DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính “vạ miệng”?!

Theo Pháp luật và bạn đọc - 11:00 | 04/11/2021
webkhoedep.vn - Trước "cú chốt" sẽ đến thăm Tịnh thất Bồng Lai vào ngày thứ Năm, bà Nguyễn Phương Hằng đã có 6 lần đặt ra các "kèo" tiền tỷ, thách thức người này người kia, nhưng chưa ai lấy được

Streamer mới nổi Nguyễn Phương Hằng, từ ngày debut liên tục đưa ra những thông tin "thâm cung bí sử" chấn động dư luận, đặc biệt là liên quan đến câu chuyện từ thiện. Hết tố người trong showbiz, ông trùm truyền thông, lại động chạm đến Tịnh thất Bồng Lai, nữ streamer luôn dẫn dắt người theo dõi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-1

Để tăng thêm sức nặng cho các phát ngôn, bà thường có các màn "set kèo" với số tiền "cá cược" khổng lồ. Cho đến nay, đã 6 lần bà Phương Hằng lập kèo thách thức thiên hạ, nhưng lạ là chưa ai "giật" được đồng nào từ tay nữ đại gia.

1. THÁCH VY OANH GỬI 200 TỶ CHO QUỸ MỔ TIM

Lần thách thức tiền tỷ đầu tiên của bà Phương Hằng là hồi tháng 6/2021, khi bà đang đặt nghi vấn một số nghệ sĩ làm từ thiện miền Trung nhưng không minh bạch. Dù chẳng liên quan gì, Vy Oanh lại "cà khịa" bà tổng Đại Nam chuyện đóng góp vào quỹ vaccine nhưng không dùng tiền mặt mà lại tặng đất.

Bực mình vì bị "đồ không có nổi 1.000 tỷ" mỉa mai, bà Phương Hằng đã "bóc" một số thông tin đời tư được cho là của Vy Oanh. Khi tạm dừng "Quỹ mổ tim Hằng Hữu", bà thách thức vợ chồng nữ ca sĩ chi 200 tỷ để tiếp tục duy trì hoạt động từ thiện, hứa sẽ đổi tên thành "Quỹ mổ tim Vy Oanh".

2. VY OANH TỰ NÂNG LÊN 400 TỶ, CEO NHẬN KÈO

Sau khi bị thách, Vy Oanh lại tuyên bố ngược là sẽ cho bà Hằпg 400 tỷ ᵭồпg, với điều kiện bà nộp 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine. Nhiều người cho rằng lời thách này là không tưởng, vì ai cũng biết, ở thời điểm hiện tại, đàm phán vaccine Covid-19 chỉ có thể thông qua Chính phủ chứ không cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào thực hiện được.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-2
Lời thách thức của Vy Oanh đến bà Phương Hằng.

Sau đó, nữ CEO (thông qua thư ký) đã hồi đáp, hứa sẽ công bố chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Bà không quên nhắc Vy Oanh nhớ bỏ ra 400 tỷ đồng thực hiện lời hứa.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-3
Hồi đáp của bà Phương Hằng thông qua thư ký.

Vụ việc này sau đó đã "chìm xuồng" khi Vy Oanh tự cho rằng mình đúng, nữ CEO giải sai đề và Vy Oanh yên tâm đi đẻ.

3. THÁCH MR ĐÀM SAO KÊ, ĐỔI KIM CƯƠNG 45 CARAT

Người tiếp theo được gọi tên trong những lần "set kèo" của bà tổng Đại Nam là Đàm Vĩnh Hưng. Nữ streamer đặt nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng nhận 96 tỷ tiền từ thiện và đã không giải ngân đúng cách.

Đàm Vĩnh Hưng sau đó hùng hồn tuyên bố: "Bà ᵭã chọn đúng người để thu hút sự chú ý nhưng chọn sai người để chiến rồi". Nam ca sĩ cũng thách bà Phương Hằng chứng minh tài khoản của mỉnh có 96 tỷ, nếu không phải đền 1 viên kim cương.

Nữ đại gia nhanh chóng đồng ý, và yêu cầu trong 10 ngày, Đàm Vĩnh Hưng hãy sao kê tài khoản từ thiện từ năm 2017 (thời điểm bắt đầu làm từ thiện), bà sẽ tặng ngay viên kim cương 45 carat (ước tính trị giá hàng trăm đến hàng nghìn tỷ) nếu anh trong sạch.

Trước lời tuyên bố này, Đàm Vĩnh Hưng sau đó... quay xe, đưa đơn kiện bà Phương Hằng và nhờ pháp luật can thiệp.

