhở rồi lại vi phạm gây chết người nên thuộc trường hợp phạm tội gây chết người có tình tiết tăng nặng.

Lãnh đạo vô trách nhiệm, 3 em nhỏ chết đuối oan uổng: Đau xót và phẫn nộ!-1

Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp xây dựng công trình sai phạm và vô trách nhiệm trong quá trình khắc phục dẫn đến hậu qủa làm 3 em nhỏ liên tiếp chết đuối.

Vụ này làm chết 3 người, vi phạm vào khoản 3 điều 298 Bộ luật hình sự năm 2015, quy định người vi phạm phải bị phạt tù từ 8 năm đến 20 năm. Ở đây chúng ta cũng phải nói thêm về trách nhiệm liên quan trực tiếp, là khi xảy ra hậu quả chết nhiều người rồi mà Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang không có đề nghị cơ quan chức năng tư pháp xem xét trách nhiệm hình sự thì Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang thật thờ ơ với tính mạng của người dân, họ còn phải bị quy trách nhiệm là che giấu hành vi vi phạm của đối tượng gây chết người nêu trên.

Và ở đây cũng phải nói đến trách nhiệm của Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dạy 2 trẻ gặp nạn chết lần thứ nhất và Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Giang khi sự việc xảy ra các cháu bé mà họ quản lý nuôi dưỡng trực tiếp bị chết như vậy mà họ không có ý kiến kiên quyết thì cũng phải xem xét nghiêm khắc trách nhiệm lãnh đạo và cán bộ trông nom dậy dỗ các cháu này” - bạn đọc Tôn Nam Tử phân tích.

Cho rằng Hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang cần phải chịu trách nhiệm về cái chết của 3 cháu bé, không thể bằng hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm, là quan điểm của bạn đọc Vu Duc Khoi: “Hiệu trưởng cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang là người chịu trách nhiệm về cái chết của 3 cháu bé. Không thể nghiêm túc rút kinh nghiệm sau khi đã được chính quyền địa phương cảnh báo và tước đi mạng sống của 3 cháu. Một số quan chức của ta vì lợi ích cục bộ sẵn sàng xem thường mạng sống của người khác. Đây là điều người dân rất bức xúc”.

Đồng quan điểm, bạn đọc Phung Huu Quan: “Cùng một vị trí mà để xảy ra hai vụ đuối nước thương tâm trong hai năm liên tiếp như thế là không thể chấp nhận được. Trách nhiệm đầu tiên là của nhà trường đã không có rào chắn, cảnh báo nguy hiểm cho trẻ em, chỉ dẫn mực nước... đặc biệt sau vụ đuối nước đầu tiên. Đề nghị truy cứu trách nhiệm của nhà trường trong hai vụ việc trên”.

Cần phải khởi tố vụ án – là quan điểm chung của nhiều bạn đọc: “Làm một công trình mà để chết 3 cháu bé là không thể chấp nhận được cần khởi tố vụ án”, bạn đọc Trần Cung; “Trên cả nước đã quá nhiều vụ vô trách nhiệm tương tự xảy ra chết người. Cần khởi tố để làm gương cho các vụ khác”, bạn đọc Bùi Thành; “Chúng tôi mong muốn một kết quả thật minh bạch, khách quan chính xác, ai sai phải chịu trách nhiệm”, bạn đọc Dũng Hoàng.

Mương nước "tử thần" đã được tạo ra như thế nào?

Theo điều tra của PV Dân trí, ngày 30/12/2016, Bộ Công thương có văn bản số 5176/QĐ-BCT về việc giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2017, chấp thuận cho Trường cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp đầu tư xây dựng, cải tạo một số hạng mục trong đó có hạng mục "cổng, nhà bảo vệ, mở rộng đường vào" với kinh phí 490 triệu đồng, kinh phí lấy từ nguồn thu của đơn vị.

