DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính “vạ miệng”?!

Theo Pháp luật và bạn đọc - 11:00 | 04/11/2021
webkhoedep.vn - Trước "cú chốt" sẽ đến thăm Tịnh thất Bồng Lai vào ngày thứ Năm, bà Nguyễn Phương Hằng đã có 6 lần đặt ra các "kèo" tiền tỷ, thách thức người này người kia, nhưng chưa ai lấy được

Streamer mới nổi Nguyễn Phương Hằng, từ ngày debut liên tục đưa ra những thông tin "thâm cung bí sử" chấn động dư luận, đặc biệt là liên quan đến câu chuyện từ thiện. Hết tố người trong showbiz, ông trùm truyền thông, lại động chạm đến Tịnh thất Bồng Lai, nữ streamer luôn dẫn dắt người theo dõi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-1

Để tăng thêm sức nặng cho các phát ngôn, bà thường có các màn "set kèo" với số tiền "cá cược" khổng lồ. Cho đến nay, đã 6 lần bà Phương Hằng lập kèo thách thức thiên hạ, nhưng lạ là chưa ai "giật" được đồng nào từ tay nữ đại gia.

1. THÁCH VY OANH GỬI 200 TỶ CHO QUỸ MỔ TIM

Lần thách thức tiền tỷ đầu tiên của bà Phương Hằng là hồi tháng 6/2021, khi bà đang đặt nghi vấn một số nghệ sĩ làm từ thiện miền Trung nhưng không minh bạch. Dù chẳng liên quan gì, Vy Oanh lại "cà khịa" bà tổng Đại Nam chuyện đóng góp vào quỹ vaccine nhưng không dùng tiền mặt mà lại tặng đất.

Bực mình vì bị "đồ không có nổi 1.000 tỷ" mỉa mai, bà Phương Hằng đã "bóc" một số thông tin đời tư được cho là của Vy Oanh. Khi tạm dừng "Quỹ mổ tim Hằng Hữu", bà thách thức vợ chồng nữ ca sĩ chi 200 tỷ để tiếp tục duy trì hoạt động từ thiện, hứa sẽ đổi tên thành "Quỹ mổ tim Vy Oanh".

2. VY OANH TỰ NÂNG LÊN 400 TỶ, CEO NHẬN KÈO

Sau khi bị thách, Vy Oanh lại tuyên bố ngược là sẽ cho bà Hằпg 400 tỷ ᵭồпg, với điều kiện bà nộp 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine. Nhiều người cho rằng lời thách này là không tưởng, vì ai cũng biết, ở thời điểm hiện tại, đàm phán vaccine Covid-19 chỉ có thể thông qua Chính phủ chứ không cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào thực hiện được.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-2
Lời thách thức của Vy Oanh đến bà Phương Hằng.

Sau đó, nữ CEO (thông qua thư ký) đã hồi đáp, hứa sẽ công bố chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Bà không quên nhắc Vy Oanh nhớ bỏ ra 400 tỷ đồng thực hiện lời hứa.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-3
Hồi đáp của bà Phương Hằng thông qua thư ký.

Vụ việc này sau đó đã "chìm xuồng" khi Vy Oanh tự cho rằng mình đúng, nữ CEO giải sai đề và Vy Oanh yên tâm đi đẻ.

3. THÁCH MR ĐÀM SAO KÊ, ĐỔI KIM CƯƠNG 45 CARAT

Người tiếp theo được gọi tên trong những lần "set kèo" của bà tổng Đại Nam là Đàm Vĩnh Hưng. Nữ streamer đặt nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng nhận 96 tỷ tiền từ thiện và đã không giải ngân đúng cách.

Đàm Vĩnh Hưng sau đó hùng hồn tuyên bố: "Bà ᵭã chọn đúng người để thu hút sự chú ý nhưng chọn sai người để chiến rồi". Nam ca sĩ cũng thách bà Phương Hằng chứng minh tài khoản của mỉnh có 96 tỷ, nếu không phải đền 1 viên kim cương.