4. THÁCH TRẤN THÀNH SAO KÊ, TẶNG NGAY 50 TỶ

Trấn Thành cũng là một người trong "bão sao kê" được gọi tên. Sau nhiều ngày nữ đại gia réo tên, ẩn ý anh không minh bạch từ thiện, nam MC vẫn im lặng, thậm chí khóa chức năng bình luận trên fanpage.

Ngày 5/9, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cho Trấn Thành 50 tỷ nếu sao kê rõ ràng tài khoản. Sau đó, Trấn Thành đã sao kê thật, nhưng bôi xóa rất nhiều nội dung trong sao kê cũng như tung lên Facebook bản ảnh chụp mờ nhòe.

Trấn Thành kêu gọi bà Phương Hằng hãy giữ lời hứa 50 tỷ, sau khi anh đã giải trình và sao kê tài khoản. Tuy vậy, với lý do sao kê không rõ ràng và không nguyên bản, nam MC cũng không thắng được 50 tỷ từ nữ đại gia.

5. 500 TRIỆU "ÉP" QUẢN LÝ PHI NHUNG TRẢ CÁT-XÊ

Vài ngảy sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, thi hài vẫn chưa được chuyển về Mỹ làm đám tang, bà Phương Hằng đã chốt kèo liên quan đến Hồ Văn Cường. Cụ thể, bà nói sẽ cho 500 triệu nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung tuyên bố: "Tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường".

Không rõ do áp lực từ dư luận hay vì lý do gì, ngay ngày 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi toàn bộ tiền thưởng, tiền cát-xê đi hát trong những năm qua cùng với 500 triệu đồng tặng riêng đến nam ca sĩ.

6. CÓ BẰNG CHỨNG VỀ SỔ TIẾT KIỆM, TẶNG THÊM 1 TỶ

Trước tuyên bố có phần bất nhất của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung về người giữ khoản tiền thưởng 200 triệu khi Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân, bà chủ khu du lịch Đại Nam lại lên tiếng. Bà tuyên bố sẽ chuyển khoản ngay và luôn 1 tỷ đồng nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trưng sổ tiết kiệm ra.

"Nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngày từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn". Bà cũng đanh thép đáp trả những người cho rằng bà "hứa lèo" qua những vụ thách đố trước đó với các nghệ sĩ: "Đừng ai nói là tôi chỉ nói nước bọt hay không cho em Cường hộp sữa nào, không nuôi ngày nào thì không được lên tiếng".

Vì quản lý cố ca sĩ Phi Nhung không phúc đáp, 1 tỷ này vẫn là lời hứa gió bay.

7. 20 TỶ CHO TỊNH THẤT BỒNG LAI NẾU XÉT NGHIỆM ADN

Ôпg Lê Tùпg Vâп của Tịnh thất Bồng Lai là nhân vật đang nhận được "kèo" từ bà Phương Hằng. Trước những tố cáo về "bí mật đen tối" bên trong tịnh thất, ông Lê Tùng Vân "nhờ" bà Phương Hằng minh oan.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-4

CEO Đại Nam lập tức "set kèo" tặng 20 tỷ dưỡng già, đền bù danh dự cho ông Lê Tùng Vân nếu đồng ý xét nghiệm ADN xác minh huyết thống. Những người có trong danh sách được gợi ý là anh Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân - và 9 người khác sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

Ông Lê Tùng Vân sau đó đã đáp lời, rằng ông sẵn sàng xét nghiệm với Lê Thanh Minh Tùng, nhưng những người không liên quan thì ông từ chối. Ông cũng nói không nhận 20 tỷ.

8. 300 TỶ TRAO TAY NẾU ÔNG LÊ TÙNG VÂN TRONG SẠCH

Sau khi bị "mặc cả", nữ doanh nhân tuyên bố, nếu chỉ xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân và Lê Thanh Minh Tùng thì không giải quyết được gì, vì đó là chuyện cá nhân. "Nếu ông Lê Tùng Vân thực sự trong sạch, ông cho cái hẹn đi, xét nghiệm thêm với mấy thế hệ ở Tịnh thất Bồng Lai xem kết quả ra sao.

Ông không nhận 20 tỷ, tôi tăng lên hẳn 300 tỷ, trao tay ngay cho ông nếu không ai trong đó dính dáng gì đến ông. Có thể tôi không có đủ 300 tỷ tiền mặt, tôi sẽ đưa ông 100 tỷ tiền mặt, 200 tỷ là bất động sản".

Ông Lê Tùng Vân không đáp lại kèo mới này.