Lãnh đạo vô trách nhiệm, 3 em nhỏ chết đuối oan uổng: Đau xót và phẫn nộ!-2

Lãnh đạo vô trách nhiệm, 3 em nhỏ chết đuối oan uổng: Đau xót và phẫn nộ!-3
Lãnh đạo vô trách nhiệm, 3 em nhỏ chết đuối oan uổng: Đau xót và phẫn nộ!-4

Cận cảnh mương nước "tử thần" được Trường cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp và nhà thầu thi công tạo ra.

Theo báo cáo của chính Trường cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp do ông Đặng Thanh Thuỷ, hiệu trưởng nhà trường ký thì để tiến hành các thủ tục thi công xây dựng các hạng mục được Bộ Công thương cho phép, ngày 20/3/2017, trường đã ký hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán. Ngày 29/3/2017, trường ký hợp đồng tư vấn thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công dự toán.

Ngày 3/4/2017, trường nhận được báo cáo kết quả thẩm tra thiết kế tư vấn dự toán gói thầu. Căn cứ thiết kế bản vẽ thi công dự toán, kết quả thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công dự toán, ngày 5/4/2017, trường có quyết định số 302B/QĐ-CĐKTCN về việc phê duyệt bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công và dự toán công trình.

Ngày 7/4/2017, trường có quyết định phê duyệt kết quả chỉ định thầu gói thầu thi công xây lắp. Ngày 10/4/2017, trường ký hợp đồng thi công xây lắp với Công ty cổ phần sản xuất xây dựng và thương mại Hoàng Phát về việc thi công gói thầu với tiến độ 30 ngày.

Trong bản báo cáo do ông Đặng Thanh Thuỷ, hiệu trưởng Trường cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp ký còn khẳng định: Ngày 22/5/2017, trường và nhà thầu thi công cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành nghiệm thu tiếp nhận công trình đưa vào sử dụng.

Như vậy, mương nước "tử thần" đã được Trường cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp, nhà thầu và những đơn vị nào nghiệm thu rất công khai để đưa vào sử dụng?

Và hậu quả là ngày 26/8/2017, chỉ hơn 3 tháng sau khi mương nước này xuất hiện, một em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Công tác xã hội (cơ sở 2) đã ngã xuống kênh nước này chết đuối.

Đau lòng hơn, sai phạm vẫn được trường này bưng bít, phớt lờ, không khắc phục sửa chữa kịp thời dẫn đến ngày 23/6/2018, 2 em học sinh Trường tiểu học xã Tân Dĩnh đã tiếp tục tử vong tại mương nước của trường này.

Phẫn nộ hơn nữa là theo báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang, sau khi 3 em nhỏ chết đuối thương tâm, Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang không những không lấp mương nước, hoàn trả hiện trạng, khắc phục sai phạm mà còn đang tiến hành xây dựng tường bao kiên cố để cách ly mương nước này với khu dân cư.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đào Văn Dự, Chủ tịch UBND xã Tân Dĩnh bức xúc: "Sai phạm đã được chỉ rõ ràng, tường tận thế mà Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang vẫn cố xây hàng rào bảo vệ mương nước chết người này là điều mà cả chính quyền và nhân dân xã chúng tôi phẫn nộ, kiên quyết phản đối. Ai có thể đảm bảo, cam kết sau khi cái hàng rào này được dựng lên sẽ không còn cháu nhỏ nào chết đuối tại đây nữa? Và nếu tiếp tục có một vụ tai nạn đau lòng nữa xảy ra, ai sẽ phải chịu trách nhiệm?

Với cương vị Chủ tịch UBND xã Tân Dĩnh, để bảo đảm an toàn tính mạng của nhân dân trong xã, tôi kiến nghị UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo các sở ngành liên quan vào cuộc yêu cầu Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang lấp ngay mương nước này để hoàn trả hiện trạng đất trồng cây nông nghiệp như ban đầu".

Để làm rõ sự việc, ngày 18/10, PV Dân trí đã liên hệ đặt lịch làm việc với Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang. Hiện PV Dân trí vẫn đang đợi hồi âm từ phía nhà trường.

UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn số 3559/UBND-KGVX truyền đạt chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu Công an tỉnh Bắc Giang xác minh, làm rõ các vi phạm trong hoạt động đầu tư xây dựng của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang dẫn tới 3 vụ tai nạn đuối nước trẻ em có dấu hiệu hình sự hay không, trên cơ sở đó chỉ đạo xử lý hoặc tham mưu xử lý theo quy định pháp luật.