Nữ đại gia nhanh chóng đồng ý, và yêu cầu trong 10 ngày, Đàm Vĩnh Hưng hãy sao kê tài khoản từ thiện từ năm 2017 (thời điểm bắt đầu làm từ thiện), bà sẽ tặng ngay viên kim cương 45 carat (ước tính trị giá hàng trăm đến hàng nghìn tỷ) nếu anh trong sạch.

Trước lời tuyên bố này, Đàm Vĩnh Hưng sau đó... quay xe, đưa đơn kiện bà Phương Hằng và nhờ pháp luật can thiệp.

4. THÁCH TRẤN THÀNH SAO KÊ, TẶNG NGAY 50 TỶ

Trấn Thành cũng là một người trong "bão sao kê" được gọi tên. Sau nhiều ngày nữ đại gia réo tên, ẩn ý anh không minh bạch từ thiện, nam MC vẫn im lặng, thậm chí khóa chức năng bình luận trên fanpage.

Ngày 5/9, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cho Trấn Thành 50 tỷ nếu sao kê rõ ràng tài khoản. Sau đó, Trấn Thành đã sao kê thật, nhưng bôi xóa rất nhiều nội dung trong sao kê cũng như tung lên Facebook bản ảnh chụp mờ nhòe.

Trấn Thành kêu gọi bà Phương Hằng hãy giữ lời hứa 50 tỷ, sau khi anh đã giải trình và sao kê tài khoản. Tuy vậy, với lý do sao kê không rõ ràng và không nguyên bản, nam MC cũng không thắng được 50 tỷ từ nữ đại gia.

5. 500 TRIỆU "ÉP" QUẢN LÝ PHI NHUNG TRẢ CÁT-XÊ

Vài ngảy sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, thi hài vẫn chưa được chuyển về Mỹ làm đám tang, bà Phương Hằng đã chốt kèo liên quan đến Hồ Văn Cường. Cụ thể, bà nói sẽ cho 500 triệu nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung tuyên bố: "Tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường".

Không rõ do áp lực từ dư luận hay vì lý do gì, ngay ngày 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi toàn bộ tiền thưởng, tiền cát-xê đi hát trong những năm qua cùng với 500 triệu đồng tặng riêng đến nam ca sĩ.

6. CÓ BẰNG CHỨNG VỀ SỔ TIẾT KIỆM, TẶNG THÊM 1 TỶ

Trước tuyên bố có phần bất nhất của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung về người giữ khoản tiền thưởng 200 triệu khi Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân, bà chủ khu du lịch Đại Nam lại lên tiếng. Bà tuyên bố sẽ chuyển khoản ngay và luôn 1 tỷ đồng nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trưng sổ tiết kiệm ra.

"Nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngày từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn". Bà cũng đanh thép đáp trả những người cho rằng bà "hứa lèo" qua những vụ thách đố trước đó với các nghệ sĩ: "Đừng ai nói là tôi chỉ nói nước bọt hay không cho em Cường hộp sữa nào, không nuôi ngày nào thì không được lên tiếng".

Vì quản lý cố ca sĩ Phi Nhung không phúc đáp, 1 tỷ này vẫn là lời hứa gió bay.

7. 20 TỶ CHO TỊNH THẤT BỒNG LAI NẾU XÉT NGHIỆM ADN

Ôпg Lê Tùпg Vâп của Tịnh thất Bồng Lai là nhân vật đang nhận được "kèo" từ bà Phương Hằng. Trước những tố cáo về "bí mật đen tối" bên trong tịnh thất, ông Lê Tùng Vân "nhờ" bà Phương Hằng minh oan.