9. 41% CP NẾU TỊNH THẤT BỒNG LAI LÀ CHỐN CHÂN TU

Trong phát biểu mới nhất, nữ CEO "tất tay" hứa cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ phần Đại Nam nếu tịnh thất hoàn toàn trong sạch. Bà cho rằng, nếu sự thật tất cả người trong Tịnh thất Bồng Lai (đã đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ) thực sự mồ côi, không có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân, những cáo buộc là sai sự thật, bà sẽ dâng tài sản khổng lồ của mình cho ông.

Lời đề nghị "hấp dẫn" này vẫn chưa được hồi đáp. Bà Phương Hằng hẹn, thứ Năm (ngày mai) sẽ đến thăm tịnh thất với tư cách một người có đóng góp tiền ủng hộ.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mang-tien-ty-ra-noi-nhu-dua-tai-sao-ceo-phuong-hang-chua-tung-dinh-va-mieng-162210311193959408.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Hà Nội ghi nhận hơn 2.400 ca sốt xuất huyết mới trong một tuần

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 26/09/2023 19:36
  Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Hà Nội đã có 12.776 ca mắc sốt xuất huyết (tăng gấp 3,5 lần so với cùng kỳ năm 2022), trong đó 3 người đã tử vong.

  4 hành động người mẹ ít để tâm nhưng lại ảnh hưởng đến con cái suốt đời

  Nuôi dạy trẻ - Thứ ba, 26/09/2023 11:21
  Thế hệ tương lai có thể trở nên tài năng, tiếp nối những phẩm chất tốt đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào hành động của người mẹ.

  Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn quả óc chó mỗi ngày?

  Dinh dưỡng - Thứ ba, 26/09/2023 10:41
  Chỉ cần ăn một nắm quả óc chó hàng ngày có thể giúp cơ thể nhận được nhiều lợi ích từ loại hạt này.

  Uống nước ngọt "chữ nước ngoài" ở cổng trường, 30 học sinh có biểu hiện ngộ độc

  Tin y dược - Thứ ba, 26/09/2023 07:53
  Sau khi uống loại nước ngọt có nhãn ghi chữ nước ngoài được bán ở cổng trường, hàng chục học sinh xuất hiện triệu chứng đau đầu, đau bụng, buồn nôn kèm theo tiêu chảy.

  Phát hiện thêm ca bệnh đậu mùa khỉ, Bộ Y tế khuyến cáo

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 26/09/2023 07:52
  Đồng Nai vừa ghi nhận ca bệnh dương tính với đậu mùa khỉ đầu tiên trên địa bàn. Đây là ca đậu mùa khỉ thứ 3 trên cả nước.

  Bệnh nhi 3 tuổi tử vong vì bệnh tay chân miệng sau 15 phút nhập viện

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 25/09/2023 19:19
  Được chuyển từ Cà Mau lên TPHCM cấp cứu, tuy nhiên do bệnh quá nặng, bệnh nhi rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Nghỉ việc, cách ly cả nhà như thời COVID-19 vì đau mắt đỏ

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 25/09/2023 15:01
  Nhiều gia đình ở Hà Nội xin làm ở nhà, con cái nghỉ học cách ly như thời COVID-19 vì bị đau mắt đỏ.

  5 mẫu áo phù hợp để mặc với quần âu, giúp nàng ghi điểm thanh lịch

  Xu hướng - Thứ hai, 25/09/2023 07:37
  Để mặc đẹp với quần âu, chị em chỉ cần kết hợp với 5 mẫu áo sau đây.

  Cách nhận biết dấu hiệu khi ho cảnh báo nguyên nhân do ung thư phổi

  Bệnh mãn tính - Thứ hai, 25/09/2023 07:35
  Cách bạn ho có thể xác định nguyên nhân do ung thư hay liên quan bệnh đường hô hấp.

  Đu đủ rất tốt nhưng những người này tránh ăn kẻo ngộ độc, yếu sinh lý

  Dinh dưỡng - Chủ nhật, 24/09/2023 11:03
  Đu đủ hỗ trợ chữa tiểu đường, chống ung thư, tốt cho tim mạch và còn rất nhiều những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Thế nhưng không phải ai ăn loại quả này cũng tốt, thậm chí một số người còn 'đại kỵ' với đu đủ.

  Bé 10 tuổi tử vong vì bị cả đàn ong bu vào đốt 100 nốt trên đường đi học về

  Tin y dược - Chủ nhật, 24/09/2023 07:39
  Giờ thứ 5 sau khi bị ong đốt, bệnh nhân suy hô hấp, phù phổi cấp, suy tuần hoàn, suy gan, suy thận và rối loạn đông máu. Dù nỗ lực điều trị nhưng sau 2 ngày, bệnh nhi đã tử vong.

  Thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

  Mẹo vặt - Thứ bảy, 23/09/2023 10:52
  Chất lượng và tình trạng vệ sinh của thớt có ảnh hưởng quan trọng đến sự an toàn của gia đình, vậy thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

  Liên tiếp 2 bé trai mắc bệnh dại nhập viện nguy kịch

  Tin y dược - Thứ bảy, 23/09/2023 10:13
  Chỉ trong 2 tuần, tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) tiếp nhận 2 trường hợp mắc bệnh dại nguy kịch. Đáng chú ý, trước đó, gia đình không biết nguyên nhân gây ra cơn dại của con.

  Có hay không phương pháp lọc mỡ máu tốt cho sức khỏe?

  Bệnh thường gặp - Thứ sáu, 22/09/2023 20:36
  Mới đây, diễn viên Bình Minh chia sẻ lên mạng xã hội Facebook về việc lọc mỡ máu toàn diện để ngăn ngừa bệnh đột quỵ, suy gan... Trước thông tin này, nhiều bạn đọc thắc mắc thực tế phương pháp này có thần kỳ như vậy?

  Vi khuẩn Salmonella có trong thịt heo xíu của bánh mì Phượng nguy hiểm thế nào?

  Tin y dược - Thứ sáu, 22/09/2023 10:09
  Viện Pasteur Nha Trang chỉ ra món thịt heo xíu - thành phần của bánh mì Phượng gây ngộ độc khiến 141 người nhập viện, có vi khuẩn Salmonella.

  Ôm cục nợ 3 tỷ chứng khoán, người đàn ông 31 tuổi nhập viện tâm thần

  Tin y dược - Thứ tư, 20/09/2023 13:51
  Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

  5 kiểu ăn sáng khiến phụ nữ già nhanh khủng khiếp, sức khỏe cũng bị tổn hại

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 20/09/2023 08:04
  Nếu đang xây dựng chế độ ăn lành mạnh để cải thiện sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa, phụ nữ nên tránh 5 kiểu ăn sáng sau đây.

  Đau mắt đỏ có thể biến chứng nguy hiểm, mất thị lực vĩnh viễn

  Bệnh chuyên khoa - Thứ ba, 19/09/2023 10:39
  Thời gian gần đây, bệnh đau mắt đỏ có xu hướng gia tăng tại một số tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM... Các bác sĩ khuyến cáo, bệnh này có thể biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất thị lực.

  Ba người tử vong do mắc bạch hầu, Bộ Y tế ra công văn khẩn

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 19/09/2023 09:48
  Ngày 18/9, Bộ Y tế thông tin Đoàn công tác của Bộ Y tế do TS. Vương Ánh Dương, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh bạch hầu tại tỉnh Điện Biên. Đến nay tại Hà Giang và Điện Biên đã có 3 bệnh nhân mắc bạch hầu tử vong.

  Cô gái trẻ sốc phản vệ sau 10 phút tự ý mua thuốc về uống

  Tin y dược - Thứ ba, 19/09/2023 07:37
  Nữ bệnh nhân 23 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc phản vệ độ 2 sau khi uống hết liều thuốc được nhân viên bán thuốc kê.

  Cô dâu Thu Sao chụp ảnh, tổ chức tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại khiến dân mạng tò mò

  Gia đình - Thứ hai, 18/09/2023 19:43
  Để kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương đã tổ chức tiệc “tưng bừng”, chứng minh tình yêu đích thực, hạnh phúc ngọt ngào như ngày mới cưới.

  Ớn lạnh đồng xu mắc kẹt trong thực quản của bé gái 5 tuổi

  Phòng bệnh - Chủ nhật, 17/09/2023 16:23
  Bé gái 5 tuổi vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nội soi gắp thành công dị vật là một đồng xu kẹt trong thực quản.

  Bệnh đau mắt đỏ lây lan cả nước, bác sĩ đưa những cách hạn chế nhiễm bệnh trong giai đoạn này

  Bí quyết làm đẹp - Chủ nhật, 17/09/2023 08:28
  Bệnh đau mắt đỏ có các triệu chứng không điển hình ban đầu: đau nhẹ ở họng, sốt nhẹ, đau mỏi cơ, mệt mỏi, ho, sổ mũi. Các triệu chứng sau đó kéo dài 1-2 ngày rồi xuất hiện các triệu chứng khác ở mắt.

  Bác sĩ nói gì về dịch vụ “bắt sâu mắt" đang nở rộ?

  Bệnh chuyên khoa - Thứ bảy, 16/09/2023 16:46
  Dịch vụ "bắt sâu mắt" đang được các spa quảng cáo rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội với công dụng làm sạch mắt, thải độc, giảm ngứa mắt. Với chi phí khoảng 200.000 đồng/lần, nhiều người sẵn sàng móc hầu bao