Kết quả xác minh báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trước ngày 30/11/2018.

dantri.com.vn
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Học Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cách diện áo lông 'chanh sả' như minh tinh

  Thời trang Sao - Thứ tư, 20/01/2021 12:38
  Áo khoác lông vẫn là item hot hit nhất mùa lạnh khi được các sao Việt đình đám như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang… tích cực “lăng xê”.

  Bí quyết nuôi dưỡng làn da và giảm cân siêu tốc đón Tết chính là ăn món salad này mỗi ngày!

  Gia đình - Thứ tư, 20/01/2021 11:36
  Món salad này không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giúp da sáng lên trông thấy đấy nhé!

  TP.HCM: Chồng sản phụ "tố" bác sĩ bệnh viện phụ sản tự ý gây tê khiến vợ liệt nửa người sau sinh

  Tin y dược - Thứ tư, 20/01/2021 11:05
  Vợ chồng sản phụ cho rằng bác sĩ tại Bệnh viện phụ sản Mêkông (TP. HCM) đã tự ý chuyển từ phương pháp gây mê sang gây tê tủy sống khi mổ bắt con khiến bệnh nhân bị biến chứng liệt nửa người.

  Đau vùng kín nhưng ngại nói với cha mẹ, cậu bé 14 tuổi phải cắt bỏ tinh hoàn

  Nam giới - Thứ tư, 20/01/2021 10:55
  Bác sĩ cho hay, tinh hoàn của cậu bé này xoắn 720 độ, nhiều vòng, đến mức bị hoại tử nặng.

  Sốt xình xịch dịch vụ tiêm tai tài lộc đón Tết, chuyên gia khuyên mọi người nên nắm kỹ 3 điều trước khi tiến hành!

  Thẩm mỹ viện - Thứ tư, 20/01/2021 10:18
  Tiêm tai tài lộc là dịch vụ làm đẹp đang gây sốt tưởng chừng đơn giản nhưng chuyên gia khuyến cáo cần cẩn trọng để tránh tai biến, biến chứng không đáng có.

  5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ

  Gia đình - Thứ tư, 20/01/2021 10:00
  Không thấy 5 triệu trong tủ, bà Thôn chẳng thèm suy nghĩ, một mạch chạy xuống bếp, chỉ thẳng mặt Phương sồn sồn: "Mày giấu tiền ở đâu?".

  Quảng Ninh: Một du học sinh dương tính với SARS-CoV-2 sau khi hết cách ly về địa phương

  Tin y dược - Thứ ba, 05/01/2021 12:43
  Đây là du học sinh từ Mỹ về Việt Nam đường hàng không, đã qua thời gian cách ly được gia đình đón về thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

  Người phụ nữ đi cùng bệnh nhân 1440 dương tính với SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ ba, 29/12/2020 09:16
  Kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM xác định nữ hành khách đi cùng xe với bệnh nhân 1440 dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

  Nam thanh niên mắc COVID-19 nhập cảnh trái phép: Từng đi qua nhiều quốc gia có dịch, di chuyển bằng xe ôm, xe khách, ô tô 16 chỗ tại Việt Nam

  Tin y dược - Chủ nhật, 27/12/2020 09:01
  Ca mắc mới COVID-19 của Việt Nam là một nam thanh niên nhập cảnh trái phép. Bệnh nhân 1440 này tên L.T.T. (32 tuổi, trú huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

  Chào ngày mới với món bánh mỳ trứng chảy này, chị em không chỉ tràn đầy năng lượng mà còn có thể khiến thiên hạ "lác mắt"!

  Gia đình - Thứ tư, 20/01/2021 08:10
  Chỉ với chưa đầy 20 phút chế biến, chị em đã có ngay bữa sáng thơm ngon, tiện lợi và đá bay hình tượng gái đoảng trong chớp mắt.