Mang tiền tỷ ra nói như đùa, tại sao CEO Phương Hằng chưa từng dính vạ miệng”?!-4

CEO Đại Nam lập tức "set kèo" tặng 20 tỷ dưỡng già, đền bù danh dự cho ông Lê Tùng Vân nếu đồng ý xét nghiệm ADN xác minh huyết thống. Những người có trong danh sách được gợi ý là anh Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân - và 9 người khác sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

Ông Lê Tùng Vân sau đó đã đáp lời, rằng ông sẵn sàng xét nghiệm với Lê Thanh Minh Tùng, nhưng những người không liên quan thì ông từ chối. Ông cũng nói không nhận 20 tỷ.

8. 300 TỶ TRAO TAY NẾU ÔNG LÊ TÙNG VÂN TRONG SẠCH

Sau khi bị "mặc cả", nữ doanh nhân tuyên bố, nếu chỉ xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân và Lê Thanh Minh Tùng thì không giải quyết được gì, vì đó là chuyện cá nhân. "Nếu ông Lê Tùng Vân thực sự trong sạch, ông cho cái hẹn đi, xét nghiệm thêm với mấy thế hệ ở Tịnh thất Bồng Lai xem kết quả ra sao.

Ông không nhận 20 tỷ, tôi tăng lên hẳn 300 tỷ, trao tay ngay cho ông nếu không ai trong đó dính dáng gì đến ông. Có thể tôi không có đủ 300 tỷ tiền mặt, tôi sẽ đưa ông 100 tỷ tiền mặt, 200 tỷ là bất động sản".

Ông Lê Tùng Vân không đáp lại kèo mới này.

9. 41% CP NẾU TỊNH THẤT BỒNG LAI LÀ CHỐN CHÂN TU

Trong phát biểu mới nhất, nữ CEO "tất tay" hứa cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ phần Đại Nam nếu tịnh thất hoàn toàn trong sạch. Bà cho rằng, nếu sự thật tất cả người trong Tịnh thất Bồng Lai (đã đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ) thực sự mồ côi, không có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân, những cáo buộc là sai sự thật, bà sẽ dâng tài sản khổng lồ của mình cho ông.

Lời đề nghị "hấp dẫn" này vẫn chưa được hồi đáp. Bà Phương Hằng hẹn, thứ Năm (ngày mai) sẽ đến thăm tịnh thất với tư cách một người có đóng góp tiền ủng hộ.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mang-tien-ty-ra-noi-nhu-dua-tai-sao-ceo-phuong-hang-chua-tung-dinh-va-mieng-162210311193959408.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Hòa Minzy đã là mẹ một con những vẫn như nữ sinh nhờ cách ăn diện cực trẻ trung

  Thời trang Sao - Thứ ba, 29/11/2022 14:41
  Cách mix đồ của Hòa Minzy cũng là kho ý tưởng để hack tuổi cho chị em học hỏi.

  18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

  Tin y dược - Thứ ba, 29/11/2022 14:31
  Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đánh người tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể.

  Một phụ nữ mắc chứng bệnh nguy kịch khi mang thai ở tuổi 42

  Nữ giới - Thứ hai, 28/11/2022 14:21
  Sau 6 ngày điều trị tích cực, sức khỏe của người phụ nữ mang thai ở tuổi 42 đã cải thiện, chỉ số sinh hiệu bình thường.

  Hàng loạt học sinh nhập viện sau khi ăn cơm cuộn ở cổng trường

  Tin y dược - Thứ bảy, 26/11/2022 20:03
  Sau khi ăn cơm cuộn mua trước cổng trường, nhiều học sinh ở TP Tây Ninh phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy…

  "Con bầu 7 tháng rồi, chỗ nào phá thai kín đáo cô ơi?"

  Nữ giới - Thứ bảy, 26/11/2022 19:56
  Nhiều cô gái trẻ, nhất là thiếu nữ vị thành niên, khi có thai ngoài ý muốn gọi điện đến phòng tư vấn tâm lý nhưng không phải do day dứt, tự vấn... mà để hỏi chỗ nào phá thai kín đáo nhất.

  Ngoài cánh gà, mẫu nước mắm tại trường iSchool cũng phát hiện vi khuẩn gây ngộ độc: Chuyên gia phân tích lý do

  Dinh dưỡng - Thứ sáu, 25/11/2022 11:21
  Ngoài mẫu cánh gà chiên thì các chuyên gia còn phát hiện vi khuẩn Bacillus cereus trong mẫu 'nước mắm' tại khẩu phần ăn của học sinh trường iSchool Nha Trang.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Tuyệt đối không làm những điều này khi trời chuyển lạnh

  Bệnh thường gặp - Thứ sáu, 25/11/2022 11:00
  Khi thời tiết bỗng chuyển lạnh đột ngột và kéo dài thì nguy cơ cao bạn có thể gặp phải rất nhiều vấn đề sức khỏe về hô hấp, tim mạch, hay xương khớp. Hãy lưu ý những điều sau để giúp bạn và người thân không bị ốm vào mùa lạnh.

  Người sành ăn đều mua thịt bò kiểu này, ăn vừa mềm lại ngon

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 25/11/2022 10:28
  Bí kíp cho chị em chọn thịt bò ngon nè!

  Cha mẹ bàng hoàng khi thấy con gái 6 tuổi ngực to, phát triển quá sớm

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 24/11/2022 15:30
  Biết con có chẩn đoán dậy thì sớm, gia đình vô cùng bàng hoàng khi biết con mới 6 tuổi, bản thân bé và bố mẹ đều khỏe mạnh.

  Món 'gà đồng' nhiều người thích ăn nhưng cần nhớ kỹ những lưu ý này kẻo ngộ độc, tử vong

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 24/11/2022 10:37
  Thịt ếch là món ăn được nhiều người ưa chuộng, đồng thời nó cũng vô cùng bổ dưỡng và đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên khi ăn cần nhớ kỹ những lưu ý này kẻo ngộ độc, thậm chí tử vong.

  Vì sao cùng ăn thực phẩm nhiễm khuẩn, có người ngộ độc rất nhẹ, có người lại nguy kịch tử vong?

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 24/11/2022 10:08
  PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho hay: 'Còn tùy theo thể trạng sức khỏe từng người mà mức độ ngộ độc có thể khác nhau. Người có cơ thể khỏe mạnh sẽ chống lại tác nhân gây bệnh tốt hơn'.

  Tắc đường liên miên sẽ ảnh hưởng trực tiếp sức khoẻ tâm thần

  Bệnh chuyên khoa - Thứ tư, 23/11/2022 19:37
  Theo bác sĩ La Đức Cương, nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, tình trạng tắc đường kéo dài tạo ra sang chấn tâm lý dẫn đến các bệnh lý về tâm thần.

  Mẹo giúp da đẹp miễn chê cả mùa Đông mà chẳng tốn tiền đi spa chăm sóc

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 23/11/2022 19:33
  Bạn không còn sợ da khô, nứt nẻ nữa nếu biết những bí quyết chăm sóc da vào mùa Đông đơn giản như sau.

  Vì sao món cánh gà chiên tại trường iSchool dù đã nấu chín nhưng vẫn có thể gây ngộ độc

  Dinh dưỡng - Thứ tư, 23/11/2022 19:22
  PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho rằng, sở dĩ món cánh gà chiên có thể gây ngộ độc là vì đã bị nhiễm khuẩn từ quá trình giết mổ, bảo quản; hoặc đã bị lây nhiễm chéo từ người nấu, do các dụng cụ nhà bếp.

  Chuyện trong phòng khám sản khi nữ sinh lớp 11 đến phá thai... lần thứ 4

  Nữ giới - Thứ tư, 23/11/2022 19:17
  Lần thứ 4 nữ sinh tìm đến cơ sở bỏ thai, em được tư vấn "sẽ không còn khả năng làm mẹ". Các ca nữ sinh mang thai ngoài ý muốn, cứ 10 em thì tới 7-8 em bị bạn tình bỏ rơi, gia đình bỏ rơi...