  Vạch trần sự thật về kẹo giảm cân chứa ca cao được quảng cáo "vừa giảm mỡ vừa chống huyết áp cao" đang khiến chị em sốt sình sịch

  Sức Khỏe - Thứ tư, 20/01/2021 07:27
  Kẹo giảm cân chứa ca cao hiện nay như là vị cứu tinh nhằm phục vụ nhu cầu giảm cân nhanh của chị em để kịp đón năm mới.

  Vạch trần sự thật về kẹo giảm cân chứa ca cao được quảng cáo "vừa giảm mỡ vừa chống huyết áp cao" đang khiến chị em “phát sốt”

  Sức Khỏe - Thứ tư, 20/01/2021 07:27
  Kẹo giảm cân chứa ca cao hiện nay như là vị cứu tinh nhằm phục vụ nhu cầu giảm cân nhanh của chị em để kịp đón năm mới.

  Tư duy "khác người" giúp hai vợ chồng dân văn phòng tại Hà Nội "tay trắng" nhưng mua được nhà tiền tỷ mà không phải o ép tài chính

  Gia đình - Thứ tư, 20/01/2021 07:19
  Anh Hùng cho rằng các cặp vợ chồng trẻ chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất thì mức độ tăng tiến thu nhập tích lũy sau từng năm sẽ không thay đổi nhiều. Chính vì thế, cố gắng mua nhà càng sớm càng tốt, bởi ở thời điểm này hay ở thời điểm khác sẽ không có nhiều khác biệt.

  5 kiểu ăn uống "độc hại" dân văn phòng hay mắc mỗi khi đi làm, vừa sinh bệnh còn làm nhan sắc tụt dốc trông thấy

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 20/01/2021 07:16
  Do tính chất công việc nên dân văn phòng thường có nhiều thói quen ăn uống sai cách, khiến chúng dần mang đến những hậu quả xấu cho sức khỏe.

  Xôn xao thông tin cô giáo mầm non tử vong bất thường sau khi mổ xương đùi, BV Nhân dân 115 lên tiếng giải thích

  Tin y dược - Thứ tư, 20/01/2021 07:10
  Hai ngày qua, thông tin một cô giáo mầm non đã tử vong sau khi được điều trị mổ xương đùi tại BV Nhân dân 115 thu hút sự quan tâm của dư luận. Điều đáng nói, người đăng tải thông tin còn cho rằng lỗi dẫn đến cái chết của cô giáo trẻ là do sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

  Ngôi nhà nhiều cây xanh và ánh sáng gói trọn bình yên của cặp vợ chồng kiến trúc sư ở Đà Nẵng

  Gia đình - Thứ ba, 19/01/2021 23:55
  Không gian sống của gia đình vợ chồng chị Thu Thảo và anh Tất Dương gói trọn bình yên bởi từng góc nhỏ đều là tâm huyết để hoàn thiện mơ ước bấy lâu.

  2 dấu hiệu bất thường ở mắt sẽ giúp bạn phán đoán nguy cơ ung thư từ giai đoạn đầu

  Sức Khỏe - Thứ ba, 19/01/2021 23:48
  Nếu mắt xuất hiện những dấu hiệu khác lạ sau đây thì nó có thể cho thấy cơ thể bạn đã bị tế bào ung thư xâm lấn.

  Trị dứt điểm táo bón ở trẻ em không cần gặp bác sĩ, không động một viên thuốc: Chuyên gia tiết lộ 5 món ăn được ví tốt như "vàng mười"

  Sức Khỏe - Thứ ba, 19/01/2021 22:02
  Cha mẹ nên ghim ngay những món ăn có công dụng trị táo bón khi cần sẽ dùng ngay để con luôn khỏe mạnh, tươi vui nhé!

  Cây sanh cổ dáng lạ được rao bán 700 triệu ở Hà Nội

  Gia đình - Thứ ba, 19/01/2021 21:40
  Xuất hiện lần đầu tại Festival sinh vật cảnh TP Hà Nội , cây sanh cổ dáng lạ của đại gia Hải Dương khiến nhiều du khách và giới chơi cây cảnh trầm trồ khen ngợi bởi độ hiếm có của nó .

  Căn hộ 45m² đẹp không góc chết với điểm nhấn là hai gam màu xanh hồng cực chất có chi phí hoàn thiện 200 triệu đồng ở Hà Nội

  Gia đình - Thứ ba, 19/01/2021 19:10
  Từ không gian trống trơn khi nhận nhà, cô gái trẻ đã khéo léo decor từng hạng mục để tạo nên tổ ấm có "gout" cho riêng mình.

  Thách thức mới cho cuộc chiến COVID-19: Biến thể "song hành" với gia tăng ca nhiễm

  Tin y dược - Thứ ba, 19/01/2021 17:04
  AP News đăng tải, cuộc chiến chống lại COVID-19 đang đứng trước một bước ngoặt mới.

  Bố đột quỵ, con dùng dao cứa tai chích máu gây nguy hiểm: BS cảnh báo 3 sai lầm chết người khi xử trí đột quỵ mọi người cần tránh

  Tin y dược - Thứ ba, 19/01/2021 16:07
  Khi được đưa đến viện cấp cứu, bệnh nhân đã bị con trai dùng dao sắc cứa tai để chích máu, vì nghe trên mạng đây là cách sơ cứu hiệu quả.

  Thanh niên 29 tuổi bị hoại tử da dương vật và quy đầu do cắt bao quy đầu ở một phòng khám tư

  Nam giới - Thứ ba, 19/01/2021 15:07
  Nam bệnh nhân N.V.T, 29 tuổi, sống tại Thanh Hóa vào viện trong tình trạng hoại tử da dương vật và quy đầu do cắt bao quy đầu ở 1 phòng khám tư.

  Sao nữ Việt khi hẹn hò người kém tuổi: Bạo tay hơn trong khoản ăn mặc, thậm chí còn thẩm mỹ để níu nhan sắc

  Thời trang Sao - Thứ ba, 19/01/2021 13:53
  Mỗi người đều có một sự thay đổi riêng khi hẹn hò cùng tình trẻ kém tuổi.

  Dùng chai "thảo dược thiên nhiên" làm đẹp cấp tốc ăn Tết, mặt người phụ nữ 40 tuổi bỏng rát và biến dạng nặng nề

  Bí quyết làm đẹp - Thứ ba, 19/01/2021 13:33
  Nghe lời người quen mua một lọ mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên trên mạng với lời quảng cáo “hiệu quả làm đẹp miễn chê”, người phụ nữ bôi lên mặt và lãnh hậu quả nặng nề sau 3 ngày.

  BV Hoàn Mỹ Đà Lạt lên tiếng về vụ sản phụ tử vong sau sinh mổ: Bệnh nhân suy thai, rối loạn đông máu trước khi chết

  Tin y dược - Thứ ba, 19/01/2021 13:28
  Theo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, sản phụ V.T.G. sinh mổ tại đây phải lọc máu liên tục vì rối loạn đông máu và tử vong sau 2 ngày chuyển xuống TP.HCM điều trị.

  Nghiên cứu trên 300.000 người: Nguy cơ tử vong cao nếu uống rượu mà không ăn kèm món này

  Sức Khỏe - Thứ ba, 19/01/2021 12:27
  Những con số thống kê của các nhà nghiên cứu trên diện rộng về rủi ro tử vong, tim mạch, ung thư gan... do rượu thật sự gây sốc cho nhiều người.
  Đọc nhiều nhất
  /mua-banh-mi-gia-cat-co-o-khu-nguoi-giau-anh-tai-xe-xe-om-cong-nghe-soc-nhe-ca-ngay-chi-cam-chu-khong-dam-an-n-85311.html

  Mua bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu", anh tài xế xe ôm công nghệ sốc nhẹ, cả ngày chỉ cầm chứ không dám ăn

  "Em công nhận em ngu vì chưa bao giờ em ăn bánh mì vỉa hè mà đi hỏi giá cả, mua xong tới giờ em không dám cắn luôn", lời tâm sự của anh tài xế xe ôm công nghệ sau khi mua ổ bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu" lập tức nhận được hàng nghìn lời động viên.