  Ba nguyên tắc chớ bỏ qua để tránh ngộ độc thực phẩm

  Tin y dược - Thứ tư, 23/11/2022 11:24
  Ngộ độc thực phẩm có nhiều nguyên nhân khác nhau với triệu chứng, biểu hiện lâm sàng và cách điều trị khác nhau. Nguyên nhân nào cũng có thể gây tử vong khi quá nặng.

  Hơn 600 học sinh Ischool vào viện khám: Khẳng định ngộ độc do nhiễm khuẩn Salmonella

  Tin y dược - Thứ ba, 22/11/2022 14:43
  Hàng trăm học sinh cùng nhiều giáo viên trường Ischool Nha Trang bị ngộ độc được chính quyền Khánh Hòa đưa ra kết quả là nhiễm khuẩn Salmonella.

  Vi khuẩn Salmonella hay ở trong thực phẩm nào và chúng nguy hại ra sao

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 22/11/2022 11:37
  Vi khuẩn Salmonella có thể gây tổn thương niêm mạc ruột, có thể gây thủng ruột, gây nhiễm độc toàn thân, trường hợp nặng có thể bị viêm cơ tim, viêm não dẫn đến tử vong.

  Bé gái 4 tuổi bị thanh sắt dài 20 cm đâm xuyên, mắc kẹt trong khoang miệng

  Tin y dược - Thứ ba, 22/11/2022 10:58
  Trong lúc vui đùa, một bé gái 4 tuổi bị thanh sắt dài 20 cm đâm xuyên vòm miệng phải nhập viện cấp cứu

  Hoang tưởng tất cả nữ sinh trong lớp thích mình, nam sinh bỏ học vì áp lực

  Bệnh thường gặp - Thứ hai, 21/11/2022 14:29
  Chứng hoang tưởng được yêu khiến một nam sinh Trung Quốc nghĩ tất cả các bạn nữ trong lớp thích mình, và bỏ học vì quá áp lực.

  Hà Nội: 2 người đàn ông trẻ tuổi tử vong vì sốt xuất huyết

  Tin y dược - Thứ hai, 21/11/2022 12:29
  Theo bác sĩ, với các bệnh nhân vào viện điều trị sớm hầu hết đều có tiên lượng rất tốt. Trong khi đó, bệnh nhân nhập viện muộn, nhất là khi đã có tình trạng sốc việc điều trị rất khó khăn.

  Bác sĩ BV Nhi đồng 1 chỉ cách phòng ngộ độc thực phẩm

  Bệnh thường gặp - Thứ hai, 21/11/2022 12:27
  Ngộ độc thực phẩm có thể nhẹ, tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên cũng có trường hợp phải đến bệnh viện điều trị, thậm chí nguy kịch đến mức tử vong.

  Nữ sinh Hà Nội nặng 160kg vật vã vì sốt xuất huyết

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 21/11/2022 11:10
  Cô gái mới 19 tuổi, cân nặng gần 160kg, toàn bộ cơ thể gần phủ kín giường bệnh mỗi khi nằm xuống. Cô được chuyển vào viện trong tình trạng sốt cao, lơ mơ, hôn mê, khó thở, suy hô hấp, chẩn đoán sốt xuất huyết.

  Hơn 1 tỷ người trẻ có nguy cơ mất thính lực vì nghe nhạc quá to và lâu

  Bệnh thường gặp - Thứ hai, 21/11/2022 10:14
  Một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Y học toàn cầu BMJ cho hay, có tới hơn 1 tỷ thanh thiếu niên thường để âm lượng tai nghe quá to, hoặc tham gia các hoạt động công cộng có âm thanh ở mức không an toàn. Điều này có thể sẽ gây mất thính lực hoặc ù tai ở giới trẻ.